Không Chơi Game Trên Facebook

Dạo cách đây không lâu không hề ít bạn than vãn do đề xuất chạm chán rất nhiều lời mời chơi game, áp dụng vào Facebook. Tệ hơn bọn họ chẳng biết cách tắt chúng đi gắng làm sao. Nếu đang rơi vào tình thế thực trạng điều này, hãy đọc văn bản sau đây để hiểu thêm cụ thể.

Bạn đang xem: Không chơi game trên facebook


Nếu như trên máy tính xách tay, các bạn đã biết cách chặn lời mời áp dụng facebook bên trên máy tính xách tay để chặn hoàn toàn những ứng dụng, người tiêu dùng hay mời bản thân chơi game nhưng mình ko thích hợp thì trên điện thoại cảm ứng cũng đều có tác dụng tương tự

Dưới đó là cách tắt lời mời chơi game, ứng dụng trong Facebook. Nó đang là kim chỉ nam giúp bạn thoát ra khỏi phần đa tức bực cùng khắc chế Lúc tđam mê gia mạng xã hội số một thế giới.

Cách tắt lời mời chơi trò chơi, ứng dụng trong Facebook

Cách 1: Đăng nhập Facebook -> Truy cập thực đơn trên cùng góc buộc phải screen tiếp đến chọn Thiết lập thông tin tài khoản > Ứng dụng.

*

Bước 2: Trong thời điểm này các bạn lựa chọn Settings/Cài đặt.

Xem thêm: Game Che Thuoc Lam Dep, Chơi Game Chế Thuốc Làm Đẹp Online 24H Y8

*

Bước 3: Bnóng vào nút ít Account Settings/Cài đặt tài khoản.

*

Bước 4: Bạn chọn Notifications/Thông báo.

*

Tại phía trên các bạn chọn Smartphone Push/Di cồn.

*

Sau thuộc các bạn quăng quật tích sống ô Apps request/Lời mời ứng dụng.

*

https://tindocongnghe.org/cach-tat-loi-moi-choi-game-ung-dung-trong-facebok-4827n.aspx Vậy nên là tindocongnghe.org.vn vừa giới thiệu cho tới bạn 2 cách thức tắt lời mời chơi trò giải trí, vận dụng vào Facebook. Sau Khi áp dụng, các bạn sẽ tránh khỏi hồ hết phiền phức với tức bực không xứng đáng tất cả. Hình như Shop chúng tôi cũng hướng dẫn Tắt âm thanh thông báo trên Facebook. Nếu quan tâm hãy ghé qua để tìm hiểu thêm nhằm hiểu thêm cụ thể.