HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH GIẢ LẬP GAME EPSXE

Playstation 1 xuất xắc PS1 dù đã khá lạc hậu so với hầu hết hệ máy chơi trò giải trí di động tiên tiến hiện thời, dẫu vậy vẫn còn đấy tương đối nhiều người đùa núm hệ 8x, 9x đời đầu mong mỏi "trsống về tuổi thơ" với đầy đủ tựa game đang lấn vào cam kết ức nhỏng Đua xe cộ trúc, Rambo lùn, Đấu ngôi trường trúc, Rồng Đen... Và ePSXe chính là tấm vé cho những bạn muốn tận hưởng các tựa game huyền thoại ấy ngay lập tức trên mẫu PC của chính mình. Trong bài viết này, tindocongnghe.org đang khuyên bảo các bạn phương pháp setup cũng giống như tùy chỉnh cấu hình mang lại phần mềm đưa lập PS1 - ePSXe.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng chương trình giả lập game epsxe


Hướng dẫn setup cùng thiết lập cấu hình ePSXe

Trước hết, các bạn buộc phải tindocongnghe.org trình giả lập ePSXe với giải nén file vừa cài về.

Tải ePSXe

Tiếp theo, họ vào thư mục vừa mới được bung file ra và chạy file ePSXe , cửa sổ của công tác đã chỉ ra.


Trước hết để có thể nghịch được game thì họ quan trọng lập Gamepad bởi phím bnóng cho trả lập. Trên tkhô nóng Menu các bạn chọn Config -> GamePads -> Port 1 -> Pad 1. Trong cửa sổ tùy chỉnh cấu hình phím này, những bạn cũng có thể thoải mái và dễ chịu đặt phím khớp ứng với các nút trên tay chũm của máy console, hoặc cũng hoàn toàn có thể để khoác định. Chỉnh ngừng, các bạn dìm OK nhằm lưu giữ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Check Imei Iphone 6 Plus, Cách Check Imei Iphone 6 Plus

Tiếp theo chúng ta quan trọng lập thông số Video đến trả lập. Trên tkhô hanh Menu, liên tục lựa chọn Config -> Video.


Bảng tùy chỉnh Video chú ý hơi trắc trở, nhưng mà chúng ta chỉ cần chăm chú mang lại 2 thiết lập cơ bản:

Windows mode nếu như muốn hiển thị trong chính sách hành lang cửa số, với Fullscreen mode trường hợp những bạn muốn chơi game toàn màn hình.Desktop Resolution: thay đổi độ sắc nét mang đến giả lập. Không phải nhằm cao, vị rất có thể gây ra tan vỡ hình.

Lưu ý: Windows size của Windows Mode cùng Desktop Resolution nên đặt thông số y như nhau để có unique hình ảnh tốt nhất.

Các thông số không giống còn nếu không thấu hiểu những chúng ta có thể để khoác định.


Sau Lúc đang cấu hình thiết lập xong xuôi mọi thông số cơ bạn dạng, chúng ta bắt đầu thực hiện chạy game. Các bạn phải tải tệp tin chạy trên những thư viện game Playstation 1. Sau khi tindocongnghe.org về, dấn lựa chọn File -> Run ISO.

Tìm mang lại tệp tin game chúng ta vừa cài có dạng đuôi .bin, ví dụ như vào hình là X-Men vs. Street Fighter (USA).bin

Sau Lúc thêm game thành công, cửa sổ giả lập đã vươn lên là cửa sổ game. Vậy là chúng ta sẽ thành công xuất sắc rồi đó!


Giả lập ePSXe rất có thể dùng làm đùa hầu như toàn bộ các game PS1 bởi một vài ba thao tác đơn giản nhỏng sẽ chia sẻ trong nội dung bài viết. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc, cùng tận hưởng giờ phút ít thư giãn thuộc phần đa tựa game thương yêu nhé!


*