Kiểm tra số lần sạc pin android

Sạc điện thoại thông minh sử dụng được một thời gian đã tụt bớt dung tích, tín đồ ta xuất xắc hotline là cnhị pin, tùy từng giải pháp mà lại bạn sử dụng. Dưới đó là giải pháp bình chọn độ cnhì pin Android và triệu chứng sức mạnh của pin để dữ thế chủ động hơn Khi sử dụng.

Bạn đang xem: Kiểm tra số lần sạc pin android

 

Hầu không còn pin smartphone ngày nay đều là lithium, sẽ xuống cấp trầm trọng theo thời hạn lẫn cả về dung lượng cùng chu kỳ luân hồi sạc. Mặc dù khối hệ thống Android cho phép người tiêu dùng xem cụ thể dung tích pin, này lại không cho biết độ cnhị pin.

Với sự giúp đỡ của một số trong những vận dụng và mã code, chúng ta cũng có thể thuận tiện kiểm soát chứng trạng sức mạnh của pin cũng giống như bình chọn độ cnhị pin Android nhưng mà chưa hẳn tốn không ít sức lực lao động. Hãy tìm hiểu thêm các phương pháp tiếp sau đây.

Sử dụng mã code

 

*

 

OnePlus cung cấp phép tắc bình chọn chứng trạng pin của riêng mình

Một số lắp thêm Android chất nhận được người tiêu dùng kiểm tra sức mạnh của quả pin trải qua thực đơn ẩn. OnePlus cho phép soát sổ pin áp dụng ứng dụng Gọi là “Diagnostic” (chỉ gồm bên trên website cung ứng giờ đồng hồ Trung của hãng).

Bạn rất có thể tra cứu với download về tập tin APK, setup vào hệ thống cùng chạy vận dụng này. Trên giao diện của ứng dụng, va vào nút ít “Detect Now” để bước đầu đánh giá triệu chứng pin.

Sau lúc hoàn toàn, trên màn hình hiển thị dung lượng pin, ánh nắng mặt trời cùng với rất nhiều thông số kỹ thuật khác. quý khách đang search thấy những thông báo cho biết sức khỏe quả pin của mẫu smartphone.

 

*

 

Sử dụng mã code có thể giúp bình chọn độ chai pin điện thoại cảm ứng Android

Cách nkhô giòn tốt nhất nhằm kiểm tra pin là dùng mã code. Trên hầu như đa số lắp thêm Android, chúng ta mở vận dụng gọi năng lượng điện cùng nhtràn lên *#*#4636#*#*, đụng vào Battery Information nhằm kiểm soát triệu chứng pin.

Nếu pin chiếc Smartphone Android của chúng ta ổn định, đọc tin hiển thị đang ghi là “Good”. quý khách hàng cũng rất có thể đánh giá ánh nắng mặt trời của pin tại đây, cùng với số lượng ở trong vòng tự 30-40 độ C là điều kiện lý tưởng phát minh.

Sử dụng AccuBattery

Nếu bạn cần những con số rộng về pin khi bình chọn độ cnhì pin Smartphone Android, hãy chuyển sang áp dụng một áp dụng mặt lắp thêm cha, vào nội dung bài viết này thực hiện AccuBattery.

>>> Tải app Accu​Battery - Sạc Pin cho Android:

Đây là 1 trong ứng dụng miễn mức giá, bạn có thể download về thuận tiện , tiếp đến cài đặt áp dụng này vào hệ thống, làm cho nó chạy thường trực trên khối hệ thống vào vài ngày hoặc 1 tuần.

Xem thêm: Restore Iphone Quên Mật Khẩu Icloud, Quên Mật Khẩu Icloud Và Cách Khôi Phục Nhanh Nhất

 

*

 

AccuBattery được cho phép xem chi tiết các thông số tương quan đến pin cùng sạc pin

Sau một vài chu kỳ luân hồi sạc, vận dụng này đang triển khai phân tích cùng tính toán dung lượng pin hiện nay của loại smartphone, trình bày trong tab Health của ứng dụng.

