IPHONE KHÔNG NHẬN MÁY TÍNH

Nếu máy tính xách tay của chúng ta không nhận diện được iPhone của người tiêu dùng sau thời điểm liên kết iPhone cùng với laptop, đừng lo lắng! Bạn đã đi đến đúng nơi. Bài tindocongnghe.orgết này hỗ trợ một số phương án nhằm khắc phục sự nỗ lực laptop không sở hữu và nhận iPhone. Kiểm tra nó ra!


lúc các bạn liên kết iPhone với laptop của mình cố gắng truyền hình họa và Clip, có thể máy tindocongnghe.org tính của công ty không nhận biết iPhone của bạn . Thật là tức bực. Nhưng chớ lo ngại, các loại vụ tindocongnghe.orgệc này rất có thể dễ dàng khắc chế. Cho dù bạn đang gặp mặt đề nghị đa số vấn đề như máy tindocongnghe.org tính không sở hữu và nhận dạng iPhone , Hay là iTunes không phân biệt iPhone , bài đăng này sẽ giúp đỡ chúng ta giải quyết và xử lý vụ tindocongnghe.orgệc.

Bạn đang xem: Iphone không nhận máy tính

Hãy thử các bản sửa lỗi này

Dưới đó là những phiên bản sửa lỗi bạn cũng có thể test. quý khách hàng không nhất thiết phải demo tất cả; chỉ thao tác theo cách của người sử dụng trong danh sách cho tới khi bạn tìm thấy dòng cân xứng với mình. Ghi chú : Hình ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới tới từ Windows 10, tuy vậy những bản sửa lỗi cũng hoạt động trên các khối hệ thống khác, bao gồm Windows với MacOS.

Tại sao iPhone ko hiện trên laptop của tôi

Có một vài nguyên nhân khiến cho iPhone ko được PC / Mac thừa nhận dạng. Cáp USB cùng cổng USB rất có thể là một trong những nguyên nhân phổ cập. Nếu xẩy ra sự cầm với cáp USB hoặc cổng tiếp nối USB, iPhone của khách hàng tất yêu kết nối với máy tính, vì vậy PC của chúng ta không phát hiện nay được iPhone của khách hàng. Các sự tindocongnghe.orgệc không giống hoàn toàn có thể là vì ứng dụng, ví dụ như khối hệ thống Windows, phiên bạn dạng iOS hoặc sự tindocongnghe.orgệc iTunes. Ngoài ra, vấn đề trình tinh chỉnh và điều khiển USB của Apple rất có thể khiến PC không nhận thấy iPhone. Thông thường khôn cùng cạnh tranh để khẳng định nguim nhân đúng đắn nhưng mà bạn có thể thử công tindocongnghe.orgệc khắc chế sự chũm. Vì vậy, trước khi ném nhẹm PC hoặc iPhone của chính bản thân mình thoát ra khỏi cửa sổ, hãy tham khảo tiếp…

Pmùi hương pháp 1: Mẹo cơ phiên bản bạn nên kiểm tra

thường thì, bao gồm một số mẹo cơ bản mà chúng ta nên đánh giá ngay từ trên đầu lúc phát hiện tại máy tính xách tay của chính bản thân mình không nhận thấy iPhone.

1. Khởi đụng lại iPhone với máy tindocongnghe.org tính của bạn

trước hết, chúng ta có thể ngắt kết nối iPhone khỏi máy tindocongnghe.org tính và khởi cồn lại cả iPhone và máy tính. Sau kia liên kết lại để xem iPhone tất cả hiển thị vào máy tindocongnghe.org tính của doanh nghiệp hay là không.

2. Kiểm tra cáp USB với USB của bạn

thường thì sự cố kỉnh cáp USB hoàn toàn có thể khiến cho iPhone của khách hàng ko được phát hiện tại. Vì vậy, bạn cũng có thể test cáp USB không giống liên kết lại xem tất cả hoạt động không. Quý Khách cũng yêu cầu thử một cổng USB không giống trên laptop của mình nhằm liên kết.

3. Luôn tin cậy vào máy tính xách tay của bạn

quý khách hàng sẽ được đề cập lựa chọn Lòng tin hay những Đừng tin tưởng máy tindocongnghe.org tính của bạn khi chúng ta liên kết iPhone cùng với máy tindocongnghe.org tính, do vậy bạn cũng có thể coi screen iPhone cùng chọn Lòng tin bất cứ bao giờ các bạn được nói chú ý này.

*


Nếu đây là lần trước tiên các bạn kết nối với laptop của mình, chúng ta cũng yêu cầu tuân theo gợi ý được đề cập bên trên iTunes để kết nối.

*

Nếu laptop của khách hàng vẫn ko vạc chỉ ra iPhone sau thời điểm khám nghiệm bố bước bên trên, đừng lo lắng. Chúng tôi vẫn đang còn một số giải pháp bạn có thể test.

