CÁCH SỬA LỖI FAKE SERIAL NUMBER CỦA IDM, KHÔNG DOWNLOAD

Hiện giờ có không ít giáo viên vướng mắc vì sao vào quá trình đã đào tạo và giảng dạy thì mẫu phần mềm Download tất cả cđọng dancing lên ở trên màn hình, có tác dụng những thầy cô tức giận, mất hứng trúc giáng dạy. Sau đây tôi xin giới thiệu một trong những giải pháp khắc phục tình trạng trên. Hy vong để giúp đỡ ích cho các thầy cô!

Hướng dẫn sửa lỗi IDM thông tin lỗi ” IDM has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number..” mới nhất. Hiểu quả chỉ cách vài ba phút ít.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi fake serial number của idm, không download

IDMhiện giờ bọn họ vẫn dùng đều làIDM Crack, có nghĩa là dùng key lậu. Hiếm Lúc bản thân thấy fan đất nước hình chữ S bản thân muakeyIDM bản quyềnIDMđược craông xã vượt dễ dàng. Sau một thời gian làm sao đó, những người dân gây dựng raphần mềmhỗ trợdownloadnổi tiếng độc nhất thế giới này phân phát chỉ ra và bloông xã cục bộ hồ hết key lậu kia. Và đây là thông báo” IDM has been registered with a giả Serial Number or the Serial Number..”củaIDMkhi chúng ta nằm trong các những người bịIDMphân phát hiện sử dụng key ko bản quyền.

Lỗi này cũng không quá khó nhằm khắc phục và hạn chế. Các các bạn tham khảo cácthủ thuậtdưới nhé. Bạn chỉ cần chọn 1 trong 4cáchsửa lỗi IDM ” ..Nhái Serial Number..”bên dưới thôi. Nếu không làm đượccáchnày, chúng ta cũng có thể test với các biện pháp khác, nhưng mà bản thân dám kiên cố có 99% chúng ta thành công khi thực hiện bất kỳ phương pháp nào bên dưới.

Cáchsửa lỗi IDM ” ..Fake Serial Number..” mới nhất

Cách 1:Đơn giản nhất yêu cầu bản thân luôn luôn khuyến khích đều fan làm theo phương pháp này trước tiên.

Trước tiên các bạn thoátIDMhẳn đi đã. quý khách hàng tắtIDMbên dưới kgiỏi hệ thống nhỏng hình dưới nhé.

Quý Khách tìm tới vị trí cài đặtIDM( Mặc định là C:Program FilesInternet Download Manager). Tiếp kia các bạn tìm về fileIDMGrHlp.exe. Cliông xã con chuột đề xuất vào nó, lựa chọn rename rồi thay đổi thànhIDMGrHlpddd. Bật lạiIDMvới chất vấn xem được không nhé. Không còn thông báo” IDM has been registered with a giả Serial Number or the Serial Number..”là vẫn thành công xuất sắc rồi nha.

Nếu chưa được ( Phần Trăm 1%) thì bạn tuân theo giải pháp 2 tiếp nhé.

Cách 2:Những cách 2, 3, 4 thiệt ra chỉ nên nhằm phòng khi bạn ko thành công với cách 1 thôi.

Xem thêm: Tải Game Bắn Gà Offline Cho Máy Tính Laptop, Download Game Bắn Gà

Trước tiên các bạn thoátIDMở kgiỏi khối hệ thống nhỏng trên. Tải tệp tin dưới về, bung file cùng copy->pasteđtrần fileIDMGrHlp.exevào thư mục download đặtIDMtrên trang bị tính( Mặc định là C:Program FilesInternet Download Manager).

Link Mega:http://goo.gl/8GuV16

Link Fshare:http://www.ftóm tắt.vn/file/TF4X595PNT

lúc bao gồm thông báo hỏi các bạn vẫn muốn ghi đè lên trên file đang gồm ko thì chúng ta lựa chọn Yes nhé. Hoàn thành chúng ta mởIDMđánh giá nha.

Cách 3:

Các các bạn tải về tệp tin này vềgiải néncùng copy tất cả những tệp tin vào thỏng mụcSua-loi-IDMcopy->paste vào thư mục cài đặt của IDM( Mặc định là C:Program FilesInternet Download Manager) .

Link Mega:http://goo.gl/7L8uTn

Link Fshare:http://www.fgiới thiệu.vn/file/TQ6GN97Z8T

Nếu nó hỏi nhập thông tin ĐK thì chúng ta áp dụng key vào tệp tin key.txt trong tlỗi mục vừa bung file nhé.

MởIDMlên với đánh giá kết quả này nha.

Cách 4:Sử dụngTool Fix Fake Serial v1.0 for Internet Download Manager

Ngoài chức năngsửalỗi ” IDM has been registered with a kém chất lượng Serial Number or the Serial Number..”tool này còn có chức năngđăng ký phiên bản quyền cho IDMai đang dùng

Link Mega:http://goo.gl/FgvWRQ

Link Fshare:http://www.fnội dung.vn/file/TPDDG65V5T

Sau Khi tải về các quý khách hàng lựa chọn như trong hình bên dưới nhé.

Việc còn sót lại là chờ Tool nàysử lý lỗi ” IDM has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number..”thôi.