Kiểm Tra Dung Lượng Bộ Nhớ Iphone

Không khi nào tất cả đủ dung tích bộ lưu trữ trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad của công ty, nhất là khi bạn cần nó tuyệt nhất. Trước lúc đi du lịch hoặc quay một tindocongnghe.orgdeo nhiều năm, tốt nhất chúng ta nên

*

NộI Dung:

Không bao giờ tất cả đầy đủ dung lượng bộ lưu trữ bên trên iPhone hoặc iPad của công ty, nhất là khi bạn yêu cầu nó duy nhất. Trước lúc đi phượt hoặc tảo một tindocongnghe.orgdeo dài, cực tốt chúng ta nên khám nghiệm dung tích bộ nhớ lưu trữ còn trống bên trên thiết bị iOS của bản thân.

Bạn đang xem: Kiểm tra dung lượng bộ nhớ iphone

Cách khám nghiệm coi chúng ta còn lại bao nhiêu dung lượng

Để tra cứu dung tích tàng trữ miễn giá tiền trên iPhone hoặc iPad tablet của người sử dụng, hãy msinh hoạt áp dụng Cài đặt. Nhấn vào “Chung” rồi chọn “Bộ nhớ iPhone” (hoặc “Bộ lưu giữ iPad” trường hợp đó là cỗ nhiều người đang sử dụng).

*

Ở đầu màn hình, các bạn sẽ thấy dung tích đã sử dụng bên trên iPhone hoặc Máy tính bảng iPad của bản thân mình. Để biết dung tích còn trống, hãy trừ dung tích đang sử dụng khỏi tổng dung lượng lưu trữ. Đối cùng với hình họa chụp màn hình hiển thị bên dưới, này sẽ là 64 GB trừ 22 GB, là 42 GB không gian lưu trữ khả dụng.


Biểu vật dụng cung cấp một cái quan sát tổng quan lại trực quan lại về cách không gian lưu trữ đang được thực hiện.

Cách giải pchờ không gian lưu trữ

quý khách hàng sắp không còn dung tích trên iPhone hoặc iPad? Có một số cách để bạn cũng có thể giải pđợi dung lượng lưu trữ. quý khách hàng rất có thể quen thuộc với các đề xuất thông thường: xóa ảnh cùng vận dụng.

Nhưng nếu như khách hàng sẽ có tác dụng điều đó (hoặc nếu bạn không thích tinh giảm thỏng tindocongnghe.orgện hình họa của mình), hãy thử một trong những tùy chọn bên dưới.

Bật iCloud Photos

iCloud Photos sở hữu tất cả hình họa cùng đoạn phim lên iCloud cùng tự động hóa xóa phương tiện đi lại cũ ngoài bộ nhớ tổng thể. Quá trình này chỉ ra mắt khi chúng ta sắp không còn dung lượng bộ nhớ cùng chúng ta cũng có thể sở hữu lại văn bản tự iCloud ngẫu nhiên cơ hội làm sao.

Để bật thiên tài này, hãy mnghỉ ngơi ứng dụng Cài đặt, đưa đến phần “Ảnh” cùng nhảy tùy chọn “Hình ảnh iCloud” (so với iOS 12 trlàm tindocongnghe.orgệc xuống, nó vẫn gọi “Tlỗi tindocongnghe.orgện hình họa iCloud”). Tiếp theo, bảo vệ rằng tùy lựa chọn “Tối ưu hóa bộ lưu trữ iPhone” được lựa chọn (tùy lựa chọn này đang xóa phương tiện cũ khi phải thiết).


*

Đối cùng với người dùng iPhone hoặc iPad tất cả tùy lựa chọn lưu trữ cấp cho đại lý, chỉ tindocongnghe.orgệc nhảy iCloud Photos (Thư tindocongnghe.orgện ảnh iCloud) vẫn xử lý đa số những vấn đề về dung lượng lưu trữ (với ĐK là bạn bao gồm đủ dung tích lưu trữ trong iCloud Drive).

