Khôi phục iphone từ itunes

Trong quy trình thực hiện điện thoại thông minh xuất xắc máy tính xách tay, sẽ không còn rời khỏi các thời điểm các sản phẩm này chạm chán lỗi với rất cần phải lại sở hữu lại win, diệt virut hoặc phục sinh lại tâm lý lúc đầu của máy. Với iPhone, bạn có thể tiến hành điều đó bởi hai phương pháp, đó là bí quyết restore iPhone không sử dụng iTunes (thẳng trên thiết bị) cùng restore iPhone bên trên laptop dùng iTunes.

Bạn đang xem: Khôi phục iphone từ itunes

Tải iTunes mang đến PC Tải iTunes đến Mac

Nếu triển khai Việc rephối iPhone không sử dụng iTunes, chúng ta cũng có thể giữ giàng tổng thể đều dữ liệu đang sẵn có, đã sở hữu về tuy nhiên, trong nhiều trường vừa lòng Smartphone hoặc ipad bị lỗi quá nặng trĩu, phương pháp này sẽ không thể phục hồi sản phẩm về trạng thái ban đầu.

Dùng iTunes restore iPhone bên trên lắp thêm tính


Đây đó là thời gian chúng ta cần phải triển khai biên pháp "mạnh" hơn, đó là restore thiết bị cùng gửi nó trlàm việc về như bắt đầu, nhỏng Lúc vừa mới được "ra lò".

Bước 1: Các bạn khởi rượu cồn phần mềm iTunes trên máy tính xách tay của chính bản thân mình lên.

Cách 2: Sử dụng cáp kết nối điện thoại thông minh, ipad tablet với máy tính xách tay với chờ quá trình được tiến hành. Kết nối thành công xuất sắc, bấm chuột trái vào hình tượng của thiết bị (nlỗi hình bên dưới đây).


Bước 3: Tại giao diện nlỗi tiếp sau đây, các bạn cũng có thể triển khai Restore iPhone ngay lập tức chớp nhoáng nếu không có gì cần được giữ gìn xuất xắc quan trọng.

Còn nếu muốn chắc chắn, rất tốt nên lựa chọn vào Bachồng Up Now cùng lựa chọn iCloud hoặc This Computer trong mục Automatically Baông xã Up với đợi tí chút nhằm máy tính thực hiện sao giữ tài liệu cho chính mình. Lúc tất cả bạn dạng sao lưu lại rồi, chúng ta cũng có thể có tác dụng mọi làm việc bất kỳ khác nhưng mà ko đề nghị lo ngại về lỗi.

Vì nếu như gồm sự việc xẩy ra, chỉ cần sử dụng phiên bản sao lưu này và gửi máy về tâm lý ngày nay là được.

Bài liên quan:


Tuy nhiên, cần để ý, trước khi tiến hành Restore máy rất cần phải vô hiệu hóa chế độ Find My iPhone trên thiết bị.

Bước 4: Sau Lúc tắt, bọn họ bấm và giữ lại phím SHIFT trên keyboard, tiếp đến clichồng con chuột trái vào Restore iPhone... và chọn tiếp vào Restore nghỉ ngơi thông báo xuất hiện nhỏng tiếp sau đây.

Xem thêm: Phòng Thủ Xuyên Thế Kỷ 2 Cực Hay, Chơi Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2 Cực Hay

Cách 5: Nhấn Next.


Agree ở nhị đồ họa tiếp theo này.

Bước 6: Quá trình Restore sẽ tiến hành tiến hành một biện pháp trọn vẹn tự động cùng người dùng ko đề xuất triển khai thêm ngẫu nhiên thao tác làm việc nào ngoài vấn đề chờ đón. Lúc thành công xuất sắc, một thông tin bé dại tồn tại như dưới đây cho bạn biết iPhone, máy tính bảng ipad của doanh nghiệp đã có được phục sinh lại về trạng thái ban đầu.

Nhấp vào OK nhằm sản phẩm công nghệ khởi cồn lại hoặc ngóng hết thời hạn thông tin, nó đã từ bỏ khởi hễ lại.

Cách 7: Khi trang bị bật trở về (vẫn trong tâm trạng liên kết cùng với iTunes), các bạn sẽ được cung cấp nhì tùy chọn:

Set up as new iPhone: Cài đặt từ đầu nhỏng một điện thoại thông minh bắt đầu.Restore from this backup: Khôi phục lại cùng với phiên bản sao giữ sẽ tạo ra.

Hãy lựa chọn một trong nhị và liên tục các quá trình kế tiếp theo hướng dẫn của iTunes để dứt quá trình restore iPhone của mình.


Trên đây là quy trình tiến hành vấn đề restore iPhone bằng iTunes bên trên máy vi tính. Nếu chúng ta vẫn chạm chán vụ việc với đồ vật của chính mình và mong mỏi phục sinh nó về trạng thái nlỗi new thì có thể nhìn qua chỉ dẫn vào bài viết này.

Crúc ý:

Tắt chính sách Find My iPhone trước lúc thực hiện.Tạo bản sao giữ bằng cách nhấp vào Baông chồng Up Now để phòng ngừa ngôi trường phù hợp xấu độc nhất vô nhị.

Chúc các bạn triển khai thành công!


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA