Hướng dẫn pokemon ruby và các mẹo+ cách chơi game pokemon ruby & sapphire

Có vẻ nlỗi vẫn còn đó nhiều người không biết cách chơi pokemon phiên bản Ruby, hôm nay công ty chúng tôi đã trả lời nghịch pokemon ruby chi tiết cho người mới ban đầu nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn pokemon ruby và các mẹo+ cách chơi game pokemon ruby & sapphire


*

Đang xem: Cách chơi trò giải trí pokemon ruby

Hướng dẫn đùa poketháng ruby chi tiết nhất

Mlàm việc đầu game là cảnh các bạn đang rất được chsinh sống mang đến căn nhà bắt đầu của mình, sau đó bà mẹ vẫn không đúng mình lên lầu chỉnh lại loại đồng hồ(tùy ý chúng ta nhé). Sau Lúc chỉnh xong xuôi, chúng ta trở lại lầu cùng nghe được tin của ba mình trên Ti vi, tiếp theo các bạn sẽ theo người mẹ làm cho thân quen với những láng giềng xung quanh.


Vào nhà, với đi lên lầu thủ thỉ cùng với cô nhỏ bé, tiếp đến bé loại bỏ với mình cũng theo thoát khỏi đơn vị. Đi lên vẫn thấy một ông TS bị Wild attaông chồng vì 1 con poketháng, bạn hãy chạy ngay cho mang loại vali, lựa chọn cho mình 1 bé pokemon mà mình thích nhằm cứu vãn ông TS ấy.

Sau Lúc cứu giúp thành công, ông TS đang dẫn các bạn về chống, và bộ quà tặng kèm theo cho mình nhỏ pokemon cơ mà chúng ta chọn .

Oldale Town

*

Chỉ đi 1 chút là đã cho tới được Oldale Town, hãy thủ thỉ với một bà áo Trắng và để được bà ấy tặng ngay cho một loại potion, đi tiếp các bạn sẽ gặp được May (xem xét, chúng ta nên luyện cho lv 9 thì mới có thể đấu với may được). Sau khi bạn đấu cùng với May dứt thì cô bé bỏng đang dẫn bạn về chống của cha cô ấy cùng bộ quà tặng kèm theo bạn Pokedek và pokeball.

Ra khỏi phòng các bạn sẽ gặp gỡ chị em đã đứng trước cửa, bà mẹ đang đến Running shoes, tới Oldale Town rồi quẹo trái các bạn sẽ tới Petalburq City.

Petalburq City

Trên đường đi các bạn sẽ gặp gỡ đến 4 trainer, nỗ lực giết thịt không còn đàn nó đi nhé. Khi tới Petalburq City, các bạn hãy dịch rời lên phía trên, queo trái là đến đơn vị gym, vào đó chạm chán wally đã dạy dỗ bản thân biện pháp bắt pokemon.

Quý khách hàng vẫn chạm mặt bé pokemon rald, để giúp đỡ ích cho mình tương đối nhiều trong Việc bắt pokemon legkết thúc tương tự như tiến công E4 về sau.

Xem thêm: Khắc Phục Những Lỗi Gta San Andreas Bị Out Ra, Lỗi Gta San Andreas Bị Out Ra

Petalburq Woods

*

Đi vào vào rừng, các bạn sẽ gặp mặt 1 người hiện giờ đang bị nạt vì team Magma, hãy cứu vãn ông ấy bằng cách đấu với hắn ta, ông ta đã cho bạn 1 greatball.

Đầu tiên, các bạn hãy vào gym để tấn công với Roxane, để ý là pokemon của cô ấy ấy trực thuộc hệ đá đấy nhe, ví như giành chiến thắng sẽ có được TM 39 và Stone Badge.

Đi lên, quẹo bắt buộc tới Route 116, đi thêm một đoạn nữa sẽ tới 1 dòng hang,bạn sẽ gặp gỡ 1 ông già trong các số ấy và dựa vào mình đi đòi lại nhỏ poketháng chyên.

Trngơi nghỉ về lại Rustboro City thì các bạn sẽ được 1 bạn dẫn lên tầng 3 của Devon,, ông người đứng đầu sẽ nhờ vào chúng ta gửi 1 lá tlỗi mang đến cho steven ở Dewford Town. Nếu chấm dứt ngừng nhiệm vụ này thì bạn sẽ được ổng trả ơn bằng 1 cái pokenav hết sức tiện nghi.

Tiếp theo, bạn đi theo hướng nam , queo cần, thấy cây thì chặt và thủ thỉ cùng với cô nàng nhằm lấy Mirale Seed. Tiếp tục trở về phía phái nam nhằm thoát ra khỏi khu rừng rậm, nếu thấy tòa nhà thì nên vào thì thầm cùng với ông già để dựa vào ổng chnghỉ ngơi các bạn mang đến 1 thành thị khác.

Dewford Town

*

Vào buôn bản, bạn vào ngôi nhà thứ nhất để thủ thỉ, bạn sẽ tất cả được Silk Scarf, tìm ông câu cá và thủ thỉ để sở hữu thêm Old Rod. Vào phòng Gym để đấu với Branly, giả dụ giành chiến thắng các bạn sẽ thừa nhận được TM 08 và Knucde Badge.

Đây là đều màn đầu tiên nhằm chúng ta cũng có thể làm quen với game và máy cho doanh nghiệp đa số sản phẩm công nghệ quan trọng tốt nhất. Hy vọng bài bác viết trả lời nghịch pokemon ruby bên trên sẽ hỗ trợ cho chính mình thông tin có ích .

tindocongnghe.org đang trong quá trình trở nên tân tiến với thành lập lại câu chữ nhằm tốt hơn cho bạn bè xã hội, chính vì thế để cộng đồng của bản thân càng ngày cải tiến và phát triển không chỉ có vậy, anh em gồm góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng rụt rè vướng lại bình luận sinh sống bên dưới từng bài viết nhé