Mình ko tấn công Poketháng hoang dã vị bản thân khôn xiết lười và vày những em ý đáng yêu và dễ thương mừ vì chưng Team bản thân hết slot nên ko cho các em ý vào thôi. Với lại không luyện Levelbằng Pokemon hoang dã thì theo chủ kiến cá thể bản thân tấn công Gyms đã cân đối hơn và vui hơn (còn bác làm sao say đắm chơi mang Level đè bẹp toàn bộ thì mình chịu ).Xem đoạn phim tai day:Huong dan choi Poketháng Emerald Part 1Tên nhân vật: Randon (vị Poketháng là trò đùa mang tính random rất cao nên mình khắc tên nhân thiết bị là Randon )


*

*

My Pokemons:Mudkip LV5Có 2 nguyên do chọn MudkipChọn Mudkip do vào 5 trực thuộc tính chủ yếu là : Fire, Water, Electric, Ground, Grass thì Marshtomp (cung cấp 2 của Mudkip) và Swarmpert ( cấp cho 3 của Mudkip) đã chiếm lĩnh 2 nằm trong tính là Water với Ground.Pokemon Ruby/Sapphire/Emerald là phiên phiên bản theo chủ kiến cá thể bản thân là gồm những tuyến đường biển dài và trắc trở độc nhất vô nhị. Do kia càng các Poketháng Nước trong Team càng tốt. quái nhân cuối Wallace cũng là huấn luyện và đào tạo viên hệ Nước mà.Littleroot Town:Bước xuống xe pháo cài đặt, chúng ta lên phòng msống máy vi tính để lấy 1 bình Potion.Hoàn tất chủ yếu đồng hồ thì Mom đang lên phòng chúng ta, cứ bấm nút liên tục cho đến khi chúng ta được cho phép đi chơi .Sau khi ra khỏi công ty, bạn thoát khỏi Littleroot Town và các bạn sẽ phát hiện GS Prof.Birch đang bị chó dí chạy vòng vòng và cầu cứu vãn.

Bạn đang xem:


You might also like


Tắt Thông Báo Zalo Trên Pc – Đơn Giản


Hướng dẫn mướn VPS trên Việt Nam


Hướng dẫn nghịch Fan Tan – Xóc đĩa online tại FB88


Đang xem: Cách chơi poketháng emerald full

*

Bạn tiến tới cái balô cùng chọn 1 vào 3 Pokemon. Tại trên đây mình chọn Mudkip.

*

Lưu ý: các bạn nhớ quiông xã save sầu bằng Shift+F1 của VBA trước lúc lựa chọn nếu khách hàng là người dân có quyên tâm điều tỉ mỷ về Stats, Nature và Giới Tính của Poketháng. Vì sau khoản thời gian chọn thì đang ra random về các khía cạnh nói bên trên. điều đặc biệt là về stats, chất vấn cái này thì cũng dễ thôi. Nếu sau thời điểm tung Mudkip ra đấu mà HPhường là 19/19 (60%) thì bấm F1 load lại cho tới bao giờ ra HPhường 20/đôi mươi thì thôi (35%). Còn các bạn nào quyên tâm cho tới Nature thì bấm load liên tục cỡ 2 tiếng đồng hồ, nchúng ta lắm thì 4 giờ thì sẽ tiến hành suôn sẻ. Mình thánh nhọ load liên tiếp 4 giờ 5 phút ít không ra Brave sầu Nature yêu cầu thôi ttránh cho cái như thế nào xài loại đó vậy.Sau khi đập dứt con chó….à nhầm Zigzagoon, các bạn sẽ được giáo sư dẫn về chống Lab của ổng cùng có tác dụng lễ trao Tặng Ngay Mudkip cho mình luôn luôn.

*

Oldale Town:Tại đây các bạn chỉ cần thủ thỉ với 1 nhân vật độc nhất vô nhị là người lũ ông treo tạp dề white, ông ta là nhân viên cấp dưới của PokeMart và vẫn cho bạn 1 bình Potion (mặt hàng khuyến mãi không bán).

*

Tiếp tục đi lên phía trên cho tới Route 103 do Route 102 tất cả một thương hiệu 4 mắt dở người chặn lại ko cho mình đi

*

Tại Route 103, các bạn sẽ gặp gỡ May ( phụ nữ GS Birch với cũng chính là main Rival của game, Rival này tiến công không nhiều với ko phê nhỏng anh Green tuyệt anh Silver nhìn trong suốt game)Nhỏ đã thách đấu chúng ta trận thứ nhất.

*

May Battle #1:My Pokemons:Mudkip LV5quý khách cứ cụng nhỏ tuổi dễ chịu và thoải mái (Tackle). Đập xong xuôi thì trên phố về nhớ xịt Poketháng Center làm việc Oldale Town để bơm máu). Sau kia tiếp tục trsống về chống Lab của giáo sư ngơi nghỉ Littleroot Town với bạn sẽ được bộ quà tặng kèm theo PokeDex + 5 trái PokeBalls.

*

Lúc bấy giờ, bạn đã có đủ vật nghề cùa một Poketháng Trainer cần bọn họ đã ban đầu cuộc hành trình. À quên, không đủ một món đặc biệt quan trọng, cùng chị em thương mến sẽ trao nó cho mình. Sau lúc thoát khỏi chống Lab, cho dù bạn có rời né hay núp lùm bằng bất cứ bề ngoài nào thì Mom cũng sẽ túm cổ được bạn cùng cho mình Running Shoes. Quý khách hàng đtrần nút B hoặc nút X trong VBA trong những lúc dịch chuyển bình thường thì các bạn sẽ chạy. Kể từ bây giờ mình tulặng ba mình là di chuyển viên Ma-ra-tông nhá, ứ thèm đi dạo nữa.Mom cũng trở nên bộ quà tặng kèm theo cho bạn 3000 chi phí. Quý khách hàng ghi nhớ gạnh bên Shop của Oldale Town để sở hữ vật dụng nhé. Thông thường mình thấy những các bạn sẽ thiết lập 10 bình Potion (300/bình). Mình thì khỏi, pro rồi buộc phải không cài gì cả.Route 102:My Pokemons:Mudkip LV7Từ Oldale Town, tên tư đôi mắt đã nhận ra là bản thân dại mà cứ đọng tỏ ra nguy hiểm đề nghị đang nhịn nhường đường cho mình đi. Quý Khách quẹo trái vào Route 102.Mình thì đã né các Trainers hết sức có thể, vì chưng bản thân bắt đầu tất cả mỗi Mudkip, ngóng bắt thêm Pokemons new tiến công.Đập xong xuôi hết và lụm dứt đồ dùng thì các bạn sẽ cho tới Petalburg City – Bố của chúng ta đang sinh sống tại đây.Petalburg City – Route 104 – Petalburg Woods – Rustboro CityPetalburg City:My Pokemons:Mudkip LV7.Tiến trực tiếp vào Petalburg Gym và rỉ tai cùng với Dad Norman. Đang thì thầm thì nhãi nhép Wally chạy vào (rỡ này nhưng mà Trap thì không còn xảy, đàn ông nhưng yếu đuối-nhút ít nhát-dễ thương y hệt như nhỏ gái) và đòi xin một nhỏ Poketháng.

*

Nhưng Dad cấm đoán cùng bảo nó phải từ bỏ đi bắt. quý khách vạn bất đắc dĩ cần theo bảo đảm nhóc con Wally do nó chưa có Pokemon đảm bảo an toàn.

*

Khúc này thì các bạn không yêu cầu bnóng cây bút gì cả bởi game đã từ chạy hệt như chiếu phyên vậy, thiệt ra nhằm ba bấm nút ít còn nkhô hanh rộng. quý khách hàng với Wally ra vết mờ do bụi cỏ với bắt gặp một con Ralts đực LV5 (rõ haông xã, Ralts sinh sống Route 102 cao nhất là LV4, sẽ vậy mình snạp năng lượng toàn gặp gỡ con cháu )Bắt Ralts xong xuôi về lại nhà Gym, “thưa tía con sẽ dứt nhiệm vụ”.Nhưng bạn chưa thể đánh Petalburg Gym bởi vì Dad Norman bảo “nhỏ giai còn non với xanh lắm” còn chỉ gật đầu thách đấu nếu như khách hàng show hàng mang lại Dad 4 dòng Badges (huy hiệu)

*

Quý Khách hoàn toàn có thể sở hữu thêm đồ gia dụng sinh sống Petalburg Shop với số tiền vừa kiếm được sống Route 102. Sau đó bạn đi tiếp thoát ra khỏi thành phố hướng về Route 104, tuy nhiên có một thương hiệu đeo kính đen kêu chúng ta lại, chúng ta như thế nào lười gọi thì cứ đọng bnóng next đến nhanh hao được quan tâm hắn bảo là hắn sẽ tầm nã tìm phần nhiều Trainers tuổi trẻ tài nhích cao hơn khắp quả đât (nhỏng các bạn chẵng hạn).Route 104 (South Section):Mình đã liên tiếp né các Trainers với tiến vào Petalburg Woods (tuy thế các bạn nhớ lụm đồ).Petalburg Woods:My Pokemons:Mudkip LV7.Mới vào rừng, các bạn quẹo phải rồi đi không còn đường sẽ thấy một lối ra không giống trở về Route 104 để lụm một quả Great Ball. Sau đó trở về, theo lối bên tay trái nhằm liên tục đi sâu vào rừng. Do sẽ phải đấu với vài chú bé xíu sâu bọ phải Mudkip của mình lên LV8.Đi được một thời điểm các bạn sẽ phát hiện một fan bầy ông vẫn đi snạp năng lượng Shroomish.

*

Sau màn xin chào hỏi, tức thì lặp tức ông ta bị tấn công vì chưng một tên Aqua Grunt, và bạn sẽ bắt buộc dập hắn vì ông tê đang núp sau sống lưng các bạn để bạn đỡ đạn dùm ông ta.

*

My Pokemons:Mudkip LV8Tên Aqua Grunt này có một Poketháng độc nhất vô nhị là Poochyemãng cầu LV9. Mudkip của bản thân mình bắt đầu LV8 do ỉm LV yêu cầu đấu cũng rất vui. Xui lắm thì tốn 1 bình Potion. Đấu chiến thắng các bạn được một trái Great Ball nữa.

*

quý khách hàng tiếp tục đi cho tới Khi hết rừng với ra Route 104 (North Section).Route 104 (North Section)Nói cthị xã với những người đàn ông chạm mặt trước tiên ngay trong lúc ra khỏi rừng để lấy TM09 Bullet Seed. Skill này sử dụng đến đều nhỏ Pokemon hệ Cỏ (Grass) tuy nhiên phế vật ếu có tương đối nhiều chiêu cỏ nlỗi con thằn lằn Grovyle hay Nuzleaf.

*

Sau kia chúng ta đi vào căn nhà ngay lập tức phía bên trên, đó là Pretty Petal Flower Shop, thì thầm đối với tất cả 3 bà bầu. Hai trong những đó sẽ cho bạn một Berry random hằng ngày với thắng lợi Wailmer Pail dùng để làm tưới hoa. Tại bụi cỏ phía sau Flower Shop cũng có thể có một số trong những tác phẩm ẩn như tôi đã khắc ghi trong hình.

*

Mình sẽ thường xuyên né Trainers nhằm cho tới Rustboro City, cặp song sinc sẽ cho bạn qua nếu khách hàng chỉ sở hữu theo một Pokemon nhất trong túi. Sau lúc qua ngoài Ao nước, các bạn ghi nhớ nói chuyện với bà già phía dưới chổ đất xốp để đưa thêm 1 Berry nữa.

*

Rustboro City:My Pokemons :Mudkip LV9quý khách vào ngôi nhà cao tầng ngay lập tức phía bên trái lối vào thị thành, lên tầng 2, thủ thỉ cùng với thằng rỡ ràng ở đó nó đã cho bạn Premium Ball (quả này là sản phẩm tặng, ngoại trừ nét đẹp và kỳ lạ ra thì không tồn tại công dụng gì sệt biệt).

*

Tiếp đó, bạn vô Poketháng Center bơm ngày tiết. Trnghỉ ngơi ra bạn vào nơi ở ngay bên cạnh Poketháng Center, nói chuyện với bác tiều phu để mang HM01 Cut. Tuy nhiên, HM01 Cut chưa thể phá cây cho bạn sinh sống kế bên maps được do cần phải bao gồm huy hiệu Stone Badge nhằm unlochồng (nó nghỉ ngơi ngay lập tức vào Rustboro Gym).

*

Bên buộc phải Pokemon Center là ngôi nhà có tấm bảng ghi Pokemon School, bạn vào rỉ tai với cô giáo để mang Item Quichồng Claw (thành phầm này cực kỳ bổ ích cho rất nhiều Pokemon gồm sức khỏe, ATK cao tuy nhiên tốc độ Speed thì thấp)

*

Ngôi công ty ko kể Rustboro Gym tất cả một In-game Pokemon Trader. Bạn đang cảm nhận một nhỏ Seedot tương đương đực tên là DOTS nếu như khách hàng thay đổi đến anh ta một nhỏ Ralts ngẫu nhiên (vụ Tradenày mình chẳng kiếm lời được tí làm sao bởi vì 2 bé bên trên là hiếm nlỗi nhau).

*

Quý khách hàng ra khỏi Rustboro City đặt lên Route 115, chạy không còn bãi tắm biển nhằm lụm một bình Super Potion.

