Iphone 7 khác iphone 6

So sánh iPhone 7 với iPhone 6 giúp người dùng có thể thấy được iPhone 7 đã kế thừa đặc điểm gì từ sản phẩm tiền nhiệm của mình đồng thời giúp người dùng có thể thấy được những tính năng mới nổi bật của sản phẩm được mong chờ nhất năm 2016 này.

Bạn đang xem: Iphone 7 khác iphone 6

Bài viết này, Tốp Giá sẽ có những sự so sánh iPhone 7 với iPhone 6 giúp người dùng có thể thấy được những cải tiến mới của Apple tích hợp cho siêu phẩm mới nhất của mình. Có thể nói, về thiết kế iPhone 7 không có sự khác biệt quá lớn so với sản phẩm "đàn anh" của mình, tuy nhiên, sản phẩm này cũng có những cải tiến mới mẻ, hiện đại, sang trọng.
*

1. Thiết kế Nếu so sánh những thiết kế bên ngoài thì iPhone 7 không có sự khác biệt quá lớn so với iPhone 6 với các chi tiết như nút âm lượng, tắt tiếng đều được giữ nguyên, tuy nhiên, ăng - ten của iPhone 7 được đưa lên cạnh trên khiến mặt sau của chiếc điện thoại này trở nên đơn giản hơn khi chỉ còn logo va camera. Tuy nhiên, với việc loa, camera trước ở cạnh trên hay nút Home vẫn được giữ nguyên ở vị trí dưới cùng có khi chưa đủ để tạo nên sự khác biệt quá lớn so với các sản phẩm trước đó.
*

Xem thêm: Iphone 6 Bị Sọc Màn Hình - Màn Hình Iphone 6 Bị Sọc: Cách Xử Lý Nhanh

Nút Home của iPhone 7 khác với iPhone 6 ở chỗ là từ phím nổi chuyển sang dùng nút Home cảm ứng, tạo sự an toàn khi động chạm vào và tạo sự sang trọng, khác biệt so với những phiên bản điện thoại trước đó. Về tổng thể thì kích thước của iPhone 6 và iPhone 5 có độ dày tương đương nhau, tuy nhiên, ở iPhone 7, Apple đã loại bỏ những giắc cắm tai nghe, đồng nghĩa với việc nếu bạn muốn sử dụng tai nghe, bạn phải cắm qua cổng Lightning. 2. Về camera Xét về camera, iPhone 7 có nhiều tính năng nổi bật hơn so với iPhone 6, đó cũng là điều dễ hiểu bởi iPhone 7 là sản phẩm "sinh sau, đẻ muộn" nên chắc chắn sẽ được kế thừa những tính năng nổi trội của "đàn anh", đồng thời sẽ có những bước cải tiến mới giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất.  amera iPhone 7, chúng ta có thể nhận thấy những ưu điểm nổi trội như được trang bị thêm công nghệ chống rung quang học. Vẫn giữ 12MP như iPhone 6nhưng tốc độ xử lý ở camera iPhone 7 lại nhanh hơn 60%, có khả năng tiêu thụ điện năng thấp hơn 30%, thu sáng nhiều hơn 50%, khẩu độ mở lớn f/1.8, điểm nổi bật ở camera iPhone 7 so với iPhone 6 đó là được trang bị chip xử lý hình ảnh chính hãng với hệ thống 4 đèn flassh giúp bạn có được những bức ảnh rõ nét, rực rỡ ngay cả khi đang ở trong điều kiện thiếu ánh sáng. Số lượng điểm ảnh của iPhone 7 vẫn tương tự như iPhone 6, với độ phân giải 750 x 1334 pixel kích thước 4.7 inch với mật độ điểm ảnh 326 PPI. 3. Pin Nếu như iPhone 6 sở hữu viên pin có dung lượng 1810 mAh thì ở iPhone 7, chúng ta lại thấy sự phát triển mạnh với viên pin 3100 mAh, điều này giúp iPhone 7 có thể dùng được một thời gian dài mà không cần phải sạc điện thoại quá nhiều lần trong một ngày. 4. Cấu hình Nếu như iPhone 6 sở hữu chip A8, lõi kép với tốc độ xử lý 1.4 GHz thì ở iPhone 7 đã được Apple trang bị vị xử lý A10 Fusion , tốc độ 2.4 GHz, bộ xử lý đồ họa 6 lõi, chip đồ họa nhanh hơn 50% so với chip đồ họa trên Apple A9. RAM của iPhone 7 cũng đc nâng cấp lên 2GB, gấp đôi iPhone 6, giúp hỗ trợ cụm camera kép tốt nhất.
*

*

Giá iPhone khởi điểm ở mức 14 triệu đồng, không có sự chênh lệch quá lớn giữa các phiên bản iPhone 7 32GB, iPhone 7 128GB, iPhone 7 256GB. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo bảng giá iPhone 7 chi tiết nhất để có thể cập nhật được mức giá của các phiên bản iPhone 7 Plus và lựa chọn một sản phẩm ưng ý nhất cho mình. http://tindocongnghe.org/so-sanh-iphone-7-voi-iphone-6-9316n Qua sự so sánh iPhone 7 với iPhone 6, bạn có thể iPhone 7 là một trong những sản phẩm đáng sở hữu nhất năm 2016, bạn có thể theo dõi thêm các thông tin về các sản phẩm công nghệ mới nhất trên Tốp Giá nhé.

Tags

So sánh iPhone 7 với iPhone 6 so sánh cấu hình iPhone 7 và iPhone 6. Nên mua iPhone 7 không iPhone 7 có tốt hơn iPhone 6 không