Khóa Điện Thoại Android Từ Xa

Bài viết này đã gợi ý chúng ta biện pháp khóa máy tính từ xa bằng điện thoại. Các bước làm này sẽ rất có lợi nếu khách hàng phải có bài toán đi ra bên ngoài nhưng mà vẫn phải để máy tính chạy.

Bạn đang xem: Khóa điện thoại android từ xa

Cách khóa máy tính từ xa bởi điện thoại

Hãy thử những phương pháp mnghỉ ngơi khóa màn hình hiển thị máy tính tiếp sau đây. Hình như bạn có thể bài viết liên quan 4 bí quyết khóa Laptop Win 10 nkhô giòn nhất.

1. Khóa, mnghỉ ngơi khóa laptop bởi smartphone

Với người tiêu dùng áp dụng hệ quản lý điều hành Windows 10, gồm 3 cách để người tiêu dùng có thể đảm bảo an toàn trang bị của chính bản thân mình bằng cách đặt mật khẩu đăng nhập dạng chữ, dạng văn bản phối kết hợp số (alphanumeric), mật khẩu chỉ tất cả số (PIN), password hình ảnh (picture password). Đặc biệt rộng, nếu như bạn đang áp dụng một sản phẩm bao gồm kỹ năng Windows Hello thì người dùng hoàn toàn có thể msinh sống khóa bằng khuân khía cạnh.

Hiện nay, Windows 10 đã được bổ sung cập nhật thêm tùy lựa chọn mlàm việc khóa Dynamic Lock new. Cách khóa cùng mlàm việc khóa này đặc biệt quan trọng phù hợp trong những trường hợp liên tiếp quên khóa thiết bị khi rời khỏi máy vi tính.

Cơ chế: Mỗi Khi Smartphone không sinh sống ngay gần máy tính xách tay thì sau 30s, Winodows sẽ auto khóa máy vi tính với ngược lại. khi điện thoại thông minh quay trở về sát laptop, thiết bị đang bốn đụng mlàm việc khóa.

Và nhằm bật nhân tài này trên máy vi tính, bạn phải tiến hành thao tác cài đặt như sau:

Bước 1: Kết nối điện thoại cảm ứng cùng với máy vi tính qua Bluetooth không dây bằng phương pháp vào Settings > Devices > Bluetooth không dây & other devices.

Xem thêm: Top 9 Series Game Zombie Hay Nhất Trên Pc, Laptop Nên Chơi, Top Game Zombie Hay Nhất Dành Cho Mobile


*

Cách 2: Tiếp theo, chúng ta quay trở về phần Devices > công nghệ Bluetooth không dây & other devices cùng kéo xuống bên dưới tìm đến tùy chọn Dynamic Lock > tích vào ô Allow Windows lớn detect when you’re away & automatically lock the device.


*

2. Cách khóa máy tính tự xa bằng iPhone

Với iPhone hoặc các máy chạy iOS, bạn hãy cài đặt áp dụng Off Remote tại địa chỉ TẠI ĐÂY với cũng thiết lập cho máy tính xách tay tại https://hobbyistsoftware.com/Off, tương hợp Windows với macOS. Ứng dụng này hoàn toàn miễn tầm giá cho tất cả những người sử dụng. Hãy bảo đảm an toàn rằng cả nhì sản phẩm công nghệ của bạn thuộc liên kết 1 mạng, không cần thiết phải tùy chỉnh phức tạp.


*
Cách khóa máy tính xách tay trường đoản cú xa bằng điện thoại iPhone

Trên ứng dụng Off Remote sống trên iPhone, các bạn hãy chọn máy vi tính sẽ hiện tại trong danh sách và chúng ta cũng có thể thực hiện tắt mối cung cấp, ngủ (sleep), ngủ đông (hibernate), khởi cồn lại, khóa màn hình hoặc đăng xuất. lúc lựa chọn vào lệnh ngẫu nhiên, màn hình điện thoại cảm ứng của bạn sẽ xuất hiện thêm thông báo với ban đầu đếm lùi 10 giây.

3. Cách khóa máy tính từ xa bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android

Cách khóa máy vi tính từ bỏ xa bởi điện thoại cảm ứng thông minh Android, bạn có thể cài đặt về vận dụng Unified Remote cho Smartphone Android với ứng dụng Unified Remote Server mang đến laptop (Windows hoặc macOS). Sau Khi xong setup, chúng ta va vào hình tượng thực đơn ở góc cạnh bên trên phía trái, chọn Server cùng liên kết với máy vi tính. Sau đó, các bạn nên chọn giữa các tính năng shutdown (tắt máy), restart (khởi cồn lại máy), sleep (chuyển máy vào chế độ ngủ) hoặc hibernate (chuyển sản phẩm vào chính sách ngủ đông)…


*
Cách khóa laptop tự xa bởi điện thoại cảm ứng thông minh Android

Ngoài ra, áp dụng này còn hỗ trợ không ít nhân tài nhỏng làm chủ tập tin, thay đổi smartphone thành bàn phím, chơi nhạc/video clip bên trên máy tính từ xa… quý khách hàng rất có thể tải áp dụng này tại địa chỉ https://www.unifiedremote.com/tải về, với trọn vẹn miễn tầm giá.

Ngoài haiphương pháp khóa laptop tự xa bằng Smartphone bên trên, bạn có thể tìm ra nhiều giải pháp khác. Mong rằng nhì cách trên hữu dụng cùng với các bạn, giúp cho bạn sử dụng các sản phẩm của mình một biện pháp sáng ý cùng linc hoạt rộng.