Kết nối iphone với tivi samsung

Cách kết nối iPhone với truyền ảnh Samsung như thế nào? Trong nội dung bài viết lúc này, tindocongnghe.org xin chia sẻ mang đến chúng ta bí quyết liên kết iPhone cùng với tivi Samsung để share màn hình hiển thị đơn giản dễ dàng với gấp rút nhất. Các bạn xem thêm nhé!


Cách kết nối iPhone cùng với truyền ảnh Samsung bằng Samsung Smart View

Ứng dụng Samsung Smart View có thể chấp nhận được bạn cũng có thể thưởng thức ngôn từ vui chơi rực rỡ được lưu trữ trên iPhone của người tiêu dùng lên Smart TV Samsung, bên cạnh đó chúng ta có thể tinh chỉnh tivi tức thì bên trên screen điện thoại cảm ứng thông minh. Để kết nối iPhone và truyền ảnh Samsung thì nhì sản phẩm công nghệ rất cần được bắt tầm thường một mạng wifi.

Bạn đang xem: Kết nối iphone với tivi samsung

Cách liên kết iPhone với vô tuyến Samsung bởi Samsung Smart View như sau:

Cách 1: Bạn hãy cài ứng dụng Samsung Smart View trường đoản cú kho áp dụng App Store của iPhone cùng thiết lập đến điện thoại cảm ứng. Sau kia, nhảy chế độ có thể chấp nhận được Samsung Smart View truy cập hình hình ảnh trong album của người sử dụng trên iPhone bằng cách vào Cài đặt > Smart View > Ảnh > Bật.

Bước 3: Sau khi kết nối thành công xuất sắc, bên trên iPhone của các bạn sẽ hiển thị đồ họa duyệt album ảnh thuộc những tùy chọn khác như Photos, Videos với Music, trường đoản cú trên đây bạn có thể chắt lọc câu chữ muốn chia sẻ. Nếu bạn có nhu cầu liên kết iPhone với truyền ảnh Samsung để điều khiển và tinh chỉnh truyền họa thì chọn biểu tượng hình Remote ở góc bên trên mặt đề xuất, màn hình lộ diện bối cảnh tinh chỉnh vô tuyến cùng với các công dụng nhỏng chuyển kênh, mlàm việc bối cảnh Home (trang chủ), tăng/sút âm thanh, nhập chữ và số.

Bước 4: Trên iPhone, các bạn vuốt từ dưới lên rồi lựa chọn mục AirPlay cùng chọn Apple TV bạn muốn liên kết.

Cách 6: Ngoài ra, giả dụ các bạn cần sử dụng iPhone 5 trnghỉ ngơi lên thì ngoại trừ bài toán gửi hình tự iPhone lên truyền ảnh thì bạn còn có thể chiếu màn hình hiển thị của iPhone lên TV bằng cách nhảy kỹ năng Mirroring trên điện thoại thông minh.

Bước 1: Các các bạn gặm bộ đổi khác vào cổng sạc của iPhone, 1 đầu thì cắn vào dây HDMI.Cách 2: Sau đó, chúng ta gặm đầu cáp HDXiaoMi MI vào tivi Samsung.

Xem thêm: Sao Lưu Và Đồng Bộ Danh Bạ Từ Gmail Sang Android, Ios Nhanh Nhất

Bước 3: quý khách lựa chọn nguồn vào bên trên truyền ảnh bằng phương pháp thừa nhận nút ít Source hoặc Input, hoặc nút hình tượng hình mũi tên trên remote (tuỳ TV). Trên truyền ảnh Samsung, các bạn lựa chọn đúng cổng HDXiaoMI đã liên kết. Sau khi liên kết thành công thì màn hình từ bỏ iPhone sẽ tiến hành chiếu lên TV Samsung.


Cách liên kết iPhone với vô tuyến Samsung bằng cáp Analog

Cáp Analog thường sẽ có các các loại cáp liên kết với cổng AV Composite, AV Component và VGA dùng để làm truyền thiết lập biểu hiện Analog. Các bạn cần sẵn sàng cáp Apple Composite AV hoặc Apple Component AV cần sử dụng cho iPhone 3G, iPhone 4, iPhone 4S. Từ đời iPhone 5 trlàm việc sau đây thì bộ biến hóa Lightning-to-card VGA đang hỗ trợ liên kết iPhone cùng với truyền ảnh Samsung qua cổng card VGA.

Ngoài những cách đề cập bên trên thì những chúng ta có thể dùng sản phẩm Chromecast để kết nối điện thoại iPhone cùng với vô tuyến Samsung với giá giảm hơn. Thiết bị Chromecast tương xứng với toàn bộ nền tảng gốc rễ điện thoại cảm ứng thông minh tương tự như gần như hệ điều hành và quản lý laptop phải hết sức tiện nghi.

Cách kết nối iPhone với truyền hình Samsung bởi Chromecast nlỗi sau:

Cách 1: Bạn hãy kết nối sản phẩm công nghệ Chromecast với truyền họa Samsung.Bước 2: Sau kia, bạn phải liên kết wifi, xem xét yêu cầu đảm bảo kết nối iPhone của người tiêu dùng với Chromecast với 1 mạng wifi.Cách 3: Bạn hãy mua áp dụng TV Mirror for Chromecast với cài ném lên điện thoại iPhone.Cách 4: Cuối thuộc, chúng ta mở vận dụng bên trên cùng liên kết iPhone với Chromecast là kết thúc.


Trên đây là bí quyết liên kết iPhone cùng với truyền họa Samsung nhằm chia sẻ màn hình dễ dàng cùng lập cập duy nhất mà lại tindocongnghe.org ước ao share cho chúng ta. Hy vọng, phần đa đọc tin vừa rồi là hữu ích so với các bạn. Đừng quên liên tục kẹ tindocongnghe.org nhằm update những đọc tin hữu dụng bạn nhé. Cảm ơn các bạn sẽ quyên tâm theo dõi bài bác viết!

Nếu bạn có nhu cầu tải các sản phẩm vật gia dụng, điện sản phẩm - điện rét, thứ văn uống phòng, y tế & sức mạnh, vật dụng số - phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website tindocongnghe.org nhằm mua hàng online, hoặc chúng ta cũng có thể tương tác đặt tải trực tiếp các thành phầm này tại: