Kiểm Tra Ssd Samsung Chính Hãng

SSD Samsung là một thành phầm được phân phối với rất tốt và được rất nhiều người tin sử dụng. Vì vậy cho nên việc bảo vệ và đánh giá là khôn xiết đặc biệt. Bài viết này đã gợi ý chúng ta phương pháp kiểm tra SSD bao gồm hãng vì chưng Samsung cung ứng.

Bạn đang xem: Kiểm tra ssd samsung chính hãng

Samsung là 1 trong hãng công nghệ lừng danh trên trái đất. Và vào phân khúc SSD thì Samsung chính là hình tượng của chất lượng cũng giống như Ngân sách đắt đỏ. Vì vậy, vấn đề Bảo Hành cũng tương tự coi lên tiếng của loại ổ cứng này là siêu quan trọng. Bài viết nnai lưng vẫn trả lời chúng ta cách kiểm tra Bảo hành SSD Samsung chính hãng sản xuất.


Seagate đã bỏ ra 1,4 tỷ USD để thâu tóm về mảng kinh doanh ổ cứng của Samsung. Vì vậy câu hỏi soát sổ SSD Samsung vẫn buộc phải trải qua trang kiểm soát của Seagate.


Và sau đây là chỉ dẫn để bình chọn bảo hành SSD Samsung chính thương hiệu.

1. Cách 1 :Truy cập website bảo hành của Seagate

quý khách truy vấn Tại đây

*

*

( Quý Khách chỉ cần tiến hành nhỏng gợi ý ở hình)

2. Cách 2: Gõ Serial Number cùng số Model để triển khai kiểm tra thời hạn bảo hành

Sản phđộ ẩm luôn ghi rõ Serial Number với số Model ở thân nên các bạn chỉ vấn đề đọc và điền vào đúng phần lớn ô trải nghiệm.

Xem thêm: Chơi Game Trượt Ván Siêu Đẳng

*

Sau khi sẽ điền không thiếu thốn biết tin các bạn chỉ việc Submit là trang chủ sẽ cho mình kết bạn dạng triệu chứng Bảo hành của SSD.

3. Bước 3: Đọc công dụng với kiểm soát thời hạn bảo hành

Sau Khi vẫn thực hiện bước thứ hai thì chúng ta chỉ vấn đề hiểu tác dụng với chất vấn thời hạn Bảo hành của mẫu SSD của bản thân mình. Nếu bao gồm vấn đề gì bạn cũng có thể mang dòng SSD mang lại cùng với các trung trọng tâm Bảo Hành Samsung làm việc toàn nước.

*

4. Các trung trung tâm bảo hành ổ cứng Samsung

1. Hồ Chí Minh: Seacare Centre - 028 3914 326731

Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1

Thứ đọng 2 - 6 tự 8.30AM - 5PM

2. Hà Nội: Seacare Centre - 04 3747 6470111

Nguyễn Chí Tkhô nóng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa

Thđọng 2 - 6 tự 8.30AM - 5PM

Hy vọng bài viết này hữu ích cùng với các bạn và giúp soát sổ được thông tin Bảo Hành mẫu ổ cứng Samsung của bản thân mình.


Có thể chúng ta quan tâm:


Trung trọng tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.