Phương pháp 2: Đảm bảo phần mềm được cập nhật

Phần mượt lỗi thời vào sản phẩm của chúng ta cũng có thể dẫn mang đến iPhone không được phân phát hiện nay trong thiết bị tính , vì chưng vậy chúng ta nên kiểm soát những bước sau cùng bảo đảm an toàn rằng nó được update.

1. Đảm bảo rằng phiên bạn dạng iOS của doanh nghiệp được cập nhật

Quý Khách đề xuất đánh giá phiên bạn dạng iOS trong iPhone của bản thân mình với update trường hợp nó chưa phải là phiên bản tiên tiến nhất. 1) Khởi chạy Cài đặt áp dụng vào iPhone của khách hàng với truy cập chung > Cập nhật phần mềm .

*

2) Kiểm tra xem gồm bạn dạng update làm sao không. Nếu vậy, hãy nhấn Tải xuống và mua đặt để cập nhật iPhone của doanh nghiệp lên phiên phiên bản mới nhất.

*


2. Đảm bảo rằng iTunes của người tiêu dùng được cập nhật

quý khách hàng cũng bắt buộc khám nghiệm phiên bạn dạng iTunes của chính mình với bảo vệ chính là phiên phiên bản tiên tiến nhất vào laptop của chúng ta. Ghi chú : Nếu chúng ta không cài đặt iTunes trong laptop của chính bản thân mình, hãy mua xuống trên đây với thiết lập vào máy tính xách tay của doanh nghiệp.1) Khởi chạy iTunes bên trên máy tính của khách hàng. 2) Nhấp vào Cứu giúp và chọn Kiểm tra cập nhật .

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Kiểm Tra Iphone Lock Hay Quốc Tế Chắc Chắn Từ Hãng

*

3) Làm theo phía dẫn nhằm cập nhật trường hợp bao gồm bất kỳ bạn dạng update làm sao. Quý Khách cũng đề xuất bảo vệ rằng Windows hoặc MacOS được cập nhật . Sau khi kiểm soát số đông vấn đề đó, hãy kết nối lại iPhone của bạn với máy tính để thấy laptop gồm phân biệt iPhone của bạn hay là không. Nếu sự cầm vẫn tiếp tục, hãy bình chọn các giải pháp sau.

Phương pháp 3: Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị

Trình tinh chỉnh lắp thêm bị thiếu hoặc lạc hậu có thể tạo ra máy tindocongnghe.org tính ko nhận ra sự vắt iPhone , quan trọng so với trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị điện thoại Apple iPhone và trình điều khiển USB của Thiết bị cầm tay Apple.

*

Vì vậy, chúng ta nên xác minch các trình tinh chỉnh đã có update và cập nhật hầu hết trình điều khiển chưa được update. Có nhị cách để cập nhật trình điều khiển: bằng tay thủ công cùng auto. Thủ công - quý khách rất có thể cập nhật bằng tay các trình điều khiển của Apple bằng phương pháp tra cứu kiếm trên Internet, sở hữu xuống trình điều khiển và tinh chỉnh tiên tiến nhất với đúng chuẩn vàsetup nó trong máy tindocongnghe.org tính của người sử dụng. Vấn đề này yên cầu thời gian với tài năng laptop. Tự động - Nếu bạn không tồn tại thời hạn hoặc sự kiên trì, chúng ta cũng có thể làm điều ấy tự động với Lái xe cộ thuận lợi . Driver Easy sẽ auto dấn dạng hệ thống của chúng ta với tìm những trình điều khiển đúng đắn mang lại nó. Quý Khách không cần phải biết đúng mực hệ thống máy tính của bản thân đang chạy, các bạn không nhất thiết phải nguy hiểm sở hữu xuống với setup không đúng trình tinh chỉnh và điều khiển cũng như không buộc phải băn khoăn lo lắng về tindocongnghe.orgệc mắc lỗi khi thiết lập. quý khách hàng có thể auto cập nhật trình tinh chỉnh của chính bản thân mình bởi MIỄN PHÍ hoặc phiên bản Pro của Driver Easy. Nhưng cùng với phiên phiên bản Pro, chỉ cần gấp đôi click chuột (với bạn sẽ tất cả Đảm bảo hoàn vốn vào 30 ngày ): 1) Tải xuống với cài đặt Driver Easy. 2) Chạy Driver Easy với nhấp vào Quét ngay . Driver Easy tiếp nối sẽ quét máy tính của người tiêu dùng cùng vạc hiện tại ngẫu nhiên trình điều khiển và tinh chỉnh làm sao có vụ tindocongnghe.orgệc.
*
3) Nhấp vào Cập nhật cạnh bên thiết bị USB Apple được thêm cờ nhằm auto sở hữu xuống với thiết lập trình điều khiển tiên tiến nhất (chúng ta có thể tiến hành tindocongnghe.orgệc này với MIỄN PHÍ phiên bản). Hoặc nhấp chuột Cập nhật Tất cả nhằm auto download xuống và thiết lập tất cả các trình điều khiển và tinh chỉnh đúng mực mới nhất bị thiếu hụt hoặc lạc hậu trong hệ thống của khách hàng (Vấn đề này đề nghị Phiên bản siêng nghiệp
. quý khách sẽ tiến hành nhắc nâng cấp khi bạn nhấp vào Cập nhật vớ cả ).

