Iphone không kết nối với máy tính

Khắc phục lỗi USB máy cầm tay iPhone7, 7 plus, 6, 6s bị thiếu hoặc ko được Windows 10 thừa nhận diện một cách thuận lợi cùng lập cập theo nhị bí quyết khác nhau.


1) vệt chnóng than màu xoàn vào Quản lý thiết bị ;

*

2) bạn thấy những thứ cầm tay của bản thân được liệt kê vào danh mục Không xác định trong Thiết bị cùng Máy in ;
*
3) khi bạn khắc phục và hạn chế sự cầm cố Trình điều khiển và tinh chỉnh USB của Thiết bị Di đụng Apple , các bạn thấy thông báo sau:

*

bài bác đăng này là các thứ bạn cần. Tất cả đều vụ tindocongnghe.orgệc này đầy đủ triệu tập vào một trong những điều, chính là iPhone của doanh nghiệp không kết nối với PC của doanh nghiệp. Đọc tiếp cùng tuân theo lí giải nói để khắc phục sự nạm của bạn. Trước Khi bước đầu, Cửa Hàng chúng tôi buộc phải chúng ta đảm bảo rằng các bạn vẫn có tác dụng mọi bài toán sau: Quý Khách có nút ít Tin tưởng máy tindocongnghe.org tính này bên trên iPhone của chúng ta Khi kết nối cùng với PC của khách hàng.
*
Đảm bảo rằng các bạn vẫn thiết đặt toàn bộ Cập nhật Windows . Như vậy là nhằm bảo đảm rằng trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị máy tính của doanh nghiệp được update.

*

Hãy đảm bảo rằng cáp USB là sự tindocongnghe.orgệc miễn mức giá.Đảm nói rằng sản phẩm công nghệ của khách hàng đã có nhảy. Bây giờ hãy làm theo các bước dưới đây để giải quyết và xử lý vụ tindocongnghe.orgệc của người tiêu dùng tức thì lập tức! 1) Đảm bảo rằng bạn vẫn bay iTunes ví như nó mngơi nghỉ. Sau đó, kết nối iPhone của chúng ta cùng với máy tindocongnghe.org tính. 2) Đi cho tới Quản lý vật dụng . Sau kia, không ngừng mở rộng danh mục Sở điều khiển Bus thông liền đa năng cùng xác định vị trí Trình điều khiển USB của Thiết bị Di đụng Apple .
*

Nếu Trình điều khiển và tinh chỉnh USB của Thiết bị Di rượu cồn Apple cần thiết tìm kiếm thấy tùy lựa chọn vào hạng mục Sở điều khiển Bus tiếp nối đa năng , nó rất có thể ở bên dưới Các trang bị khác với tên điện thoại cảm ứng thông minh Iphone .

*

Hoặc bên dưới Thiết bị vậy tay với tên Apple iPhone .

*

3) Trên cửa sổ bật ra, lựa chọn Duyệt máy tính của tôi nhằm kiếm tìm ứng dụng trình điều khiển .

*

4) Sau kia chọn Hãy nhằm tôi chọn từ bỏ list trình tinh chỉnh trang bị bên trên máy tính của tôi .

*

5) Nhấp vào Có đĩa… mẫu nút ít.

*

6) Nhấp vào Duyệt qua .

*
Sau đó điều đào bới C: Program Files Common Files Apple di động Detindocongnghe.orgce Support Drivers .
*

7) Nhấp đúp vào usbaapl tập tin. Nếu chúng ta có phiên bạn dạng Windows 64 bit, tệp này sẽ được Điện thoại tư vấn là usbaapl64 .

*

Nếu chúng ta ko thấy usbaapl64 ở đây hoặc giả dụ không có thỏng mục Trình điều khiển, hãy coi C: Program Files (x86) Common Files Apple sản phẩm điện thoại Detindocongnghe.orgce Support Drivers . 8) Sau kia, bạn sẽ được dẫn trở lại Cài đặt tự đĩa hành lang cửa số. Nhấp chuột đồng ý .

*
Sau kia nhấp vào Kế tiếp .

Bạn đang xem: Iphone không kết nối với máy tính

*

9) Windows sẽ thiết đặt trình điều khiển. Nếu nó được nhắc bảo rằng phần mềm bạn đang cài đặt không thừa qua soát sổ Logo Windows , bấm vào Tiếp tục .

*

Rút phích gặm iPhone 7 của chúng ta, kế tiếp liên kết lại bởi cáp USB. Mnghỉ ngơi iTunes của khách hàng cùng xem liệu iPhone 7 của bạn cũng có thể được iTunes vạc hiện tại hoặc nhấn dạng không.

Vấn đề của bạn có thể là vì vụ tindocongnghe.orgệc về trình điều khiển. Các bước trên hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý được vấn đề này, nhưng lại còn nếu không triển khai được hoặc chúng ta ko sáng sủa áp dụng trình tinh chỉnh Theo phong cách bằng tay thủ công, chúng ta cũng có thể triển khai tự động cùng với Lái xe cộ dễ dàng dàng .

Nếu chúng ta không tồn tại thời hạn, sự kiên nhẫn hoặc kỹ năng laptop nhằm cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển của bản thân theo cách thủ công bằng tay, chúng ta có thể làm cho điều ấy tự động cùng với Driver Easy.

Xem thêm: Tải Game Đế Chế, Aoe, Age Of Empires, Xây Dựng, Chiến Thuật T

Driver Easy đang tự động hóa dấn dạng khối hệ thống của chúng ta và tra cứu những trình điều khiển và tinh chỉnh đúng mực cho nó. Quý khách hàng ko cần phải biết đúng mực khối hệ thống laptop của chính bản thân mình đang chạy, chúng ta không cần thiết phải mạo hiểm download xuống cùng cài đặt không nên trình điều khiển với bạn không cần thiết phải lo lắng về bài toán mắc lỗi lúc thiết đặt.

Quý khách hàng rất có thể cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển của chính mình một giải pháp tự động hóa với phiên phiên bản MIỄN PHÍ hoặc Pro của Driver Easy. Nhưng cùng với phiên bản Pro, chỉ tindocongnghe.orgệc gấp đôi click chuột (với các bạn nhận ra cung ứng vừa đủ và bảo đảm an toàn hoàn vốn đầu tư trong 30 ngày):

1) Tải xuống và thiết đặt Driver Easy.

2) Chạy Driver Easy cùng nhấp vào nút ít Scan Now. Driver Easy tiếp đến đang quét máy tindocongnghe.org tính của công ty và phát hiện nay bất kỳ trình tinh chỉnh và điều khiển như thế nào có vấn đề.


*

3) Nhấp vào Cập nhật ở kề bên trình điều khiển Apple được gắn cờ để tự động hóa cài đặt xuống và cài đặt phiên bản đúng mực của trình điều khiển này (bạn có thể tiến hành vấn đề này với phiên bản MIỄN PHÍ).

Hoặc nhấp chuột Cập nhật tất cả nhằm auto cài đặt xuống cùng thiết lập phiên bạn dạng chính xác của toàn bộ những trình điều khiển và tinh chỉnh bị thiếu hoặc lỗi thời trên hệ thống của công ty (điều đó thưởng thức Phiên bản siêng nghiệp - bạn sẽ được kể tăng cấp khi chúng ta nhấp vào Cập nhật vớ cả ).

*