IPHONE 6 KHÁC GÌ 6S

Về thi công, iPhone 6 với 6S khác nhau chỗ nào?

Có thể nói rằng, iPhone và 6S giống như nhau mang lại 99%. Nlỗi các bạn đã và đang biết, 6S chính là bạn dạng tăng cấp về thông số kỹ thuật của iPhone 6, cũng chính vì vậy về làm nên, form size phần đông là 4.7 inch và không có gì biệt lập.quý khách sẽ xem: Iphone 6 và 6s khác nhau vị trí nào

Nếu đặt 2 thành phầm này ngay sát nhau, bạn sẽ tương đối dễ dàng nhầm lẫn. Để khác nhau iPhone 6 với 6S, bạn có thể dựa vào một điểm tốt nhất, kia chính là sinh sống phương diện sống lưng iPhone 6S, bên dưới chữ iPhone, tất cả tự khắc 1 logo chữ S nho nhỏ.quý khách hàng đã xem: Iphone 6s không giống gì iphone 6


*

iPhone 6S tất cả chữ S sinh hoạt khía cạnh sau

Bên cạnh đó iPhone 6S gồm thêm 2 phiên bản màu Gold (vàng) với Rose Gold (hồng). Một điểm biệt lập nhỏ dại nữa chính là phần vỏ của iPhone 6S được gia công tự làm từ chất liệu nhôm seri 7000, nặng tay rộng so với những người nhiệm kỳ trước đó đồng thời chống trầy xước xước cũng tốt rộng.

Bạn đang xem: Iphone 6 khác gì 6s


*

iPhone 6S với 4 màu sắc nhà đạo

Sự khác nhau giữa iPhone 6 và 6S: Màn hình 3D Touch

Công nghệ cảm ứng lực (3 chiều Touch) là một trong tính năng lạ trên iPhone 6S giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Giờ đây bên trên màn hình iPhone 6S, bạn có thể dấn vơi hoặc nhấn mạnh vấn đề để thấy trước văn bản vẫn lựa chọn.


*

Tính năng Cảm biến 3 chiều bên trên iPhone 6S

So sánh iPhone 6 và 6S về cảm ứng vân tay

Trên iPhone 6S, cảm biến vân tay đã làm được nâng cấp một bí quyết hoàn hảo và tuyệt vời nhất, giờ đồng hồ tay việc mnghỉ ngơi khóa màn hình đang nhanh rộng không ít chỉ với 1 chiếc đụng vơi vào phím Home.

So sánh cấu hình iPhone 6 và 6S

Khác nhau giữa iPhone 6 và 6S về cấu hình là không nhỏ. iPhone 6 đồ vật chip Apple A8, 1.4GHz, 2 nhân cùng bộ nhớ lưu trữ Ram 1GB. Còn 6S sử dụng chip Apple A9, Ram 2GB, mạnh mẽ rộng tương đối nhiều.

So sánh camera iPhone 6 với 6S

Camera sau cũng khá được nâng cấp từ một.3 MP lên 5 MPhường, giúp bạn tha hồ tự hoan lạc.

Xem thêm: 4 Cách Hiển Thị Fps, Thông Số Phần Mềm Hiện Fps Trong Game Chính Xác Nhất 2021

Trong khi năng lực cù đoạn Clip được nâng vội vàng 4 lần (iPhone 6 với 1080p, iPhone 6S với 4K). Đặc biệt iPhone 6S còn được thiết bị nhiều kỹ năng tự sướng khác biệt nhỏng Live Photo, đem đến những đề nghị độc đáo.

So sánh pin iPhone 6 cùng 6S

Về thông số pin, sự khác biệt giữa iPhone 6 với 6S là hiếm hoi. Có một điểm khá kỳ lạ đó là dung tích pin iPhone 6S chỉ 1715mAh trong khi iPhone 6 là 1810mAh (thấp rộng 95mAh).

hầu hết tín đồ nhận định rằng đó là một sự “cải lùi” của Apple. Tuy nhiên, qua thí điểm thực tiễn, thời lượng sử dụng pin của iPhone 6S vẫn giỏi hơn đối với iPhone 6. Nên các bạn cũng không nên bận tâm về số lượng này.


*

Pin Sạc giữa iPhone 6 và 6S không chênh lệch nhiều

Nên sở hữu iPhone 6 giỏi iPhone 6S?

Qua bài viết so sánh iPhone 6 với 6S khác nhau nơi nào, chắc hẳn chúng ta đang kiếm được câu trả lời cho bạn. Ờ thời điểm hiện nay, cặp đôi này vẫn chưa lỗi thời về kiến thiết lẫn cấu hình với vẫn đáp ứng được những nhu cầu cơ bạn dạng của người dùng.