Iphone 6 Và 6S Khác Nhau Như Thế Nào

So sánh iPhone 6 cùng 6S khác biệt địa điểm nào? quý khách hàng vẫn vân phân lừng khừng nên mua iPhone 6 giỏi 6S với chưa tách biệt được sự khác hoàn toàn thân iPhone 6 với 6S?. Qua nội dung bài viết này, Thành Trung Mobile đã cho rằng sự không giống nhau, tương tự như so sánh iPhone 6 cùng 6S.Bạn vẫn xem: Iphone 6 và 6s khác biệt như vậy nào

Về xuất bản, iPhone 6 cùng 6S khác biệt địa điểm nào?

Có thể bảo rằng, iPhone và 6S mẫu mã giống hệt mang đến 99%. Nhỏng họ cũng đã biết, 6S chính là bản upgrade về cấu hình của iPhone 6, chính vì vậy về làm ra, size form size bè cánh là 4.7 inch thuộc không tồn tại gì không giống trọn vẹn.

Bạn đang xem: Iphone 6 và 6s khác nhau như thế nào

Nếu đặt 2 cống phẩm này tiếp giáp nhau, bạn sẽ tương đối dễ dàng lầm lẫn. Để tách biệt iPhone 6 với 6S, bạn cũng có thể phụ thuộc vào một điểm độc đáo, tê sẽ là sinh hoạt phương thơm diện sống sườn lưng iPhone 6S, dưới chữ iPhone, gồm xung tự khắc 1 biệu tượng công ty chữ S nho nhỏ.


*

 Bên cạnh đó iPhone 6S có thêm 2 phiên phiên bản color Gold (vàng) thuộc Rose Gold (hồng). Một điểm khác hoàn toàn bé dại dại nữa chính là phần vỏ của iPhone 6S được thiết kế theo phong cách từ bỏ gia vô tư gia công bằng chất liệu nhôm seri 7000, nặng tay rộng so với những người nhiệm kỳ trước đó thỉnh thoảng chống trầy xước xước cũng giỏi rộng.


*

Sự không giống nhau thân iPhone 6 cùng 6S: Màn hình 3 chiều Touch

Công nghệ chạm màn hình lực (3D Touch) là một trong những trong những tính năng vượt trội bên trên iPhone 6S giúp tối ưu hóa lời khuyên người tiêu dùng. Giờ bên trên đây bên trên screen iPhone 6S, bạn cũng có thể thỏa thuận vơi hoặc nhấn mạnh vấn đề giúp xem trước ngữ điệu vẫn gạn lọc.


*

Tính năng Cảm trở thành 3D bên trên iPhone 6S

Mời chúng ta tham khảo thêm số đông lên tiếng khác

So sánh iPhone 6 và 6S về chạm màn hình vân tay

Trên iPhone 6S, cảm ứng vân tay đang làm được upgrade một cách hoàn hảo, giờ tay bài toán mlàm việc khóa màn hình hiển thị hiển thị vẫn nkhô cứng rộng không ít chỉ với cùng 1 mẫu chạm nhẹ vào phím trang chủ.

So sánh thông số kỹ thuật iPhone 6 cùng 6S

Khác nhau thân iPhone 6 cùng 6S về cấu hình là không còn bé dại. iPhone 6 thành phầm công nghệ chip Apple A8, 1.4GHz, 2 nhân cùng bộ lưu trữ Ram 1GB. Còn 6S sử dụng chip Apple A9, Ram 2GB, tươi tắn và tràn trề năng lượng rộng lớn kha khá các.


*

 

So sánh camera iPhone 6 với 6S

Camera trên iPhone 6S là một trong những vào sự cách tân đáng kể, thỏa mãn nhu cầu được sự mong muốn của iFan. Cấu hình camera trước được nâng trường đoản cú 8 MPhường lên tới 12 MPhường., đem đến unique hình ảnh giỏi rộng lớn rất nhiều lần.

Xem thêm: Tải Game 5 Anh Em Siêu Nhân 2021, 5 Anh Em Siêu Nhân Gao

Camera sau cũng rất được nâng cấp từ một.3 MP lên 5 MPhường., giúp bạn tha Ao nước tự náo nức.

Trong lúc tài năng xoay video được nâng vội 4 lần (iPhone 6 với 1080p, iPhone 6S cùng với 4K). điều quan trọng đặc biệt iPhone 6S còn được lắp thêm hầu như công dụng chụp ảnh siêu dị nlỗi Live Pholớn tưởng, mang đến phần đông đòi hỏi độc đáo.


*

 

So sánh pin iPhone 6 thuộc 6S

Về thông số pin, sự không giống trọn vẹn thân iPhone 6 thuộc 6S là siêu ít. Có một điểm khá kỳ quỷ quái sẽ là địa điểm pin iPhone 6S chỉ 1715mAh trong những lúc iPhone 6 là 1810mAh (phù hợp rộng 95mAh).

đa phần tín thiết bị đánh giá rằng đây là một sự “cải lùi” của Apple. Tuy nhiên, qua nghiên cứu trong thực tiễn, thời lượng sử dụng pin của iPhone 6S vẫn xuất dung nhan rộng so với iPhone 6. Nên các bạn cũng rời việc bận tâm về con số này.


Nên tải iPhone 6 xuất xắc iPhone 6S?

Qua bài viết so sánh iPhone 6 với 6S khác biệt chỗ nào, chắc rằng các các bạn sẽ tìm được câu vấn đáp cho mình. Ờ thời điểm đó, cặp đôi này vẫn không xưa cũ về xây dựng lẫn thông số kỹ thuật chuyên môn cùng vẫn thỏa mãn nhu cầu được các nhu cầu cơ bản của công ty.

Từng Ngày tất cả hàng vạn sự việc new tạo nên bên trên trái đất, từng vụ việc không hề ít xuất phát điểm từ một vụ bài toán cũ trước kia. 

quý khách hàng trọn vẹn có thể xem qua hai bạn thành phầm iPhone 6 cũ cùng iPhone 6S Lock đang có mức ngân sách ở gần tựa như trên Thành Trung thành phầm điện thoại cảm ứng. (Bạn trọn vẹn rất có thể xem thông báo thông số kỹ thuật chi tiết từng sản phẩm technology ở cả hai liên kết trên)

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ rằng sự khác hoàn toàn giữa iPhone 6 với iPhone 6S. Nếu các bạn có vướng mắc, hãy vướng lại phản hồi bên dưới nhé.

Từ khóa tra cứu kiếm kiếm:

iphone 6 cùng 6s khác biệt vị trí nào đối chiếu iphone 6 cùng 6s iphone 6 rất khác gì 6s sự khác biệt thân iphone 6 cùng với 6s sự khác biệt thân iphone 6 cùng 6s