Thông thường, áp dụng đang hiển thị triệu chứng sức mạnh của quả pin khoảng chừng 95% cùng với những chiếc điện thoại thông minh mới. Theo đó, đa số chiếc điện thoại đạt bên trên 80% sẽ được Đánh Giá là xuất sắc.

Với các chiếc điện thoại thông minh bao gồm con số từ 70% trngơi nghỉ xuống, chúng ta nên cẩn thận gắng pin do xúc cảm pin tụt nkhô hanh với sút dung tích – có thể nói là pin Smartphone đã biết thành chai, sẽ được cảm giác vô cùng ví dụ.

AccuBattery có đúng chuẩn không?

AccuBattery là 1 trong áp dụng và nó không có một sức mạnh “thần thánh” như thế nào vào Việc bình chọn sức mạnh của trái pin quanh đó so sánh triệu chứng áp dụng pin của ứng dụng với phần cứng trên khối hệ thống.

Nó cũng ghi nhấn lại chu kỳ sạc hằng ngày cùng sự hao hụt pin qua thời hạn, cách cơ mà người tiêu dùng sạc pin cũng làm cho ảnh hưởng cho kĩ năng cnhị pin, ví dụ như sạc mang lại 100% với tiếp tục cần sử dụng cơ mà ko rút sạc.

 

*

 

Nếu áp dụng điện thoại Samsung, yêu cầu sử dụng Sạc cáp với củ sạc của bao gồm hãng

Ứng dụng này không chính xác 100% bởi vì nó ko phát âm biết tin pin trực tiếp ở tại mức độ hệ thống. Đó là lý do vì sao cùng với chiếc điện thoại new, dung lượng 4.200 mAh chỉ đạt ngưỡng 95% về “sức khỏe”.

Tuy nhiên, ứng dụng này chất nhận được người dùng liếc qua đông đảo những thống kê cụ thể về vận tốc sạc tính bên trên giờ đồng hồ, ánh nắng mặt trời, pin có được trong mỗi chu kỳ sạc, lịch sử sạc hay tạm dừng sạc.

Người dùng cũng có thể thiết lập cấu hình thông báo Khi dung tích pin đạt 80%, số lượng lý tưởng bắt buộc đạt cùng đề xuất xong xuôi sạc để bảo đảm tuổi tchúng ta pin giành được tối đa trong suốt quá trình áp dụng.

Mẹo nhỏ tuổi góp bớt chai pin

 

*

 

Hãy sạc pin đúng phương pháp để rời cnhị pin tối đa

Tránh sạc pin mang lại 100% hoặc nhằm pin tụt dưới 0% với sập nguồnHãy giữ lại mang lại dung lượng pin nằm trong khoảng trường đoản cú 40% cho 80%Không phải dùng công dụng sạc nhanh nếu như bạn không thực sự vộiGiữ cho chiếc Smartphone trong môi trường mát mẻ, nhất là lúc sạcTránh cần sử dụng điện thoại thông minh trong những khi sạcSử dụng dây sạc cáp, củ sạc thiết yếu hãng sản xuất đến mẫu smartphoneNếu không tồn tại trang bị thiết yếu hãng, ít nhất đề nghị áp dụng sản phẩm của thương hiệu bên lắp thêm 3 đạt chứng nhật của chữ tín với những thông số chuyên môn tương tựkhi pin đạt 100%, rời sạc pin qua đêmNếu ý định không sử dụng Smartphone trong tầm thời gian dài, phải sạc cho pin đạt bên trên 50%

Trên đó là những giải pháp kiểm độ cnhì pin android đơn giản dễ dàng với công dụng. Hy vọng những bạn sẽ kiểm soát pin thành công trên chiếc Smartphone của chính bản thân mình.