*

Sau kia, bản thân thanh lịch Route 116, ở đây thành viên thứ hai của Team mình đang xuất hiện.Route 116 – Rustboro Gym – Rusturf Tunnel – May Battle #2Route 116:My Pokemons:Mudkip LV9Poketháng mình đề nghị bắt bỏ vào Team là Skitty, ở đây thì nó bao gồm LV7 (75%) hoặc LV8(25%). Tỷ lệ xuất hiện thêm là 2%, phần trăm nhỏ đực là 25%, cho nên vì thế nhằm bắt một bé đực LV8 thì sẽ là 2% x 25% x 25%. Ngồi mò khoảng tự 2 cho tới 4 giờ rưỡi sẽ tiến hành như ý đề nghị mình code vậy, thậm chí còn Skitty LV8 vẫn khó khăn gặp mặt khi bạn xài code. Cho mình miễn vụ Nature nhá.Mình chọn Skitty là vì Skitty có skill Attract sống LV7, có nghĩa là bắt xong tất cả ngay skill này. Theo bản thân thì skill Attract này chính là skill tạo status khống chế mạnh nhất, hơn nhiều những nhiều loại khác ví như khiến độc (Poison), kia liệt (Paralysis), cháy (Burn), đóng băng (Freeze), ngủ (Sleep), thôi miên (Confusion)…. vân vân và mây mây…. với trên 50% đối thủ cấp thiết tấn công các bạn được. Hơn hết, nó không tồn tại dung dịch giải quánh hiệu :kiểu: Đây gọi là sức khỏe của tình thương :biết:Cđọng gặp Pokemon như là cái thì cđọng tung Delby thực hiện Skill Attract là vẫn bổ ích vắt bự bỏ mặc xung khắc hệ. Trừ một số con Poketháng đặc trưng mặt dại do dự yêu là gì như Numel, Camerupt, Wailmer, Wailord… tốt Genderless (Giới tính ko rõ ràng) nlỗi Magnemite, Magneton, Baltoy. Claydol, Voltorb, Electrode … Nhưng ngơi nghỉ phiên phiên bản này thì bọn chúng nó cũng dễ trị.Lý vì chưng mình tìm kiếm Skitty đực là do mình đang có nhu cầu muốn trai rất đẹp. Mình viết tên đến Skitty của bản thân mình là Delby.Sau lúc bao gồm Skitty thì chúng ta càn quét Route 116 cùng Route 104 (North Section), nói chung là bao phủ Rustboro City. Càn quét dứt bạn trsinh hoạt về để chuẩn bị đánh Gym Battletrước tiên.À mà khoan, thôi thì đi bắt luôn thành viên vật dụng 3 của main Team sẽ, chính là Slakoth.Lý bởi bản thân bắt Slakoth vị cung cấp tiến hóa của bé này là Virgoroth hoặc Slaking có thể nói là Poketháng loại Thường (Normal) mạnh mẽ nhất phiên phiên bản này. Theo chủ ý cá nhân mình thì Poketháng một số loại Thường có những skill của loại Đấu Sĩ là một trong những sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất do:– Loại Thường (Normal) chỉ hại một nhiều loại tốt nhất là Đấu Sĩ (Fighting).– Loại Đấu Sĩ (Fighting) có 2 điểm yếu kém bị tiêu diệt bạn là một số loại Siêu Linc (Psychic) với loại Bay (Flying). Loại Thường (Normal) khắc prúc được 2 nhược điểm đó.– Skill Đấu Sĩ thì dùng làm tấn công được không ít các loại nhỏng Đá (Rock), Sắt (Steel), Băng (Ice), với cả chủ yếu các loại Thường (Normal)…. các Pokemon nhiều loại này mở ra khá nhiều nhìn trong suốt game. Một vào Tứ Đại Thiên Vương (Elite Fours) cũng sử dụng nhiều loại Băng.Túm mẫu đầm lại thì Pokemon một số loại Thường có skill Đấu Sĩ là môt binh sĩ tương đối toàn vẹn. Thích thích hợp đến địa điểm Tanker (chỉ cần không trở nên đánh bằng Skill Đấu Sĩ thì không khi nào dính Super Effective) hoặc Damage bao gồm. Tuy nếu như mang theo dự Đại Hội Võ Thuật thì thời điểm nào cũng bị loại bỏ từ bỏ vòng gửi xe pháo (nguyên do thì kiên cố bạn biết tại vì sao rồi).Slakoth xuất hiện thêm tất cả LV5-6, phần trăm là 5%. Bé này tỉ lệ thành phần đực/cái là 50/50 nhưng sao mình toàn gặp giống chiếc. Chắc trên mình đã bao gồm trai đẹp là Delby đề xuất đành chịu bé nhỏ gái cơ bắp này vậy. Mình viết tên nó là Slako.Có Slako ngừng thì team mình cơ phiên bản đã kết thúc. Lưu ý là hoàn thành Team càng cấp tốc thì càng dễ dàng và tiết kiệm ngân sách thời hạn mang đến vấn đề luyện Level do số lượng Exp nhận được trong các sự kiện (event) quan trọng đặc biệt tất yêu quay trở lại là rất lớn. Cá nhân mình đang xong câu hỏi bắt thêm Poketháng mang đến main Team trước lúc đến Mauville City.Rustboro Gym:My Pokemons:Mudkip LV13Delby (Skitty) LV10Slako (Slakoth) LV6Rustboro Gym với Mudkip thì chỉ cứ đọng 1 skill Water Gun thay đổi 1 mạng Geodude. Trận cuối đánh Nosepass thì hơi lâu một chút ít bởi một chiêu nó ko chết lập tức và Roxanne đã buff đến nó 2 bình Potion + 1 Oran Berry ngậm sẵn vào miệng. Thắng trận Mudkip vẫn lên LV16 với tiến hóa thành MarshtompPhần thưởng trọn của Rustboro Gym là Stone Badge và TM39 Rock Tomb.

*

Sau khi tấn công ngừng Rustboro Gym, trngơi nghỉ ra thì bạn thấy tên Aqua Grunt lúc nãy đang chạy vụt đi sau khoản thời gian ăn cắp món gì đấy, với đuổi theo hắn là người bầy ông chúng ta vẫn gặp trong rừng.Chạy về phía Route 116, chạm mặt lại người bầy ông trong rừng. Trong thời điểm này các bạn sẽ biết được ông ta là nhân viên của tập đoàn lớn Devon Corporation – Tập đoàn lớn số 1 chuyên cung cấp những vật dụng đồ đạc cho các Pokemons với Trainers. Và ông ta nhờ các bạn lấy lại giùm món sản phẩm Devon Goods mà tên Aqua Grunt các bạn thấy vẫn đánh tráo.

*

Route 116:My Pokemons:Marshtomp LV16Delby (Skitty) LV11Slako (Slakoth) LV7Xong đoạn nói chuyện, bạn chạy tới cuối Route 116, lên núi nhằm lụm chiến thắng. Sau kia dùng skill Cut để vào phần sót lại của Route 116 bị bloông chồng vị mấy dòng cây, càn quét, nhặt chiến thắng , hái Berry kết thúc các bạn chạy về phía núi quay lại đang thấy một cửa ngõ hang cùng với ông già đầu trọc đứng kề bên.Ông già đó là Mr. Briney, một tdiệt thủ sẽ về hưu. Nhà của ổng là căn nhà cạnh bờ biển khơi tuyệt nhất ngơi nghỉ Route 104 (South Section) tất cả cây cầu cảng ở kề bên.Ổng sẽ nói cho chính mình biết là tên gọi Aqua Grunt cơ vẫn bắt mất nhỏ Poketháng chyên yêu mến của ổng là Peeko – một bé Wingull. Nhưng vì chưng vào hang buổi tối thừa mà lại ổng lại sợ ma đề xuất không đủ can đảm vô. Bởi vậy là tên gọi Aqua Grunt có 2 tội, vừa ăn cắp Devon Goods vừa bắt cóc Peeko, buộc phải tràm ngay lập tức với luôn.Rusturf Tunnel:Cái hang đó là Rusturf Tunnel, nhưng bản thân cứ tưởng là Pig Tunnel vày trong số ấy toàn là heo… à nhầm Pokemon Whismur (100%). Mình hoàn toàn có thể rước Whismur để sửa chữa cho địa chỉ Slako bởi cung cấp 3 của Whismur là Exploud cũng khỏe mạnh, nhưng lại mình chọn Slako chắc rằng do Exploud gồm DEF yếu hèn rộng cơ mà mình lại buộc phải Tanker.Sau Lúc mang trái PokeBall sinh hoạt phía trên. Bạn đi mang lại cuối đường hầm và đập tên Aqua Grunt một biện pháp hung bạo độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể, hôm nay Poochyena của hắn vẫn lên LV11, rước lại Devon Goods. Ông già Mr.Briney vẫn xuất hiện thêm (Chả đọc sao lúc chiến sự vẫn hoàn thành ổng lại hết sợ ma nhưng cất cánh vô hang nlỗi lầy) rước lại Peeko rồi mời chúng ta tới đùa công ty ổng làm việc Route 104.Ra ngoài Rusturf Tunnel, chúng ta trsinh hoạt về Rustboro City cùng chạm chán lại anh chàng nhân viên. Anh ta vẫn trả công cho mình bằng một trái Great Ball với mời bạn lên tổng đơn vị Devon gặp gỡ Chủ Tịch – ngài Mr.Stone.Sau lúc thì thầm, ngài Mr.Stone sẽ đưa cho chính mình mấy sản phẩm sau:+Một là PokeNav, điều này là khuyến mãi cho bạn luôn+Hai là một trong lá thỏng gửi cho 1 fan làm việc hòn đảo Dewford có tên là Steven.+Ba là món Devon Goods chúng ta vừa đem lại, giao nó cho xưởng đóng góp tàu sống Slateport City.

*

Rời khỏi Tổng đơn vị Devon, họ trở lại Petalburg Woods…À…mà khoan, bạn sẽ thấy nhỏ tuổi May vẫn đứng gần cổng ra của Rustboro City. Nói chuyện với nhỏ, có nhị chắt lọc Yes/No. Chọn Yes: bạn sẽ đấu với nhỏ dại một trận; Chọn No: bạn không phải đấu mà đã đi tiếp. Đây là 1 trong cuộc đấu không buộc phải. Mà thôi, bầy ông đàn ông ai lại ko đấu chđọng, Yes thui.May Battle #2:My Pokemons:Marshtomp LV16Delby (Skitty) LV12Slako (Slakoth) LV8Đây là 1 trong những trận khá là vui cùng với bác nào ưa thích cù nhầy như là mình, cũng chính vì ngoại trừ bé của ông tiến sĩ đến cơ hội Start Game ra thì mấy bé nhỏ không giống trong Team toàn là bộ đội mới cộng sự thôi.Lời khuim nếu còn muốn Win trận này một giải pháp ngon cơm sẽ là hãy bắt một và có một Poketháng new thôi, rồi luyện bé bỏng ấy lên khoàng Level >12. Kết phù hợp với Starter Pokemon lúc này khoảng tầm LV15 là OK.Chúc các bạn cù nhằng hoan lạc !Petalburg Woods:Từ lối vào phía Rustboro City, đi thanh lịch bên yêu cầu gồm một lối đi bị ngăn do 2 dòng cây. Phá cây thì các bạn sẽ vào được Eastern Section của Petalburg Woods. Nói cthị xã với cô nàng nhất bạn chạm mặt được để lấy vật phẩm Miracle Seed.

*

Quý Khách xem xét hái 2 cây Tinymushroom trong mấy hốc cây cùng những vết bụi cỏ.Sau kia thường xuyên đi về phía Petalburg City, sẵn nhân tiện càn quét luôn luôn Route 104 (South Section) và Route 102.Xong xuôi không còn thì câu hỏi sau cùng là ghé thăm loại chòi của Mr.Briney, nó là nằm cạnh bên bờ đại dương nghỉ ngơi Route 104 (South Section). Trong bên, các bạn sẽ thấy ổng với con chlặng đang dí nhau chạy vòng vòng xung quanh chiếc bàn. Chặn đầu ổng lại rỉ tai và họ đã ra kkhá hướng về Dewford TownDewford Town – Granite CaveDewford Town:My Pokemons:Marshtomp LV16Delby (Skitty) LV13Slako (Slakoth) LV10Ở đây không có bên Shop nên trong thời điểm tạm thời ko bán buôn gì được. Thôi thì tiết kiệm chi phí vậy.Nói cthị trấn với người lũ ông câu cá để lấy cửa nhà Old Rod (yêu cầu câu cùi bắp độc nhất vô nhị game, tuy nhiên đỡ dòng là nó xịn rộng mặt FireRed/LeafGreen một chút ít tại vị trí câu được Tentacool với Goldeen)

*

Trong căn nhà ngay phía bên trên cầu cảng, thì thầm với anh chàng tóc kim cương để đưa thắng lợi Silk Scaft.

