Không Kích Hoạt Được Imessage Trên Iphone

Kích hoạt iMessage bên trên sản phẩm Apple thường xuyên thuận tiện nlỗi đi bộ vào khu vui chơi công viên.Trên thực tế, Việc kích hoạt ra mắt tự động nghỉ ngơi chế độ nền nhưng mà ko yêu cầu người dùng nguồn vào.Tuy nhiên, đôi lúc việc kích hoạt iMessage ko thành công xuất sắc, dẫn tới việc hình thức nhắn tin tất yêu thực hiện được.

Bạn đang xem: Không kích hoạt được imessage trên iphone

lúc thiết bị Apple quan yếu kích hoạt iMessage, bạn sẽ thấy những thông tin lỗi như “Đang hóng kích hoạt”, “Kích hoạt không thành công”, “Đã xẩy ra lỗi trong những lúc kích hoạt”, v.v. (giờ anh là “Waiting for activation” / “Activation unsuccessful” / “An error occurred during activation” ) .Chúng tôi nêu rõ các nhân tố tạo ralỗi kích hoạt iMessagetrên iPhone cùng của chúng những phương pháp sửa lỗi tương ứng.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khởi cồn lại vật dụng, liên kết lại thông tin tài khoản Apple ID cùng soát sổ coi iMessage gồm kích hoạt thành công hay là không.

Xem thêm: Game Siêu Nhân Khủng Long - Game Người Máy Siêu Nhân Khủng Long

9. Liên hệ cùng với đơn vị hỗ trợ hình thức dịch vụ di động

Kích hoạt iMessage hoàn toàn có thể chạm chán phải một hàng rào gạch ví như bên cung ứng các dịch vụ mạng vẫn gặp gỡ cần thời hạn mạng dứt vận động.Liên hệ với phần tử hỗ trợ quý khách hàng ở trong phòng cung ứng hình thức cầm tay và để được cung ứng hoặc nhằm xác nhận coi bao gồm gián đoạn hình thức mạng di động hay là không — nhất là Dịch Vụ Thương Mại tin nhắn ngắn (SMS).

10. Liên hệ với phần tử Hỗ trợ của Apple

Nếu phần nhiều sản phẩm gần như ổn định với đơn vị cung ứng dịch vụ di động,hãy liên hệ với Sở phận hỗ trợ của Appleđể báo cáo sự cố.Tốt rộng, hãy chat thẳng với đại diện thay mặt Bộ phận hỗ trợ của Apple xuất phát từ 1 sản phẩm công nghệ hỗ trợ iMessage không giống.Quý khách hàng đã nhận ra lí giải từng bước một về kiểu cách sữa lỗi trong thời hạn thực.

11. Chờ 24 giờ test lại

Theo Apple,nhiều lúc buộc phải mất mang lại 24 giờ để kích hoạt iMessagecùng FaceTime.Khung thời hạn kích hoạt hay dựa vào vào các nhân tố nhỏng khoanh vùng và bên hỗ trợ các dịch vụ cầm tay.Hãy xembài xích viếtnàycủa Sở phận cung cấp của Appleđể tìm hiểu danh sách các nhà cung ứng hình thức dịch vụ di động / ko dây được hỗ trợ iMessage.