Kết nối smartphone với android tv box

Giờ đây, chỉ cách vấn đề kết nối điện thoại cảm ứng với Tivi Box, những bạn có thể thuận lợi tận dụng tối đa cái điện thoại thông minh nhằm tinh chỉnh và điều khiển toàn bộ Android TV Box, đem lại hầu hết tiện ích buổi tối nhiều trong quy trình áp dụng thiết bị này Ship hàng mang đến mục đích giải trí của mái ấm gia đình.

Bạn đang xem: Kết nối smartphone với android tv box

Cách kết nối Smartphone Android cùng với Android TV Box

Để kết nối nhị vật dụng này với điều khiển TV Box bởi điện thoại thông minh, ĐK cần phải có chính là điện thoại thông minh của doanh nghiệp sẽ sử dụng phải là hệ điều hành Android, ví như điện thoại Samsung, LG, Điện thoại HTC,... Ngoài ra, cả nhị thiết bị phần đông bắt buộc được kết nối với cùng mạng wifi. Quá trình tinh chỉnh và điều khiển sẽ tiến hành tiến hành thông qua phần mềm Miracast được tích hợp sẵn trong những chiếc Android Smart Box.

*

Kết nối điện thoại thông minh với Android Box

Khi liên kết Smartphone với TV Box, những chúng ta cũng có thể chia sẻ số đông video clip Youtube bao gồm trong điện thoại cảm ứng lên Tivi Box hoặc áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh nhằm điều khiển Android Tivi Box mà lại không cần phải thực hiện đến remote.

Cách 1:Trên điện thoại thông minh, chúng ta truy cập vào Google Play, tra cứu ứng dụng Wifi Display (Miracast), bnóng thiết lập.

Cách 2: Sau Khi setup thành công Miracast trên điện thoại cảm ứng thông minh, chúng ta kích hoạt Miracast trên video TV Box. Bước 3: Chọn thẻ “Ứng dụng” trong Clip TV Box, bấm chọn ứng dụng “Kodi” cùng lựa chọn “Programs”.

Cách 3: Tiếp tục chọn Android Apps -> Miracast

Bước 4: Mở vận dụng Wifi Display trên điện thoại thông minh, chọn lệnh Start Wifi Display, lựa chọn liên kết cùng với sản phẩm đoạn phim TV Box.

Bước 5: Trên màn hình Tivi mở ra thông báo đang liên kết thành công xuất sắc. Nghĩa là bạn đã sở hữu thể bắt đầu trình chiếu bất cứ ngôn từ nào từ bỏ điện thoại thông minh lên TV một phương pháp thuận lợi.

Miracast là giao thức truyền download ngôn từ ko dây, được cho phép những trang bị năng lượng điện tử rất có thể kết nối, chia sẻ cùng truyền download dữ liệu lẫn nhau. Sự cung ứng của giao thức này để giúp đỡ bạn có thể liên kết điện thoại thông minh cùng với Android Box nhằm trình chiếu hình hình ảnh dễ dãi.

*

Cách liên kết điện thoại cảm ứng thông minh với Android TV Box

Lưu ý:

Để có thể sử dụng Miracast mang đến Android TV Box với liên kết điện thoại thông minh với màn hình Tivi, ĐK phải chính là gồm một Android TV Box bao gồm hệ quản lý và điều hành Android trường đoản cú 4.2 với có hỗ trợ anh tài Miracast. Tuy hầu như những Android Box hiện nay hầu hết hỗ trợ tác dụng này nhưng lại các bạn cũng cần được chăm chú tinh tế lại một lần tiếp nữa nhằm yên trọng tâm là mình vẫn tải một sản phẩm công nghệ buổi tối ưu, hoàn toàn có thể Ship hàng nhu cầu giải trí đa phương tiện đi lại cho các thành viên trong mái ấm gia đình.

Tính năng kết nối điện thoại thông minh cùng với Android TV Box, bạn sẽ tất cả cơ hội xem hồ hết tấm hình tốt số đông đoạn clip bên trên điện thoại bởi màn hình hiển thị Tivi lớn hơn, phía trên chính là một nhắc nhở hoàn hảo góp cả gia đình bạn cũng có thể kết chặt xem xét lại đông đảo khohình ảnh xung khắc kỷ niệm.

