Sự xuất hiện của Kingdoms of Amalur: Reckoning vào phần đa tháng đầu 2012 có tương lai cho một năm mới tết đến ngập cả phần lớn “trái bom tấn” của làng game trái đất. Không nói đến văn bản với gameplay chỉ quan sát 2 cái brand name “khai sinh” ra Kingdoms of Amalur: Reckoning là Electronic Art cùng Big Huge Games cũng đủ để xem tựa game này lôi cuốn mang đến cỡ làm sao.

Bạn đang xem:

*

Là 1 tựa game vào vai cùng với hình ảnh tuyệt vời , Kingdoms of Amalur: Reckoning đem đến cho game thủ gần như hưởng thụ hết sức tuyệt vời nhất trong một quả đât ảo rộng lớn cùng kì diệu mang đến lạ kì. Thật vậy, với việc xuất sắc trong chế tạo ra hình (nhân đồ vật, tai ác với cả NPC) không đều kkhá gợi sự tò mò và hiếu kỳ tò mò nơi người đùa ngoại giả tạo cho đụng lực giúp bạn dò ra khắp “hang thuộc, ngõ hẻm” trong Kingdoms of Amalur: Reckoning. Đây là vấn đề rất hiếm tựa game có tác dụng được. Thật vậy, có khá nhiều thành phầm trên Thị phần nhưng mà mới chỉ chơi qua 5 phút ít là bạn vẫn vội vàng xóa khỏi thiết bị.

Với gameplay vào vai độc đáo và khác biệt không như đều tựa game online Trung Hoa thường thấy sinh hoạt đất nước hình chữ S, Kingdoms of Amalur: Reckoning thật sự mang đến gần như những hiểu biết hết sức mớ lạ và độc đáo với cũng lắm thú vui mang lại cho người chơi. Bên cạnh đó, sự cầu kì vào giải pháp thiết tiếp sau vụ cũng đóng góp thêm phần làm cho game thủ dễ dàng bắt nhịp cùng với trò đùa. cũng có thể nói Kingdoms of Amalur: Reckoning đang vẽ cần 1 bức tranh hoàn toàn khác biệt về thể nhiều loại game nhập vai Một trong những ngày đầu năm mới 2012 này.

Xem thêm: Chơi Game Thoát Khỏi Hiện Trường, Chạy Thoát Khỏi Trường Học

Sự đa dạng chủng loại vào Kingdoms of Amalur: Reckoning cũng là vấn đề rất đáng để chú ý. Xóa bỏ số đông lối mòn hiện nay, Big Huge Games đem đến cho tất cả những người đùa rất nhiều gạn lọc hết sức độc đáo với không hề giống nhau. Vì lẽ kia, phong thái cá thể in dấu ấn rõ nét của mình trong Kingdoms of Amalur: Reckoning sống khối hệ thống tranh bị, skill,….

Sự xuất sắc đẹp của Kingdoms of Amalur: Reckoning là chẳng thể tranh luận. Đồ họa, gameplay với âm thanh hao tạo nên 1 bức tranh hài hòa và hợp lý về “rất phẩm” vào vai của tỷ phú EA. Dù ra mắt gần đây nhưng lại trò đùa đã nhận được được số đông đánh giá tích cực trường đoản cú cộng đồng người chơi. Có chăng đó là 1 trong vài ba lỗi vụn vặt cùng đã mau chóng được khắc phục trong số những phiên bản vá tiếp theo.

*
*
*
Cấu hình nghịch game
* Processor: Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core 2 Duo 2.6 GHz or AMD Phenom X3 2.4GHz* Memory: 2 GB System memory* Graphics: DirectX 9 compatible graphics card with 512 MB memory* Hard Drive: 8GB Free Space* Sound: 100% DirectX 9 compatible Sound Card* OS: XP/ Vista/ 7

Download trò chơi Kingdoms of Amalur: Reckoning Fshare

Link Fchia sẻ.vn

Password: tindocongnghe.org

Hướng dẫnCác các bạn download game về, sử dụng phần mềm PowerISO để mount ra ổ đĩa cứng rồi thiết lập game.Copy những tệp tin vào folder SKIDROW cùng paste vào thư mục setup game. Ckhá game!

Chúc các bạn thành công!