*

Thấy dòng Dewford Gym to lớn tướng… mà lại nhưng mình hại lúm bản thân không đủ can đảm đặc đâu. E…hèm tại Poketháng bắt đầu bắt cần né được cđọng né bỏ lên LV chút đang.Granite Cave:My Pokemons:Marshtomp LV17Delby (Skitty) LV13Slako (Slakoth) LV10Cái hang này ở phía bên trên Dewford Town. Đây là nơi chúng ta tiến hành nhiệm vụ thứ nhất nhưng Mr.Stone giao: đưa sản phẩm Letter đến gã nào kia tên Steven.Chui vô trong…. tối thui thương hiệu Steven làm chuyện âm thầm kín đáo gì nhưng mà vô chiếc hang nlỗi lầy nhỉ ?Nói cthị trấn với những người bầy ông đầu tiên bước vô hang chúng ta chạm chán để đưa HM05 Flash. HM05 Flash cần có Knuckle Badge của Dewford Gym nhằm unlochồng. Tức là nếu đúng theo sách giáo khoa của bộ thì bản thân yêu cầu quay trở về đánh Dewford Gym trước rồi bắt đầu được đi tiếp. Nhưng thôi đi luôn, buổi tối nó bắt đầu vui

*

Thật đi ra ngoài đường đi thì chỉ tất cả một trực tiếp cho tới khu vực nên tới phải cđọng trực tiếp tiến, các nngóc ngách thì tất cả thành tích thôi. Nhóc nào mới đùa thì dò khoảng tầm 2 giờ bởi dòng tội sợ hãi ma buộc phải cứ đọng yêu thích trở lại cửa ngõ ra mang lại nó gồm ánh sáng.Quên nói, ở chỗ này có một con theo mình là bá đạo cũng ngang ngửa Kingdra, sẽ là con Sableye, bé bỏng này chỉ sợ từng hệ Fairy mà vào version này không có chiêu tiến công Fairy như thế nào phải chẳng thể nào tiến công nó được Super Effective sầu.

*

Lên được tầng 2, giao mẫu thỏng mang lại Steven, rước TM47 Steel Wing rồi thì trở ra khỏi hang khôn cùng tiện lợi.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Tai Nghe Iphone 7 Plus, Cách Nhận Biết Tai

*

Ra khỏi hang, chạy về phía cảng thủ thỉ với Mr. Briney, sẽ có được thêm gạn lọc điểm đến chọn lựa là Slateport City để triển khai trách nhiệm thứ hai của Mr. Stone. Nhưng trước tiên lựa chọn Petalburg nhằm trở lại Rustboro City cái đã.Mình trở về Rustboro City là nhằm thủ thỉ cùng với Mr.Stone trở trọng trách thứ nhất và đem Item Exp.Share. Item này cực kì quan trọng đặc biệt phải rước càng sớm càng tốt, cơ mà đảm bảo là mấy các bạn quên tuốt cứ gắng mà lại đi Slateport

*

Lấy Exp.Share rồi thì lại theo đường cũ, thủ thỉ cùng với Mr.Briney, quay trở lại Dewford, tiếp nối các bạn sẽ mang lại Slateport City.Slateport City – Route 103 – Triông chồng House Challenge #1 – Route 110 – Dewford Gym – May Battle #3Slateport City:My Pokemons :Marshtomp LV17Delby (Skitty) LV13Slako (Slakoth) LV10Ở bãi tắm biển cơ hội tàu mới cập bờ thì gồm 3 tòa tháp ẩn như sau:1 cục Revive sầu ở góc Đông Nam.

*

Nói cthị trấn cùng với bé bỏng gái đứng chung với cậu nam nhi bên đề nghị để lấy Soft Sand.

*

1 cái Heart Scale ngay lập tức bên trên tín đồ bầy ông kéo đến bé Zigzagoon.

*

Càn quét không còn bãi tắm biển dòng sẽ Căn đơn vị độc nhất vô nhị bên trên bến bãi là Seashore House, trong những số đó tất cả buôn bán Sodomain authority Pop, Item hồi huyết ngon hơn Super Potion. Nhưng khổ mẫu là ông bán sản phẩm mỗi lượt chỉ phân phối một lon

*

bấm nhanh khô thì sở hữu một lon mất 10 giây, 100 lon cỡ trăng tròn phút bấm rỉ tai tiếp tục không ngừng

*

Còn bạn nào lười thí cứ đọng vô Shop download Super Potion đến nó nhanh

*

Nói cthị xã với người lũ bà đứng xa tốt nhất trong chợ đi từ bỏ dưới lên để đưa Item Powder Jar, dòng bà thủ thỉ mà cđọng giỏi “Did you know that ?” á

*

Vào trọng trách chủ yếu, gồm tòa nhà Khủng vào như nhà máy sản xuất cùng với mấy mẫu xuồng bên phía ngoài. Đó chính là Slateport Shipyard. Vào đó nói chuyện cùng với ông đầu hói, cứ tưởng ổng là Capt.Stern, tuy vậy ổng cho thấy thêm ổng là trợ thủ Doông xã, còn Capt.Stern đang nghỉ ngơi Viện Bảo tàng Tàu biển khơi.

*

Vào viện kho lưu trữ bảo tàng, các bạn sẽ gặp mặt lại thương hiệu Aqua Grunt đã trở nên chúng ta bem 2 lần trước đó. Hắn vẫn hối lộ chúng ta TM46 Thief để chúng ta cho hắn chuồn lẹ, lý do là vì hắn vẫn hại bạn xanh khía cạnh rồi

*
*

Sau kia bạn lên lầu, rỉ tai với nhà công nghệ độc nhất sinh sống bên trên kia, trên đây new là Capt.Stern.

*

Đang rỉ tai thì nhì tên Aqua Grunts chạy lên, bạn bem chúng nó ngừng thì một thương hiệu râu xồm xuất hiện. Hắn là Archie, trùm cuối cuối của Team Aqua (bắt đầu bem 3 thằng lính mà lại gặp gỡ quái dị rồi). Nhưng hắn lộ diện chỉ để giảng đạo cho bạn về dòng mục đích “cao cả” của hắn, nghe nhiều năm dòng vnạp năng lượng trường đoản cú yêu cầu next thôi, sau này chạm mặt thương hiệu monster của Team Magma nó cũng giảng đạo y chang vậy

*
*

Sau Lúc giảng tán chỗ đông người thì bạn sẽ gồm thời gian tham quan du lịch viện bảo tàng bao lâu tùy ham mê, xem xét thì bạn sẽ thấy mô hình của bé tàu S.S.Anne trong FireRed/LeafGreen. Nói luôn là nhạc nền sống viện bảo tàng này cũng giống như với nhạc nền lúc lên tàu S.S.Anne.Chán chê rồi thì bạn bong khỏi viện kho lưu trữ bảo tàng. Bạn đang gặp lại tên Scott, register hắn vô PokeNav rồi thì tăng trưởng ra khỏi Slateport City thôi.À quên, còn cái công ty trông nhỏng nhà tương đối trẻ em làm việc bên trên ngay sát lối ra Route 110 là BattleTent. Vô đó thì cũng để đấu Pokemon, tuy thế không phải Pokemon của bạn.