Xem thêm: Không Thể Đồng Bộ Hóa Iphone Vì Phiên Đồng Bộ Hóa Không Thể Bắt Đầu

Cách kết nối iPhone và máy tính bảng iPad cùng với Android TV Box

Do iPhone và iPad sử dụng hệ quản lý và điều hành iOS nên giải pháp kết nối điện thoại với Android TV Box cũng sẽ có sự khác hoàn toàn nhất mực đối với bài toán liên kết Smartphone Samsung với Android Box hoặc những loại điện thoại cảm ứng Android không giống. Vì vậy, bạn phải suy xét hệ quản lý và điều hành của thiết bị sẽ sử dụng để bảo đảm quá trình kết nối được thành công xuất sắc.

*

Kết nối điện thoại với Android TV Box

Cách 1: Kết nối iPhone/ipad tablet cùng Android TV Box cùng một mạng wifi.

Cách 2: Truy ctràn vào AirPlay trường đoản cú iPhone bằng phương pháp vuốt màn hình hiển thị từ bỏ dưới lên với chọn “AirPlay”.

Cách 3: Trong AirPlay, bạn bấm lựa chọn thiết bị Android TV Box -> Chọn Mirroring (Trình chiếu) -> Done (Xong) ở phía góc đề nghị.

Bước 4: Trên màn hình hiển thị iPhone/iPad tablet xuất hiện thêm biểu tượng thông tin kết nối đang thành công.

Lưu ý:

Để kết nối điện thoại với Tivi Box thành công xuất sắc trong ngôi trường phù hợp này, Smartphone phải bảo đảm an toàn gồm hệ quản lý điều hành từ bỏ iOS 7.0 trlàm việc lên, bao gồm các mẫu iPhone 4S trsinh hoạt lên, máy tính bảng iPad 2 trlàm việc lên, iPad tablet Mini hoặc loại cao hơn nữa, iPod cảm biến vắt hệ 5 trsinh hoạt lên. Bên cạnh đó, sản phẩm Android TV Box đã có thiết đặt phần mềm Airpin Pro. Các chúng ta cũng có thể nhờ mang đến lực lượng nhân viên cấp dưới chuyên môn – nơi chào bán Android TV Box đáng tin tưởng để cung ứng thiết đặt đúng ứng dụng.

Ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh Android TV Box mang lại điện thoại

Sau lúc sẽ liên kết Smartphone với Android Box, các bạn có thể dựa vào đến sự hỗ trợ của các áp dụng điều khiển Android TV Box bởi điện thoại để quy trình áp dụng được thuận tiện với những tiện ích hơn. Hầu không còn các ứng dụng điều khiển đều sở hữu bối cảnh giống như một mẫu remote, bởi vì vậy, người dùng vẫn dễ dàng có tác dụng quen thuộc và áp dụng dễ ợt.

Kết nối điện thoại thông minh với Android TV Box

Ứng dụng tinh chỉnh Android TV Box Hicontrol

Hicontrol là ứng dụng siêng sử dụng điều khiển và tinh chỉnh Android TV Box của hãng Hitruyền thông media với ưu thế rất nổi bật chính là tổng thể screen sẽ tiến hành hiện trên trang bị Android Box với rất có thể stream trở lại trên điện thoại. Với điểm khác biệt này, chúng ta không cần thiết phải quan sát vào màn hình hiển thị Tivi cũng rất có thể tinh chỉnh và điều khiển một giải pháp thuận tiện.

Ứng dụng Handy Smart TV - Ứng dụng tinh chỉnh những cái Android TV Box

Nếu gia đình nhiều người đang áp dụng những chiếc Tivi Box Rockchip và đã liên kết điện thoại cảm ứng thông minh cùng với Tivi Box, chúng ta hoàn toàn rất có thể sở hữu ứng dụng Handy Smart TV để tinh chỉnh các lệnh trên TV một phương pháp dễ dàng. Với đồ họa tương đối như là với Tivi Box, người dùng có thể dịch rời các nút ít lệnh bằng phương pháp vuốt màn hình, va vào hình tượng có ứng dụng yêu cầu coi, Từ đó, các bạn sẽ không cần phải mất thời gian để search dòng remote nữa.

Ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển Android Tivi Box chip Amxúc tích và ngắn gọn – RemoteIME

Ssống hữu kĩ năng điều khiển và tinh chỉnh tương đối đa dạng, khác biệt, RemoteIME vẫn là việc chọn lọc số 1 dành cho những gia đình sẽ sử dụng Tivi Box chip Amlô ghích nlỗi M8, M8s, Minix Neo N6, Minix Neo X8 Plus,...