Hướng Dẫn Chơi Game Ff8

FF8 bước đầu bằng đoạn giới thiệu 4 nhân thứ bao gồm 2 phái nam cùng 2 thiếu phụ. Kết thúc cuộc đấu kiếm thì phái mạnh thiết yếu phải vào viện.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game ff8


Bác sĩ Kadowaki hỏi thăm về chứng trạng bây chừ của tkhô giòn niên với bộ đồ black. Chọn 1 trong nhì câu (không tác động mang đến ngôn từ game). Tiếp mang đến, vị bác bỏ sĩ vẫn hỏi thương hiệu nhân trang bị nam giới. Sửa hoặc giữ nguyên tân nương tân lang đồ gia dụng Squall sau đó bấm "Confirm".

Squall Leonhart

*

+ Tuổi: 17 +Sinch nhật: 23/08 +Nhóm máu: AB +Limit Break: Renzokuken +Vũ khí: Gunblade

Vũ khí cuối: Lion HeartNhân đồ gia dụng thiết yếu của Final Fantasy VIII với là 1 trong những học tập viên ttốt nằm trong lực lượng đánh thuê SeeD sống Balamb Garden. Squall luôn tỏ ra lãnh đạm với sinh sống bóc tách biệt với mọi bạn.


*** Renzokuken của Squall to gan nhất lúc bnóng đúng R1 cơ hội dải sáng sủa chạy vào trong phạm vi ô vuông.Và lúc tiến công thường xuyên, bnóng R1 thời điểm kiếm ngay gần chạm kẻ thù vẫn lộ diện đtí hon lửa với khiến sát tmùi hương to hơn.


Sau vài ba lời chuyện trò thì chị em bác sĩ đi call thầy giáo chỉ dẫn của Squall. Ngay Khi Kadowaki tách đi cũng là thời điểm một nhân đồ gia dụng thiếu nữ bí ẩn kẹ ngang qua và nhìn vào vào. Tiếp cho là việc mở ra của nữ giới nhân đồ gia dụng đáng yêu Quistis.


Quistis Trepe

*

+Tuổi: 18
+Sinc nhật: 04/10
+Nhóm máu: A
+Limit Break: Blue Magic
+Vũ khí: Whip
+Vũ khí cuối: Save the Queen
Giảng viên số 14 prúc trách huấn luyện và giảng dạy sinh hoạt Balamb Garden. Quistis phát triển thành một thành viên của SeeD Khi new chỉ 15 tuổi. Ngoài ra, Quistis còn tồn tại một hội những "Trepies" ngưỡng mộ.
Quistis học tập Blue Magic thông qua Item. Các cống phẩm phải để học tập các phép:
+Blachồng Hole > Degenerator (rất mạnh)
+Malboro Tentacle > Bad Breath
+Mystery Fluid > Acid
+Water Crystal > Aqua Breath
+Coral Fragment > Electrocute
+Curse Spike > LV? Death
+Running Fire > Gatling Gun
+Barrier > Mighty Guard
+Infernal Fang > Fire Breath

Hai cô trò bong khỏi trạm xá cùng hướng tới phía lớp học.


Classroom


Trên lớp, Quistis thông báo về kì thi thực địa SeeD. Trước Lúc xong xuôi buổi học tập, thanh nữ giảng viên không bao giờ quên thông báo Seifer về việc khiến chấn thương đến Squall với ý muốn nói vài lời cùng với phái nam chính.

- Quistis: Trò yêu cầu dứt khảo hạch tại Fire Cavern để được thi thực địa SeeD bây giờ.- Squall: Vốn dĩ mình định lấn sân vào buổi sáng sớm dẫu vậy "thằng méo" Seifer...

Cuối cùng, Quistis ra quyết định đồng hành thuộc Squall cho tới Fire Cavern. Trước lúc hẹn gặp tạiFront Gate, Quistis luôn nhớ đề cập Squall kiểm soát lại kỹ năng và kiến thức tại máy vi tính. Bấm Xngay lập tức tại bàn học cùng chọn "Turn on the power và...". Tiếp tục chọn "Tutorial" cùng dấn 2 GF (Guardian Force)QuezacotlvàShiva. Rời khỏi phòng học.


2F Hallway


Tại sảnh tầng 2F, một học tập viên khác đã chạy tông vào Squall Khi tiếp cận cuối shình họa. Cô gái new đưa mang đến vị trí này và dựa vào Squall có tác dụng hướng dẫn viên một vòng quanh Balamb Garden. Chọn "Sure" nếu muốn khám phá Balamb Garden thuộc gái xinh. Mặc mặc dù ko mang tên trong bảng hội thoại mà lại phần đa ai đó đã từng phá đảo Final Fantasy VIII đã nhận thấy nhân thứ chị em này.

Theo lối đi nơi cô bé vừa chạy vào nhằm qua khoanh vùng tiếp sau. Nói cthị trấn với người lũ ông đứng giữa hành lang. Gã này vẫn chuyển mang lại Squall7 lá bàivới giải đáp biện pháp mời NPC đấuTriple Triad. Sau cuộc chuyện trò vào thang vật dụng xuống dưới.

Hall


*

Nếu Squall sát cánh đồng hành cùng với cô bé, nam giới nhân đồ này đang tiếp cận bảng tinh chỉnh chính giữa. Tiếp kia, Squall lý giải từng khoanh vùng. Với mỗi tuyển lựa thì nhân vật của bạn chơi sẽ được dịch rời mang đến Khu Vực tương xứng. Cô gái rời đi sau thời điểm nhận thấy sự giải đáp, từ bây giờ hãy tớiCafeteria.


Cafeteria


Squall chạm chán bắt buộc cỗ bố Seifer, Fujin và Raijin ở Khu Vực này. Nói chuyện cùng với Raijin hai lần cho đến lúc một học tập viên SeeD chạy vào. Nam thanh khô niên mang lại quầy với bế tắc tránh đi vị hot dog đã mất.

Sau khi bộ cha Seifer rời ra khỏi hãy nói với người đàn bà sau quầy (mặt trái). Chọn “I’ll lover an ear…” nhì lần lúc được hỏi để có đoạn cutscene sau này vào Final Fantasy VIII. Rời ngoài Cafeteria với đếnLibraryở góc đông phái mạnh Balamb Garden.


Library


*

Kiểm tra kệ sách thứ 2 vào này lấyOccult Fan I. Đây là một trong giữa những quyển tập san hỗ trợ mối lái có ích cho Việc hoàn thành quest phụ xuyên nóng game. Bởi sẽ có phiên bản hướng dẫn này cho nên việc thu thập bảo đảm an toàn chấm dứt 100% game

Nói cthị xã với cô nàng tóc thắt bím ngay quầy nhằm kích hoạt quest prúc cho một nhân đồ dùng sau đây. Phía sau thư viện gồm mộtDraw Point. Liên kết với Guardian Force để có lệnh Draw với để rútEsuna.

Giờ là thời điểm quay trở lại trọng trách thiết yếu - gặp gỡ Quistis ở Front Gate. Trên con đường tới Front Gate nhớ rútCureở Draw Point.


Front Gate


Sau bài giảng về phong thái link GF của Quistis, ghnghiền Guardian Force cho nhị nhân đồ vật. Tiếp tục chọn một số lệnh tinh chỉnh Khi hành động mang đến nhân vật dụng như Draw, GF, Item, Magic... Bắt đầu từ bỏ thời điểm này, hãy chăm chú chọn lựa học Ability và "cày" AP đến GF.

Draw: hút Magic tự quái hoặc hút cùng sử dụng bao gồm magic lên quáiItem: sử dụng "thuốc"GF: triệu hồi Guardian ForceMagic: áp dụng magic hút được tự lệnh Draw, Draw Point...

Ưu tiên học năng lượng Card, Card Mod, đưa hoá nhà cửa thành magic (I Mag-RF, T Mag-RF...). Hình như, tăng % chỉ số (Str+20%, Str+40%...) cũng trở nên tăng năng lượng võ thuật đáng kể.

Xem thêm: Tượng Đài Tam Quốc Truyền Kỳ H5, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile


Fire Cavern


Hoả Động nằm ở mặt nên Balamb Garden. Trước Lúc vào rượu cồn hãy Draw toàn bộ phnghiền của quái thú sát khu vực này. Luôn nhớLever quái tăng theo cấp độ nhân vậtnên có thể tập trung Draw rồi chạy (L2+R2). Sau Lúc không hề Draw được nữa hãy trở lại trọng trách chủ yếu.

Ngay lúc bước vào khu vực Fire Cavern, Quistis đã dạy Squall về Junction Magic cùng phương pháp sử dụng Gunblade. Sau bài học cho tới thì thầm với 2 tên canh cửa với chọnYes>10 min. Thời gian thách thức vẫn tác động mang đến Lever SeeD cũng như ảnh hưởng đồng lương của Squall.

Ngay Khi vào động hãy bỏ lỡ rất nhiều trận bất nghĩa cùng hướng thẳng cho tới điểm cuối của hang. Squall đang đụng độ với một Guardian Force mệnh hoả - Ifrit.


monster - Ifrit
HP: 1,068AP: 20Phần thưởng:G-Returner (x3~x6), Ifrit"s Card

Băng khắc hoả nên hãy triệt để triệu hồi Shiva chăm sóc Ifrit. Nếu không còn huyết hãy dùng Cure của thiết yếu quái thú để hồi tiết. Hãy căn uống thời hạn hạ Ifrit cùng lựa chọn thương hiệu đến GF này dưới8 giây.

Sau trận đánh, Quistis liên tiếp bài giảng về liên kết nằm trong tính (Element-J). Rời khỏi Fire Cavern và bắt đầu cày AP.. Tới ngay gần bờ biển cả đồ vật gần kề hầu như bé hoả ngư khu vực này. Hãy để 1 mình Quistis gánh team trong khi Squall lên "bàn thờ" ngồi ém nhẹm LV cho phái mạnh thiết yếu.

Một Khi vẫn học tập được Card Mod mang lại Quezacolt hãy sử dụng năng lượng này. Card Mod vẫn biến đổi quái thú thành bài xích đề xuất nhân vật sẽ không LV up. Cứ đọng cày như thế cho đến lúc học được các năng lượng quan trọng không giống tiếp đến tới Balamb.


Balamb


Hấp trúc ma pháp Thunder đối lập với người lũ ông ngồi sinh hoạt ghế sống khu vực trước tiên. Tiếp tục lấn sân vào lối đi bên trái mang đến ga Balamb. Vào bên ga nhặt cuốnTimber Maniacssát mặt hàng rào red color. Ra ngoài ga, thủ thỉ với người đàn bà mang áo khoác đỏ (Queen of Cards).

Chọn đấu bài cùng với con gái nhân này với bình chọn biện pháp đùa. Nếu như Trade Rule phảiAllthì chọnQuitcùng thử lại cho đến thấy luật này được áp dụng. Một khi thấy Queen áp dụng dụng cụ "ăn tất" thì ko nhất thiết nên đấu bài xích nữa. Giờ đây hình thức All sẽ áp dụng cho những NPC khi bạn đấu bài. Xong trách nhiệm sinh hoạt Balamb cũng là lúc trở về học viện.


Balamb Garden


Một Lúc quay trở lại Garden, Quistis sẽ giảng thêm cho Squall về GF.Vào bên trong shình họa chỗ có bảng dịch chuyển. Save game tiếp nối ngóng ở bảng điều khiển và tinh chỉnh. Hãy đấu bài bác với cậu nhóc áo blue color nhằm lấyMiniMog Card.


*

Vào Khu Vực bàn ăn phía bên trong Cafetaria. Đấu bài xích cùng với tkhô cứng niên da black bàn mặt đề nghị để mang bài Quistis Card. Cố ráng mang được 5 lá mỗi loạiAbyss Worm,Snow LionvàBlitz. Sử dụng tinh nhuệ bài và sản phẩm để sở hữu được magic mạnh nhất nghỉ ngơi đĩa trước tiên này.


Abyss Worm x1 > Windmill x1 > Tornavì x20Snow Lion x1 > North Wind x1 > Blizzaga x20Blitz x1 > Dynamo Stone x1 > Thundaga x20


Liên kết Magic với những chỉ số của Squall. Nghe bộ bố NPC bàn mặt cần tám chuyện kế tiếp về ký túc xá (Dormitory). Vào phòng kiểm tra loại chóng và chọn "Get changed" với tránh ký túc xá.


Kì thi SeeD


Quistis đứng sẵn sinh sống shình họa trình làng hai bạn cùng nhóm - Zell Dincht với Seifer dẫn team. Tiếp mang đến, vị hiệu trưởng tất cả vài lời cnạp năng lượng dặn mang đến team. Từ lúc này khi rỉ tai với bất kể nhân đồ hay NPC sẽ bị trừ điểm.

Zell Dincht


*

+ Tuổi: 17 +Sinch nhật: 17/03 +Nhóm máu: B +Limit Break: Duel +Vũ khí: Gloves +Vũ khí cuối: Ehrgeiz

Nhân đồ dùng có tính phương pháp trái ngược cùng với nam thiết yếu Squall Leonhart. Zell ưng ý gây chú ý với những người khác do sự hoạt ngôn cùng nguồn năng lượng dồi dào. Nhân đồ vật phái nam này thiết lập lối tấn công cận chiến bởi đôi thiết quyền khiến đối phương run sợ.


Điều khiển loại xe chạy trực tiếp tới Balamb. Đi vào thuyền sau khoản thời gian xuống xe với nhớ không rỉ tai cùng với bất kỳ ai.

Trên thuyền, Xu giải thích tình hình cùng thông dụng nhiệm vụ. lúc Xu tách đi chọn "Do nothing". Tiếp sau Seifer lệnh cho Squall kiểm soát tình hình phía bên ngoài. Chọn "......Ok" nhằm phục mệnh nếu không ý muốn bị trừ điểm. Điều khiển Squall bước về phía bên cần sát screen để thấy video clip nđính.


Nhiệm vụ ngơi nghỉ Dollet


Sau cuộc đổ bộ, lắp thêm GF cho các nhân đồ. Nên giao Shiva mang lại Zell, Quezacotl cho Seifer cùng Ifirt đến Squall. Dùng Switch đưa toàn thể magic từ bỏ Quistis cho Zell. Kiểm tra lại các liên kết chỉ số với Magic.

Không nhằm Seifer kill ngẫu nhiên quái hay bộ đội nếu như muốn chấm dứt trách nhiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Chạy lên trên cùng xử số đông thương hiệu lính cản mặt đường. khi cho quảng trường, thanh khô niên Seifer đã khiêu khích tụi lính.

Sau trận chiến, trưởng đội lệnh cho nhị member đi sạo sục hồ hết tên còn sót. Tới góc phía trên mặt phải để xử thương hiệu lính còn sót lại. Trsống lại nói với Seifer với Zell lúc trận chiến dứt (khúc này không xẩy ra trừ điểm).

Đột nhiên 1 toán thù quân nhân lộ diện, Seifer lệnh theo dõi đội quân này. Chạy theo đội trưởng để không trở nên trừ điểm. Trên lối đi ko thì thầm cùng với ngẫu nhiên ai.

Đến đoạn cutscene cô bé tông Squall phía bên ngoài lớp học tập lộ diện cũng là cơ hội Seifer tránh đội. Đừng bắt chước khiêu vũ xuống nhưng hãy theo lối đi của Seifer xuống bên dưới. Trang bị Quezacotl mang đến Selphie và link magic với những chỉ số ví như bao gồm.