Amazon

info_outlineGiới thiệu emoji_eventsEvent change_historyChặng đường cloud_uploadNâng cấp integration_instructionsAPI assignmentBlog settingsỨng dụng
*


Mong bạn thông cảm, do yêu cầu áp dụng cao trong dịp dịch, hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng đến thưởng thức của công ty.

Bạn đang xem: Amazon


*
Để thử tìm tìm một tài nguim trên internet, bạn chỉ cần truy vấn Google và gõ: + tindocongnghe.org

Nếu trình chăm sóc không từ tải xuống. Vui lòng thừa nhận nút ít "Tải xuống" dưới đây

*
Tải về
Nếu các bạn ăn nhập văn bản tải xuống, hãy bấm lựa chọn biểu tượng cảm giác phía bên dưới nhằm bộc bạch sự khuyến khích dành cho tất cả những người chia sẻ, bạn nhé!
*

*

*

TẢI XUỐNG (Giới hạn tốc độ cùng hóng 60s) Qúy khách hàng cần đăng kí/đăng nhập để được thêm lượt cài trong lúc này hoặc quay lại nhằm mua nkhô cứng bằng Fcode

Thông báo

Quý khách hàng hiện nay đang là thành viên hay.

Quý khách hàng rất có thể upgrade VIPhường. nhằm áp dụng tác dụng này.

Nâng cấp cho thông tin tài khoản VIPhường Hủy

THỎA THUẬN TẢI TÀI LIỆU

Đây là 1 trong thỏa thuận (“Thỏa Thuận”) thân tín đồ cài tài liệu (“Người download tài liệu”), Fnói qua và Chủ cài tài liệu (“Chủ mua tài liệu”) về việc sử dụng tài liệu (“Tài liệu”) được sở hữu xuống.

I.   Chấp dấn Thỏa Thuận:

khi thiết lập về hoặc truy cập vào Tài liệu, Người cài đặt tư liệu đang đồng ý các luật pháp của việc Thỏa Thuận này. Ngoài Thỏa Thuận này, Người mua tư liệu đề xuất vâng lệnh Thỏa thuận cung ứng với áp dụng hình thức trên làng hội Fmô tả với những phương pháp, cơ chế của Fgiới thiệu.

II.   Sửa đổi Thỏa Thuận:

Fchia sẻ có thể sửa thay đổi các quy định của Thỏa Thuận này vào bất cứ cơ hội nào. Tuy nhiên, bất kỳ sửa thay đổi của Thỏa Thuận này chỉ bao gồm hiệu lực hiện hành cho lượt cài tiếp theo. Không tất cả bất kỳ sự biến đổi làm sao có thể thay thế được cho các luật pháp trước đó đã gồm hiệu lực thực thi tự thời khắc Người cài tư liệu bắt đầu tải xuống.

III.   Sử dụng tài liệu:

Sử dụng Tài liệu bao gồm nhưng lại giới hạn max vấn đề xem một phần xuất xắc toàn cục nội dung vào Tài liệu; so sánh tài liệu hoặc ngôn từ từ Tài liệu với dữ liệu và ngôn từ tự Tài liệu không giống, đánh giá lại tác dụng phân tích cùng với câu chữ vào Tài liệu, cùng trích dẫn và/hoặc dành riêng ngẫu nhiên phần như thế nào của ngôn từ Tài liệu để thực hiện trong các dự án, ấn phđộ ẩm, nghiên cứu, vui chơi hoặc các thành phầm công việc khác gồm tương quan.

A.  Cam đoan:

Lúc thực hiện Tài liệu, Người cài tài liệu cam kết rằng:

1.  Người mua tài liệu không biến thành ràng buộc bởi vì ngẫu nhiên trách rưới nhiệm pháp lý hiện hành hoặc các hình thức ngăn ngừa Người sở hữu tài liệu mua xuống hoặc áp dụng Tài liệu không giống.

2.  Người cài đặt tư liệu sẽ không thực hiện Tài liệu nào bị lao lý nghiêm cấm.

Xem thêm: Download Itools Hỗ Trợ Ios 10 Full Tiếng Việt, Download Itools 4

3.  Người mua tư liệu lừng chừng về những tiêu giảm tương quan tới việc thực hiện các Tài liệu ko được quy định trong bạn dạng Thỏa Thuận này sẽ không còn Chịu trách rưới nhiệm về các tinh giảm đó; và

4.  Người cài đặt tài liệu lần khần về bất kỳ điều không đúng chuẩn và bất kỳ sự việc như thế nào tất cả liên quan cho nội dung của Tài liệu cùng các thông tin trích dẫn hẳn nhiên vấn đề này sẽ không còn Chịu đựng trách rưới nhiệm về bọn chúng.

B.  Hạn chế vào Việc sử dụng các Tài liệu, trừ khi bao gồm sự gật đầu đồng ý của Chủ thiết lập tài liệu, Người thiết lập tài liệu không thể:

1.  Tạo liên kết hoặc mặt đường link giữa những công bố của Chủ download tư liệu, hoặc thân đọc tin của Chủ thiết lập tư liệu cùng với công bố của bên thứ ba khác

2.  Trích dẫn ban bố từ mối cung cấp Tài liệu; và

3.  Sử dụng Tài liệu phạm pháp, bao gồm tuy vậy giới hạn max, haông chồng, phá, đánh tráo password của Chủ cài đặt tài liệu hoặc fan được quyền áp dụng tư liệu khác.