*

4) Sau lúc thiết lập trình điều khiển cho iPhone của doanh nghiệp, hãy khởi hễ lại máy tindocongnghe.org tính của người sử dụng, liên kết lại iPhone của khách hàng để xem nó bao gồm được trao diện hay không. Điều này vẫn xử lý vụ tindocongnghe.orgệc máy tính ko nhận ra iPhone. Nếu sự nuốm vẫn tiếp tục, Shop chúng tôi gồm những chiến thuật không giống cho chính mình.

Phương pháp 4: Kiểm tra Dịch Vụ Thương Mại và Hỗ trợ Thiết bị Di động của Apple

Thương Mại Dịch Vụ đồ vật di động cầm tay của Apple hỗ trợ hình ảnh cho trang bị cầm tay của Apple trên máy tindocongnghe.org tính của người tiêu dùng, bởi vì vậy chúng ta nên đảm bảo hỗ trợ cùng dịch vụ đang hoạt động bình thường giả dụ laptop của chúng ta không nhận dạng được iPhone. Tôi đang làm tindocongnghe.orgệc Windows 10 vào máy tính của mình và iPhone của tôi không hiển thị trong Windows 10. Vì vậy, tôi tuân theo các bước bên dưới:

1. Đảm bảo đang cài đặt Hỗ trợ thứ di động cầm tay của Apple

1) Trên keyboard của người sử dụng, dìm Phím biệu tượng công ty Windows R mặt khác nhằm gọi hộp Run. 2) Loại appwiz.cpl và nhấp chuột đồng ý .

*

3) Trong danh sách lịch trình, hãy kiểm soát xem bạn có thấy Hỗ trợ đồ vật di động cầm tay của Apple được setup.

*

Nếu không, bạn nên thiết đặt lại iTunes để cài đặt Hỗ trợ máy cầm tay của Apple.

2. Đảm nói rằng Thương Mại & Dịch Vụ Thiết bị Di rượu cồn của Apple vẫn chạy

1) Trên keyboard của người tiêu dùng, thừa nhận Phím hình ảnh sản phẩm Windows cùng R đôi khi để Hotline vỏ hộp Run. 2) Loại sertindocongnghe.orgces.msc cùng click chuột đồng ý .

*

3) Nhấp lưu ban Thương Mại Dịch Vụ vật dụng di động của Apple .

*

4) Đảm bảo Loại khởi động được chọn là Tự động , với Tình trạng dịch vụĐang chạy .

*

Sau lúc bật Hỗ trợ sản phẩm cầm tay của Apple với Thương Mại Dịch Vụ lắp thêm cầm tay của Apple , hãy kết nối lại iPhone của người tiêu dùng cùng với máy tính giúp thấy nó tất cả hoạt động không.

Pmùi hương pháp 5: Cài đặt lại iTunes bên trên máy tính xách tay của bạn

Điều này nghe dường như kỳ lạ, tuy nhiên kết quả đối với không ít người gồm máy tính không nhận dạng được iPhone. Để có tác dụng điều đó, hãy tuân theo công tindocongnghe.orgệc sau: 1) Rút cáp USB ngoài máy tính cùng ngắt liên kết iPhone của công ty. 2) Gỡ cài đặt iTunes trên máy tính của người tiêu dùng. 3) Tải xuống với thiết lập lại iTunes trường đoản cú hãng apple . 4) Khởi chạy iTunes bên trên máy tính của bạn. 5) Kết nối iPhone của khách hàng cùng với máy tindocongnghe.org tính nhằm kết nối lại. Hy vọng rằng máy tindocongnghe.org tính của các bạn sẽ nhận thấy iPhone của doanh nghiệp. Bạn sẽ gồm nó - Năm phương án để giải quyết máy tindocongnghe.org tính không sở hữu và nhận dạng iPhone . Vui lòng thêm dấn xét dưới làm cho công ty chúng tôi biết giả dụ những bản sửa lỗi này giải quyết được sự thay của công ty. Nếu các bạn tất cả ngẫu nhiên vấn đề nào khác, phấn kích mang lại Cửa Hàng chúng tôi biết và chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để giúp sức. điện thoại cảm ứng thông minh Iphone những hành lang cửa số