*

Luật BattleTent: Cách vô bạn sẽ bị tịch kí hết PokeDex cùng Pokemons. Sau kia lựa chọn 3/6 Pokemon trong phòng tài trợ nhằm đấu. Trong trận đấu ko được sử dụng Items, hết mỗi trận fan chiến hạ sẽ được bơm tiết. Sống sót sau 3 trận tiếp tục là WIN và được thưởng.Phần thưởng thì một trong những chưng bảo là ngon, mà lại bản thân thì thấy thưởng vậy là chẳng vứt công sức. Nên thôi skip không tham dự mấy cái BattleTent đi

*

Route 110:My Pokemons:Marshtomp LV17Delby (Skitty) LV15Slako (Slakoth) LV13quý khách hàng đang chạm chán lại giáo sư Prof.Birch lại đang hoạt động rong (lần trước bị chó dí chưa sợ hãi, nghỉ ngơi yên nlỗi giáo sư Oak yêu cầu đỡ rộng ko ) cùng register ổng vô PokeNav.

*

Tới ngả ba: rẽ trái là Route 103, con đường cụt vày chưa có HM03 Surf, nhưng cđọng vô đó lụm cửa nhà, hái Berry và càn quét.Rẽ yêu cầu là Route 110 thường xuyên. Nhưng vui độc nhất là dòng công ty nằm ở té cha, sẽ là Trichồng House.

*

Triông xã House Challenge #1:Require: HM01 Cut.My Pokemons :Marshtomp LV18Delby (Skitty) LV16Slako (Slakoth) LV15Challenge #1 cực kỳ dễ dàng, vào nhà thì toàn cây, cđọng cần sử dụng Cut chặt không còn cùng thẳng tiến. Phần hay mang lại Challenge #một là một viên Rare Candy (ngon

*

).

*

Triông xã House Challenge #2 vẫn mlàm việc sau khi bạn tấn công chiến thắng Mauville Gym.Đánh Trichồng House xong xuôi thì bạn rẽ yêu cầu đi tiếp Route 110, đánh thằng oắt con Trainer vào vết mờ do bụi cỏ, lụm vài ba cửa nhà sinh sống mấy ô cỏ trống. Lúc này thì LV Team bản thân đã và đang ổn yêu cầu mình đang quay trở về trả nợ mẫu Dewford Gym Dewford Gym:My Pokemons:Marshtomp LV19Delby (Skitty) LV18Slako (Slakoth) LV16Đánh Brawly thì yêu cầu tiến công thắng càng nhanh hao càng giỏi. Bởi skill Bulk Up là 1 trong skill cực kỳ nguy khốn, chỉ cần khoảng chừng gấp đôi Bulk Up là bé Machop cùng với bé Makuhita biến chuyển khủng long ngay tắp lự thời gian đó thì mệt nhọc

*

Nói phổ biến trận này vui.Phần thưởng của Dewford Gym là Knuckle Badge với cũng chính là TM08 Bulk Up luôn luôn

*

Route 110:May Battle #3:My Pokemons:Marshtomp LV20Delby (Skitty) LV18Slako (Slakoth) LV16Quay quay lại Route 110, tăng trưởng một chút nữa, chúng ta đang chạm độ nhỏ May lần thiết bị 3. Lần này thì con Treeko của nhỏ đã tiến hóa lên Grovyle. Trận này cũng vui, mấy chúng ta vắt tấn công

*
*

Đánh win bé dại vẫn cho mình Itemfinder, bạn hãy nhảy nó lên ngay lập tức, xung quang quẻ mấy vết mờ do bụi cỏ sống kia thành quả ẩn cũng tương đối. Nhặt không còn rồi thì bọn họ trực tiếp tiến cho tới Mauville City Tin vui là trên đường đi Slako của mình tiến trở thành Vigoroth

*
*

Mauville City – Seaside Cycling Road – Route 117 – Verdanturf Town – Rusturf Tunnel – Mauville GymMauville City:My Pokemons:Marshtomp LV21Delby (Skitty) LV19Slako (Vigoroth) LV18Đây được diễn tả là một thị thành phệ sống động, tất cả địa chỉ trung tâm Hoenn với là điểm giao nhau của 2 trục con đường bao gồm Đông – Tây, Bắc – Nam (địa chỉ đẹp mắt ghê nhễ )Căn uống công ty thứ nhất các bạn gặp (không tính PokeMart) là của một bạn đàn bà. Cô ta đã cho mình Coin Case, tính năng này sử dụng trong Game Corner quanh đó nếu như khách hàng có Item Harbor Mail để đổi đến cô ta (chút nữa về Slateport mua).Nhà bên đề nghị PokeMart gồm ông tiến sĩ là Mr. RockSmash, cùng đúng như tên gọi, ổng cho chính mình HM06 Roông xã Smash.

*

Tận cùng bên yêu cầu không tính bến bãi xe đạp là cửa hàng Rydel’s Cycles, bạn vô kia chọn cho bạn một chiếc Mach Bike hoặc Acro Bike hoàn toàn miễn tầm giá (Rydel xuất sắc gớm

*

), từ bây giờ thì bạn nên lựa chọn Mach Bike. quý khách có thể quay trở về đổi Acro Bike bất kỳ dịp như thế nào sau đây.

*

Có xe đạp rồi thì bạn có thể tham quan đô thị tiếp, tuy nhiên bản thân thì đã trở lại Route 110 bỏ lên con đường xe đạp trên không Seaside Cycling Road về Slateport cài chiếc Harbor Mail cho cô tê loại vẫn

*

Seaside Cycling Road:Từ cổng vào Mauville, các bạn chưa khởi thủy đua vội mà chạy trực tiếp qua đề xuất. quý khách hàng sẽ thấy một con nhỏ leo rào trái phép (nơi này cnóng fan đi bộ) đang núp lùm. Xử tội nó chấm dứt thì nên khởi hành

*

Seaside Cycling Road là đường đua dành riêng cho Mach Bike, bắt buộc nãy thiết lập Mach Bike là đúng rồi Quý Khách nỗ lực chạy thật nhanh hao và nên tránh va va. Nhưng thứ 1 chắc hẳn rằng cần thiết có tác dụng được vấn đề này cũng chính vì thời hạn cũng tính khi chúng ta đang đấu Poketháng. Tại cuối mặt đường sẽ có một người tính giờ cho chính mình.Hết mặt đường về tới Slateport City thì vào PokeMart download Harbor Mail rồi trở lại Mauville City thôi.Mauville City:Từ đô thị này có thể đi ra cả 4 phía Đông – Tây – Nam – Bắc, coi nlỗi mình đã dẹp loàn xong xuôi phía Nam rồi nhé

*

Nhưng trước tiên bạn hãy cho tới Gym và thấy Wally đang ngăn trước cửa đòi đi vô tấn công Mauville Gym, xung quanh là ông cậu Uncle đã ngăn này lại.

