Hướng Dẫn Update Firmware Tivi Samsung

Cập nhật phần mềm TV của người sử dụng lên phiên bạn dạng mới nhất là bài toán rất đặc biệt quan trọng. quý khách rất có thể cập nhật mang lại TV của bản thân sang một đĩa USB hoặc qua liên kết mạng, ngay cả lúc không cần sử dụng được cách như thế nào thì vẫn đang còn cách áp dụng công dụng Quản lý từ xa. Làm theo phía dẫn bên dưới để tăng cấp qua đĩa USB.

Bạn đang xem: Hướng dẫn update firmware tivi samsung


Có một số trong những lợi ích chúng ta có thể nhận ra khi update ứng dụng đến TV. Trước hết, rất có thể bổ sung cập nhật phần nhiều tính năng vượt trội cho TV của người tiêu dùng. Thậm chí trường hợp TV của người sử dụng không phải đời tiên tiến nhất, bạn vẫn hoàn toàn có thể thực hiện đầy đủ anh tài mới nhất trải qua cập nhật ứng dụng. Cập nhật phần mềm cũng hoàn toàn có thể khắc phục và hạn chế những lỗi không giống nhau. Phần mượt bắt đầu có thể bao hàm giải pháp đến vấn đề của công ty.


*

Lưu ý: Hầu không còn TV được update các tính năng mới trong tầm 2 năm. Các bạn dạng update tiếp nối hay là nhằm khắc phục và hạn chế lỗi.


Nếu TV của doanh nghiệp không có liên kết mạng, chúng ta nên cập nhật mang đến TV qua đĩa USB. Để thực hiện điều đó, bạn cần phải có đĩa USB cùng máy vi tính cá nhân bao gồm kết nối mạng. Hãy demo làm theo công việc sau.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Dung Lượng Pin Android Nhanh Và Chính Xác Nhất


Cách 1. Tìm kiếm thứ hạng máy TV của khách hàng bên trên trang web Hỗ trợ của tindocongnghe.org sau đó sở hữu về tệp Upgrade (Nâng cấp).


*

*

Lưu ý:

Không tắt TV, rút ít dây cắn nguồn hoặc rút ít đĩa USB trong lúc update. Làm điều đó rất có thể khiến lỗi ứng dụng.quý khách hàng rất có thể kiếm tìm phong cách thứ thành phầm vào thực đơn Support (Hỗ trợ) > About this TV (Giới thiệu về TV), hoặc ngơi nghỉ khía cạnh sau TV.Hình ảnh chụp screen cùng menu chỉ là ví dụ bằng giờ Anh - cũng đều có bạn dạng bởi giờ bạn dạng ngữ tại giang sơn của bạn.
*
*

Hỗ Trợ Tại Trung Tâm Bảo Hành

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ trong bảo hành với ko kể Bảo Hành đến thành phầm của khách hàng
*
*

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Quý Khách bắt buộc trợ giúp? Hãy tương tác với Shop chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Tlỗi Điện Tử hoặc các kênh quảng cáo khác