IV.   Sự khẳng định cùng bảo đảm:

Chủ tải tài liệu khẳng định rằng nhà cài gồm toàn quyền tạo thành cùng phân phối hận tư liệu. Ngoại trừ sự cam kết này, tư liệu được gọi “ngulặng vẹn” cùng “tất cả sẵn” với mặc dù không được đảm bảo an toàn bên dưới bất kỳ vẻ ngoài như thế nào, rõ ràng hay ngụ ý, bạn cài tài liệu, bao hàm nhưng giới hạn max, ko được vi phạm, mua bán, và sử dụng đến mục tiêu rõ ràng nào và cả mục tiêu thương mại.

Không số lượng giới hạn những điều sinh sống bên trên, công ty cài đặt tài liệu với fgiới thiệu không bảo đảm an toàn rằng: (a) thông báo tư liệu là đúng, trọn vẹn chính xác, không thiếu, tin cậy; (b) tài liệu sẽ được bảo đảm an toàn an toàn; (c) tài liệu sẽ luôn có sẵn sinh hoạt bất kỳ thời hạn và vị trí nào; (d) phần lớn hỏng lỗi hoặc lỗi sẽ được sửa chữa; (e) các tài liệu với tập tin đi kèm theo không trở nên truyền nhiễm virus tốt các yếu tố gây hại khác; (f) hiệu quả của bài toán thực hiện tài liệu sẽ đáp ứng nhu cầu được đòi hỏi của bạn sở hữu tài liệu. Mọi khủng hoảng vào việc áp dụng tài liệu của bạn cài đặt tài liệu đã chỉ vì bạn cài tư liệu chịu trách nhiệm.

V.   Giới hạn trách nhiệm:

Trong bất kỳ trường đúng theo như thế nào, fnội dung và công ty tải tư liệu ko chịu trách nhiệm theo vừa lòng đồng, thỏa thuận, bồi hoàn thiệt hại, trách nát nhiệm, sự cẩu thả hoặc ngẫu nhiên trách nát nhiệm pháp lý khác đối với tài liệu (i) cho bất kỳ thiệt sợ hãi thẳng, (ii) cho các thất thoát lợi nhuận, hoặc đặc biệt, loại gián tiếp, vô ý, phạt hoặc thiệt sợ gián tiếp.

VI.   Sự bồi thường:

Người sở hữu tư liệu đang bồi hoàn và bảo vệ sự vô hại cho tindocongnghe.org cùng Chủ mua tư liệu trường đoản cú bất kỳ sự cản lại cùng toàn bộ những tổn định thất, ngân sách, trách rưới nhiệm hoặc thiệt hại, bao gồm nhưng lại giới hạn max, tất cả những chi phí phép tắc sư và giá tiền tòa án phù hợp, tạo ra từ việc (i) Người sở hữu tư liệu lạm dụng quá Tài liệu; (ii) Người download dự liệu vi phạm những lao lý Thỏa Thuận này; (iii) Vi phạm bởi Người cài tư liệu hoặc bên sản phẩm ba về quyền thiết lập trí tuệ hoặc quyền của cá thể, tổ chức triển khai tương quan đến Tài liệu. Những tổn thất, chi phí, trách rưới nhiệm hoặc thiệt hại sẽ là, bao gồm dẫu vậy không giới hạn, thực tiễn, tầm thường, đặc trưng với con gián tiếp.

VII.   Giải quyết ttrẻ ranh chấp:

Thỏa Thuận này được điều chỉnh và đọc theo luật pháp VN. Mọi tnhóc chấp phát sinh tương quan đến tư liệu cài đặt xuống tự Fchia sẻ sẽ được xử lý trên Tòa án bao gồm thđộ ẩm quyền trên tỉnh thành TP HCM, toàn nước.

VIII.   Sự thống độc nhất vô nhị cùng tính hiệu lực:

Bản Thỏa Thuận này biểu thị toàn cục thỏa thuận thân Chủ thiết lập tư liệu, Fchia sẻ cùng Người tải tài liệu liên quan đến việc tải về và sử dụng Tài liệu với sửa chữa tất cả hầu hết thỏa thuận hợp tác, ý kiến đề xuất trước kia (mặc dù là lời nói, văn uống bản hoặc văn bản năng lượng điện tử) giữa Chủ cài đặt tài liệu, Ftóm tắt và Người thiết lập tài liệu liên quan tới việc sở hữu về cùng sử dụng Tài liệu. Nếu bất kỳ điều khoản của Thỏa Thuận này được tìm thấy là cần yếu triển khai hoặc loại bỏ, quy định đó sẽ bị hạn chế hoặc loại bỏ đến mức tối tphát âm cần thiết nhằm Thỏa Thuận này đã vẫn tồn tại tương đối đầy đủ hiệu lực hiện hành và được thực hiện.

IX.   Điều khoản chung:

Chủ mua tài liệu có thể chuyển nhượng, bàn giao hoặc ủy quyền quyền cùng nhiệm vụ của mình mà lại ko yêu cầu sự gật đầu. Không một cơ sở, đối tác, liên doanh, tình dục lao cồn như thế nào được tạo thành như là tác dụng của bản Thỏa Thuận với không mặt làm sao có quyền nhằm buộc ràng mặt sót lại xung quanh các pháp luật vào Thỏa Thuận này.