*

Thằng này yếu đuối nhưng say đắm ra gió, các bạn đập

*

mang đến nó một trận đến nó biết nó cùi bắp tới cỡ như thế nào cùng đá hậu môn nó về bên tránh ra mang lại ba tiến công Gym Người lũ ông mập ko kể Mauville Gym là 1 Move sầu Tutor, đang dạy dỗ cho chính mình skill Rollout, chiêu này tương thích cho những người phệ với phần đa Poketháng bự, với người dạy skill này tất nhiên cũng to

*
*

Bác làm sao say đắm đỏ Đen thì vào Game Corner đùa. Mình thì đi càn quét 3 phía sót lại phía trên

*

Phía đông Mauville là Route 118, bạn chưa tồn tại HM03 Surf là hiện thời nó là con đường cụt. Có một cái Heart Scale nghỉ ngơi hòn đá kê mặt ông câu cá.

*

Phía Bắc là Route 111, đây là mặt đường chủ yếu bạn sẽ đi tiếp sau khoản thời gian ngừng không còn mọi đồ vật ngơi nghỉ Mauville. Nhưng hiện tại nó cũng là mặt đường cụt vị HM06 Rock Smash chưa được Unlochồng. Điểm thu bán rất chạy phượt tại chỗ này thì có tòa đơn vị mập mặt đề xuất là Trainers Hill, cơ mà chưa mở cửa vì đợi các bạn đánh hoàn thành Elite Fours. Còn phía bên trái là Winstrate House.

*

Nhà Winstrate gồm bao gồm cha Victor, bà mẹ Victoria, đàn bà Vivi, bà Vicky, là 1 trong những gia đình rất là hổ báo

*

bạn sẽ bắt buộc tiến công 4 trận thường xuyên cùng với 4 member vào gia đình (giống tấn công Elite Fours nhễ ). Mình ghét đứa làm sao hổ báo bắt buộc mình vẫn đập không còn cả bọn họ bên nó

*

Đánh bầy nó chạy vào nhà không còn rồi thì bạn giẫm cánh cửa ra vào luôn luôn Nói cthị xã cùng với người mẹ Victoria để đưa Mađến Brace

*

quý khách cđọng rỉ tai tiếp hết cả 4 bạn thì đã hiểu thêm còn thành viên vật dụng năm là cậu đàn ông Vito – với cậu ta là người mạnh nhất vào bên (như là tấn công Champion nhễ ). Nhưng hiện nay cậu ta sẽ làm việc Victory Road. Thôi thì chừng làm sao bố đến Victory Road bố đập luôn mang lại hết cả bọn họ

*

Phía Tây là Route 117, trên tuyến đường đi gồm Poketháng Day Care, các bạn gửi một cặp Đực – Cái tương thích mang đến nhì các cụ già ở chỗ này nuôi thì lâu lâu sẽ có được một trái trứng cho bạn cừu nạp năng lượng

*
*

Có nhị điểm bản thân lưu ý ở Poketháng Day Care.– Thứ độc nhất, mỗi Step (bước đi của bạn) là 1 trong Exp mang đến Pokemon chúng ta gửi trong Day Care.– Thứ hai, cứ đọng những lần Poketháng lên Level và gồm skill bắt đầu thì skill trước tiên vào skill menu sẽ bị bỏ đi tự động, có nghĩa là khi bạn rút ít Poketháng bạn gửi ra, skill nó gồm là 4 skill mới nhất vừa học tập được. Điều này khôn cùng vô ích vị có những Poketháng skill cuối thì cùi nhưng mà skill đầu vô cùng có ích. Cái này loại bỏ đối với HM.Đi không còn Route 117 thì bạn cho tới Verdanturf Town, đấy là một thị trấn im bình cùng với không khí cực kỳ lành mạnh, mình vẫn muốn sống ở chỗ này Verdanturf Town:My Pokemons:Marshtomp LV23Delby (Skitty) LV22Slako (Vigoroth) LV20Ở phía trên tất cả mẫu BattleTent sản phẩm công nghệ nhị.Cnạp năng lượng bên lớn nhất thị trấn là đơn vị mái ấm gia đình chị họ Wandomain authority, chỗ Wally đang sinh sống và làm việc tạm thời để trị bệnh.

*

Không bao gồm gì đặc biệt phải bản thân vô loại hang ngay trên thị trấn. Đó là Áp sạc ra thiết bị nhị của Rusturf Tunnel. Giờ thí mình biết tại sao mẫu Tunnel này tên là Rusturf rồi: trên nó nối Rustborocùng Verdanturf, ghnghiền lại là Rusturf

*

Rusturf Tunnel:Quý Khách cứ khám phá hết mẫu hang đang thấy một cửa ngõ ra nữa, dẫn các bạn ra một cái Sảnh tất cả một ông sẽ tìm mắt kính. quý khách hàng bật Itemfinder lên tìm kiếm giúp ông ta và ra một cái kính black. Ông ta nói kính của ông ta chưa hẳn kính Đen cơ mà là kính cận rồi quăng quật đi kiếm chỗ khác. Quý Khách lụm luôn loại kình black

*
*

Không còn vấn đề gì có tác dụng thì bản thân về Mauville chuẩn bị tấn công Gym Mauville Gym:My Pokemons:Marshtomp LV24Delby (Skitty) LV23Slako (Vigoroth) LV21Mauville Gym là một trong Gym cực kì tức giận. Nếu ban đầu chúng ta không lựa chọn Mudkip thì các bạn sẽ nên săn uống Geodude nghỉ ngơi Granite Cave cùng với xác suất 5% Dường như không còn Poketháng như thế nào trị được hệ điện (Electric) + sắt (Steel) cho tới quy trình này cả. Cái này khá xay buộc fan đùa sẽ là nguyên nhân bản thân lựa chọn Mudkip Phần ttận hưởng Mauville Gym là Dynamo Badge + TM34 Shochồng Wave sầu.Đánh ngừng Mauville Gym, bạn trở về Rusturf Tunnel phá đá hỗ trợ cho Wanda cùng các bạn trai cô ấy được gặp gỡ mặt, bọn họ đã cảm kích tặng chúng ta HM04 StrengthRoute 111 – Route 112 – Fiery Path – Route 113Route 111:Lên con đường tiếp tục khám phá thôi chúng ta ! Phá đá tăng trưởng, các bạn sẽ gặp mặt cặp phóng viên Interviewers Gabby & Ty lần trước tiên. Cặp này vẫn còn đấu lại với bạn dài dài. Nếu đấu chấm dứt mà lại các bạn vấn đáp phòng vấn thì các bạn sẽ được lên TV

*
*

Route 111 sẽ ngăn bạn lại sống Sa Mạc, do tại chỗ này đang sẵn có bão cát buộc phải bạn sẽ ko thấy đường đi tiếp, đề xuất rẽ sang trọng Route 112.Route 112:Route 112 đang dẫn các bạn cho tới chân núi Mt. Chimney – ngọn gàng núi lửa còn chuyển động lớn nhất Hoenn và Poketháng World cho tới lúc này.

*

Mt. Chimney quan sát trường đoản cú Route 109Đường cáp treo lên đỉnh núi hiện giờ đang bị chặn đứng vì hai tên Magma Grunts.

*

Quý Khách vẫn thông qua núi bởi một hang ngầm sôi sục dung nsay đắm là Fiery Path

*

Bác như thế nào mong muốn Poketháng Lửa thì bắt ở đây nhé. Trong Fiery Path bao gồm một cái hóc nhỏ dại bị ngăn vì chưng một tảng đá cứng béo tất yêu dùng HM06 Roông xã Smash nhằm phá, chỉ hoàn toàn có thể sử dụng HM04 Strength để đẩy. Nhưng Strength chưa Unloông xã bởi chưa tồn tại huy hiệu Heat Badge của Lavaridge Town.Ra khỏi Fiery Path, đi một quãng bạn sẽ trở lại Route 111 tuy nhiên sinh hoạt North Section. Quý Khách thấy bao gồm một thằng ranh ma đứng lân cận một cây thông lớn kỳ dị. Nó đang cho mình TM43 Secret nguồn.

*

Nói về TM43 Secret Power, skill này dùng để làm tạo nên Secret Base ngơi nghỉ hầu hết khu vực như:+ Cây thông khổng lồ ( mặt đề nghị và phía bên trái là 2 Base không giống nhau).+ Ô vuông trên vách đá ( 1 Base)+ Bụi cây mập ( 1 Base so với những vết bụi đơn; mặt đề xuất với phía bên trái là 2 Base khác nhau đối với những vết bụi đôi)Secret Base là gì ? Nó là loại động… à nhầm, là 1 căn chống kín đáo. Nó giống như công ty của khách hàng, bạn có thể dùng thụ bông Pokemon Dolls và Decorations nhằm trang trí sinh hoạt kia. Cái này giành cho hầu hết bạn nữ yêu thích bông nè (trừ cha Ruby trong Poketháng Adventures ra

*

).Tiếp theo bạn sẽ gặp một khu nhà ở. Bạn đã đi một phần đường hơi dài mà vẫn chưa tới Pokemon Center tiếp sau với Poketháng của bạn đã và đang thnóng mệt nhọc rồi nên không?

*

Lão bà bà ở chỗ này đang bơm huyết tiếp mức độ cho chính mình

*
*

Hồi sức cấp cứu vớt ngừng, hết Route 111, chúng ta rẽ trái theo hang cùng ngõ hẻm núi vào Route 113.Route 113:My Pokemons:Marshtomp LV26Delby (Skitty) LV24Slako (Vigoroth) LV24Cái gì Trắng White đã rơi cụ ??? Tuyết ư ? No no, tro núi lửa đấy chúng ta Bây giờ thì mình đã phát âm tại vì sao Verdanturf Town gồm không gian lành mạnh như vậy. Là vì chưng ngược phía gió, tro núi lửa đổ hết xuống Route 113, nên sinh hoạt Verdanturf không bị ô nhiễm Căn bên tuyệt nhất sống Route này là của fan thợ thủy tinh trong. Ông ta sản xuất hầu hết thứ dụng thủy tinh trong trường đoản cú tro núi lửa. Do sống trong tro núi lửa đề nghị ổng cùng nam nhi ổng bệnh tật con đường hô hấp nặng nề, ho liên miên, nói chuyện mà lại cđọng ho huff-puff. Ổng sẽ cho chính mình Item Soot Sachồng, là loại túi đựng tro. Bạn tích lũy đủ số tro quan trọng tính theo số bước đi chạy trong mấy lớp bụi cỏ phía bên ngoài ổng vẫn có tác dụng cho mình một sản phẩm chất thủy tinh.

*

Mấy con Spindomain authority tại chỗ này, các bạn chú ý kỹ vân mặt của bọn chúng nó là hoàn toàn khác biệt. Quý khách hàng mê thích vân như thế nào thì cứ đọng bắt vân đó làm đặc thù mang lại riêng biệt bạnFallarbor Town – Route 114Fallarbor Town:My Pokemons:Marshtomp LV26Delby (Skitty) LV26Slako (Vigoroth) LV24Thị trấn khu đất đỏ này cũng rất đẹp không kém Verdanturf Town cùng cái BattleTent đồ vật cha – mẫu ở đầu cuối – cũng nằm ở chỗ này.Vào Pokemon Center, gồm một người thiếu nữ đứng ngăn trước Poketháng PC. Nói chuyện với cô ta, bạn sẽ biết đến cô ta là Lanette, chủ quản Poketháng Storage System của Hoenn Region, tương tự như Bill tốt Masaki của Kankhổng lồ cùng Johlớn Region.Lanette vẫn mời chúng ta ké thăm nhà của cô ấy khi bạn đi qua Route 114.

*

Căn uống bên bên dưới thị xã là của Prof.Cozmo, Chuyên Viên nghiên cứu và phân tích thiên thạch và sao sa. Cô góp bài toán của ông ta vẫn rất lo lắng và cho biết Prof.Cozmo đã biết thành mấy tên Magma Grunts áp điệu đến Meteor Falls (Mình đi cứu vãn ông ấy thui )Ở cái hố sao đổi ngôi cạnh bên công ty tiến sĩ có một viên kim cương Nugget.

*

Nhà phía bên trái là của Move sầu Reminder. Ông béo này để giúp đỡ Pokemon của bạn lấy lại phần đa skill chúng ta đã bỏ giả dụ bạn có nhu cầu với mức giá 1 lần 1 Heart Scale, giờ thì biết mấy mẫu Heart Scale sử dụng để triển khai gì rồi

*

Route 114:Mình ban đầu xuất hành cứu vớt Prof.Cozmo Cnạp năng lượng công ty gần cạnh vách núi là Fossil Maniac‘s House, 2 bạn bè sống sống đó, fan anh là Fossil Maniac, anh ta siêu mê thích đào bới và sẽ đào một cái lỗ bậm bạp ngay lập tức trong đơn vị bản thân Nói cthị trấn cùng với đứa em trai để đưa TM28 Dig. Nói cthị trấn với người anh, anh ta đã cho chính mình biết có hóa thạch Fossil nghỉ ngơi Sa Mạc Route 111.

*

Trsống ra bên phía ngoài nói chuyện với người bầy ông đứng thông thường cùng với con Poochyemãng cầu, ông ta cho mình TM05 Roar.

*

Qua ngoài cây cầu thì cho tới nhà đất của Lanette. Vào trong bạn sẽ thấy đầy đủ máy khôn cùng ư là bề bộn do Lanette mặc dù siêu xuất sắc tuy thế có tính cực kỳ hậu đậu. Lanette khôn cùng mắc cỡ lúc để chúng ta thấy chình ảnh này

*

buộc phải đang hối hận lộ chúng ta một con Lotad Doll và nhờ chúng ta giữ bí mật giùm

*
*

Qua khỏi nhà đất của Lanette, các bạn thường xuyên nhắm đến phía ngọn gàng núi white color bỏ lên trên Meteor Falls.