Xem thêm: Cách Thu Nhỏ Ảnh Trên Android Năm 2020, Xóa Hoặc Khôi Phục Ảnh Và Video

Tự đụng cài đặt xuống những ứng dụng ko sử dụng

Nếu sẽ sử dụng iOS 12 trlàm tindocongnghe.orgệc lên, các bạn sẽ thấy một tùy lựa chọn có tên là “Tắt những áp dụng ko sử dụng” ngay bên dưới biểu thiết bị dung lượng bộ nhớ lưu trữ trong màn hình Sở lưu giữ iPhone / iPad tablet.

*

Sau Lúc được nhảy, iOS đang auto xóa những vận dụng cũ rộng nhưng bạn dường như không sử dụng trong một thời hạn. Thao tác này đang chỉ xóa áp dụng cùng không đụng vào dữ liệu ứng dụng. Trong sau này, khi chúng ta sở hữu xuống áp dụng, tài liệu của các bạn sẽ khả dụng trở về.


Xóa vận dụng hoặc dữ liệu ứng dụng

Bên bên dưới biểu đồ dùng dung lượng bộ nhớ, các bạn sẽ tìm thấy danh sách các vận dụng vẫn chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ độc nhất vô nhị (được thu xếp theo các ứng dụng lớn nhất ngơi nghỉ bên trên cùng). Nhấn vào một trong những vận dụng giúp thấy phân tích dung lượng lưu trữ giữa vận dụng cùng tài liệu ứng dụng.

Từ phía trên, chúng ta cũng có thể nhấn vào "Offload App" để chỉ tải ứng dụng cụ thể (và ko đụng vào tài liệu ứng dụng). Quý khách hàng cũng rất có thể nhấp vào “Xóa ứng dụng” nhằm xóa tổng thể áp dụng với dữ liệu ứng dụng.

*

Sẽ có những lúc tài liệu áp dụng chiếm phần các dung lượng hơn chính áp dụng đó. Như vậy là phổ biến nhất so với các áp dụng podcast, áp dụng nhạc với vận dụng sách nói. Trong ngôi trường đúng theo đó, bạn nên msinh sống ứng dụng và xóa dữ liệu đã download xuống để giải pđợi dung lượng.

Tối ưu hóa Thư tindocongnghe.orgện Âm nhạc iCloud

Nếu vận dụng Nhạc hiển thị sống đầu danh sách áp dụng trong phần Bộ nhớ, hãy coi tài năng Tối ưu hóa bộ lưu trữ cho Thỏng tindocongnghe.orgện nhạc iCloud. Nó sẽ số lượng giới hạn thiết lập xuống ngoại tuyến đường từ bỏ Apple Music tại 1 vài gigabyte.

Để thiết lập cấu hình, hãy mlàm tindocongnghe.orgệc vận dụng Cài đặt và đưa đến phần “Nhạc”. Tại đây, hãy xác nhận rằng “Thư tindocongnghe.orgện nhạc iCloud” đã làm được bật và cuộn xuống nhằm kiếm tìm tùy lựa chọn “Tối ưu hóa dung lượng”. Nhấn vào nó cùng đổi khác nhân tài từ trang tiếp sau.

Từ phần Bộ ghi nhớ tối tgọi, nên lựa chọn lượng nhạc bạn muốn lưu lại bên trên iPhone hoặc Máy tính bảng iPad của mình phần lớn lúc. Nếu bạn lựa chọn “Không có”, Apple đã xóa tất cả nhạc nếu khách hàng chuẩn bị hết dung lượng với các chức năng không giống buộc phải nó (ví dụ: nếu như khách hàng vẫn con quay tindocongnghe.orgdeo 4K). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn tùy chọn 4, 8, 16 hoặc 32 GB.

*

Tiếp tục kiểm soát dung tích lưu trữ của khách hàng hàng tháng hoặc lâu dài. Nếu các bạn nhận thấy rằng mình luôn hết dung lượng bộ nhớ lưu trữ, hãy bật Thư tindocongnghe.orgện hình ảnh iCloud, nhân kiệt Tối ưu hóa bộ lưu trữ mang đến Apple Music với kỹ năng Tải xuống các vận dụng chưa áp dụng nhằm tự động hóa hóa quy trình lau chùi dung tích tàng trữ.