Kiểm Tra Pass Wifi Trên Điện Thoại Android

Quý khách hàng hy vọng kết nối điện thoại với WiFi xuất xắc bạn muốn chia sẻ mật khẩu đăng nhập cho bằng hữu, người thân trong gia đình dẫu vậy bạn lại bỏ quên password WiFi của người sử dụng. Để giúp bạn xử lý sự việc này thì lúc này Sforums vẫn share cho bạn một trong những cách để xem lại mật khẩu đăng nhập WiFi trên điện thoại cảm ứng thông minh Android rất đơn giản và dễ dàng cùng nhanh chóng.

Bạn đang xem: Kiểm tra pass wifi trên điện thoại android

*


Cách xem xét lại mật khẩu đăng nhập WiFi bên trên điện thoại thông minh Android

Những phương pháp sau đây chỉ rất có thể triển khai giả dụ nhỏng bạn đã sở hữu liên kết với mật khẩu đăng nhập WiFi trước đó.

Trên những đồ vật điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi hoặc Android 10 trsống lên

Việc xem xét lại mật khẩu WiFi trên Smartphone thiệt sự khôn cùng đơn giản dễ dàng, do vi trên máy này sẽ có sẵn mà lại QR đề nghị các bạn chỉ cần quét mã này là có thể nhận thấy mật khẩu đăng nhập. Thực hiện quá trình sau:

Cách 1: Trên điện thoại, các bạn vào phần Cài đặt > Chọn mục WiFi

*

Cách 2: Chọn tên WiFi cơ mà ai đang áp dụng. Sau kia các bạn dấn tiếp vào mục Chạm để share password. 

*

Cách 3: Hiện giờ, bạn sẽ thấy trên màn hình hiển thị xuất hiện một mã QR, chúng ta chụp màn hình bao gồm mã hiển thị. 

*

Cách 4: Vào áp dụng lắp thêm quét trên điện thoại cảm ứng thông minh > Nhấn chọn biểu tượng hình ảnh sinh sống mặt góc đề xuất bên dưới của màn hình hiển thị > Nhấn lựa chọn hình ảnh sẽ chụp mã QR làm việc bước 2. 

*

Cách 5: Sau lúc thực hiện quét mã ngừng, số đông thông báo về SSID đã xuất hiện cùng với mật khẩu đăng nhập và loại bảo mật. quý khách hàng chỉ việc nhìn vào mục hiển thị mật khẩu là đã thấy xuất hiện thêm vết hoa thị, bạn bấm vào lốt hoa thị để mật khẩu xuất hiện thêm.

*

Xem lại password WiFi bởi ứng dụng ES File Explorer

Lúc Này, vận dụng ES File Explorer ko còn có sẵn trên Google Play vị lý do bảo mật thông tin. Vì vậy, bạn cần mua áp dụng từ bỏ siêu thị vận dụng sinh sống mặt thiết bị bố. Ứng dụng ES File Explorer cho phép các bạn truy vấn vào thư mục nơi bắt đầu cơ mà ko buộc phải root.

Cách 1: Tải xuống cùng setup áp dụng ES File Explorer bên trên thiết bị Android của khách hàng.

Bước 2: Khởi động vận dụng với thừa nhận lựa chọn vào tùy lựa chọn “Root Explorer” trong ES File Explorer.

*

Cách 3: Trong thời điểm này, bối cảnh sẽ tiến hành đưa cho thư mục Root vào ES File Explorer > Nhấn lựa chọn vào tlỗi mục Data.

Xem thêm: Game Làm Sinh Tố Kem Tuyết, Game Làm Sinh Tố Trái Cây: Fruit Smoothie

*

Bước 4:  Trong thỏng mục Data, các bạn thừa nhận chọn tiếp vào Misc.

*

Bước 5: Nhấn lựa chọn WiFi với lựa chọn tiếp mục wpa_supplicant.conf, msinh hoạt tệp bằng trình xem văn bản / HTML tích phù hợp của ES File Explorer.

*

Bước 6: Sau Khi mở tệp bạn sẽ thấy SSID (thương hiệu mạng) với PSK (Mật khẩu) hiển thị.

*

Trên những sản phẩm công nghệ điện thoại cảm ứng thông minh Android 9.0 trở xuống

Để xem lại mật khẩu WiFi bằng phương pháp này, chúng ta đề nghị cài ứng dụng WiFi Password Viewer về điện thoại để rất có thể coi password. Cách tiến hành này triển khai trên điện thoại cảm ứng thông minh Android 9.0 hoặc cũ hơn cùng điện thoại các bạn đang root thì mới rất có thể sử dụng phương pháp này nhé. Thực hiện tại các bước nlỗi sau:

Bước 1: Tải xuống với tải đặt ứng dụng WiFi Password Viewer về điện thoại.

*

Cách 2: Sau khi đang triển khai thiết đặt xong xuôi, bạn khởi đụng lại ứng dụng > Lúc này WiFI Password Viewer vẫn thử khám phá các bạn truy cập Superuser > Nhấn lựa chọn Grant nhằm đồng ý. 

*

Cách 3: Sau khi nhận, bên trên màn hình của vận dụng vẫn hiển thị toàn cục những WiFi nhưng bạn đã từng có lần truy cập, bao gồm có tên với password WiFi không hề thiếu.

*

Tạm kết về kiểu cách coi lại mật khẩu WiFi

Trên đây là 3 cách để xem lại password WiFi trên điện thoại cảm ứng Android dễ dàng và đơn giản với nhanh chóng chỉ cách vài bước thực hiện. Hy vọng qua nội dung bài viết này, bạn cũng có thể tiện lợi xem xét lại password WiFi với sử dụng làm việc, tiếp thu kiến thức với vui chơi giải trí. Chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc.