HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GOOGLE DRIVE TRÊN IPHONE

Khác với máy tính xách tay, câu hỏi thiết lập Google Drive bên trên iPhone tốt Android hết sức đơn giản dễ dàng và hoàn toàn tự động hóa. Bài viết dưới đây vẫn reviews tổng quát cho tới các bạn bí quyết dùng Google Drive sầu trên smartphone, cơ mà cụ thể là trên hệ quản lý và điều hành iOS.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng google drive trên iphone


Cài đặt Google Drive bên trên iPhone

Truy ctràn lên App Store cùng sở hữu về hình thức này trường đoản cú trên kho app của iOS. Tải thành công, nhấp vào biểu tượng của Google Drive bên trên màn hình hiển thị nhằm ban đầu thực hiện.


Đăng nhập Google Drive bên trên iOS

Ngay từ những bước đầu thực hiện, chúng ta cần phải đăng nhập lệ tài khoản Google Drive của chính mình (thông tin tài khoản nhưng các bạn đang sử dụng trên đồ vật tính). Nhập tác động email rồi Next để nhập mật khẩu đăng nhập.

Nhập biết tin tài khoản rồi Next nhằm đăng nhập vào Google Drive bên trên điện thoại

Ttốt thay đổi bối cảnh hiển thị của Google Drive sầu bên trên năng lượng điện thoại

Có thể thấy giao diện mang định của Google Drive sầu là sống dạng danh sách, xếp theo vật dụng tự alphabet, giả dụ thấy biện pháp sắp xếp này không phù hợp cùng ko tiện sử dụng thì chúng ta clichồng vào NAME sinh sống trên cùng, bên nên screen, hiện ra một bảng tùy chọn cho chúng ta sử dụng:


Name: Sắp xếp theo tên.Last modified: Sắp xếp theo lần sửa ở đầu cuối.Last modified by me: Sắp xếp theo lần sửa sau cùng vì người dùng.Last opened by me: Sắp xếp theo lần mngơi nghỉ cuối cùng vày người dùng.

Tichồng vào mục hiển thị ý muốn sử dụng để dùng

Xóa, dịch rời nhiều file cùng lúc trong Google Drive

Nhỏng sẽ biết, Google Drive sầu là phương tiện đi lại để họ gìn giữ những dữ liệu vào quá trình thao tác làm việc. Chính vì vậy nhưng mà đang có lúc vào thông tin tài khoản của các bạn đựng khá nhiều tài liệu không đề xuất sử dụng nữa, giả dụ xóa từng tệp một sẽ rất tốn thời gian với ko đạt được hiệu quả.

Cách tốt nhất có thể là các bạn vào thư mục đề nghị xóa, cliông chồng của biểu tượng vệt bố chấm, sau đó chọn:

Select: Chọn nhanh hao từng tệp tin.

Xem thêm: Fix Lỗi Danh Bạ Iphone 6 Lock Không Hiện Danh Bạ Nhanh Nhất, Cách Fix Lỗi Danh Bạ Trên Iphone 6 Lock

Select all: Chọn toàn bộ các tệp tin tất cả vào folder.

Một mục nhỏ tuổi xuất hiện dưới, cho biết thêm con số file được lựa chọn. Chúng ta liên tiếp clichồng vào vệt tía chấm của mục kia nhằm mở ra tùy chọn.


Lúc này hoàn toàn có thể dễ dãi xóa (Remove) hoặc dịch rời (Move) phần đa file này chỉ bằng một lần va.

Thao tác cùng với tài liệu vào Google Drive

Nếu ý muốn xóa lẻ từng hình họa một, mong muốn di biến đổi thương hiệu, gửi đi, thêm ngôi sao 5 cánh tuyệt thêm quyền can thiệp vào file cho người nào kia, chỉ cần va vào biểu tượng dấu ba chấm ứng với bức ảnh giỏi tệp tin dữ liệu buộc phải cách xử trí. Sau đó thực hiện các tùy lựa chọn nghỉ ngơi hình ảnh tùy chỉnh cấu hình lộ diện tức thì bên dưới.


Chọn xóa, dịch chuyển, ghi lại sao... mang lại dữ liệu được chọn

Đổi thương hiệu hình ảnh, nuốm tên dữ liệu vẫn lưu vào Google Drive

Google Drive sầu bên trên điện thoại cảm ứng chất nhận được người dùng hoàn toàn có thể thay tên của tài liệu đã lưu lại trước đó bên trên các dịch vụ này để dễ dàng rộng trong quy trình áp dụng.

Bằng cách:

Cliông xã vào biểu tượng vệt tía chấm ở kề bên ảnh, dữ liệu mong mỏi thay tên, sau đó nhập thương hiệu mới cùng lựa chọn Rename để giữ giàng là kết thúc.

Xóa folder trong Google Drive

Từ đồ họa chính của Google Drive sầu, chúng ta chạm vào mnghiền trái của màn hình hiển thị với kéo thanh lịch phải đặt lộ diện giao diện tùy lựa chọn và setup. Hoặc cũng có thể chạm vào biểu tượng bố chnóng và chọn đối tượng người dùng bất kỳ nhằm xóa (có thể xóa ngay lập tức nhanh chóng cả một folder).


Thêm tlỗi mục mới vào Google Drive

Nếu mong lưu trữ thêm tài liệu không giống vào các dịch vụ này bên trên điện thoại thông minh cơ mà không muốn xếp chúng tầm thường với các dữ liệu cũ, rất có thể làm nhỏng sau:

Truy cập vào folder yêu cầu tạo nên thêm tlỗi mục phía bên trong đó.Nhấp vào hình tượng lốt tròn color xanh dưới thuộc, tay đề nghị (nlỗi hình bên dưới đây).Đặt tên bắt đầu mang lại tlỗi mục phải thêm rồi Create.

Đặt thương hiệu cho thư mục buộc phải tạo vào New folder

Cách lưu giữ dữ liệu trên Google Drive về điện thoại

Chọn vào hình tượng lốt tròn, lựa chọn Upload, sau đó chọn tài liệu để mang vào, không bắt buộc kết nối cùng với máy tính xách tay hoặc đồ vật khác.