Hướng dẫn điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh samsung

Biết được bí quyết chỉnh ánh sáng tủ lạnh lẽo Samsung để giúp đến việc bảo vệ cùng lưu trữ thực phẩm tác dụng hơn. Bài viết sau đây đã hướng dẫn bạn cách điều chỉnh ánh sáng tủ giá đơn giản, đúng cách dán. Mời tìm hiểu thêm ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh samsung

1. Cách kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Samsung

Điều chỉnh ánh sáng củatủ rét Samsung bao hàm 2 thao tác: thay đổi nhiệt độ cùng kiểm soát và điều chỉnh hướng gió của tủ giá.

*

1.1. Điều chỉnh ánh nắng mặt trời bên phía trong tủ giá Samsung

Đối với tủ giá Samsung 1 dàn lạnh:

- Tủ rét mướt Samsung 1 dàn lạnh là tủ giá buốt gồm ngăn uống đông cùng ngnạp năng lượng mát sử dụng tầm thường 1 dàn làm lạnh cùng 1 quạt gió. Luồng khí lạnh sẽ được giao vận liên tiếp thân ngnạp năng lượng đá với ngăn uống mát để giữ lại cho thực phẩm được tươi sạch.

- Nút kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng của tủ lạnh 1 dàn làm lạnh thường xuyên nằm ở vị trí ngăn đuối. Nút ít kiểm soát và điều chỉnh ánh nắng mặt trời này sẽ có được tác dụng điều chỉnh ánh nắng mặt trời của cả 2 ngăn uống. Việc điều chỉnh ánh sáng của tủ lạnh lẽo cũng đồng nghĩa với bài toán kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất buổi giao lưu của tủ.

*

- Nút chỉnh ánh sáng có thiết kế đẳng cấp gắng vặn:

+ Nếu vặn vẹo nghiêng các trở về bên cạnh MAX thì tủ giá buốt vẫn chuyển động với hiệu suất càng cao, ánh nắng mặt trời càng lạnh lẽo.

+ Nếu càng vặn vẹo nghiêng hẳn về phía mặt MIN thì tủ rét mướt vẫn vận động cùng với năng suất càng thấp, nhiệt độ vẫn sút lạnh lẽo rộng.

Đối với tủ lạnh lẽo Samsung 2 dàn lạnh:

- Tủ giá buốt 2 dàn làm lạnh là tủ lạnh lẽo được trang bị 2 quạt gió và 2 dàn tạo lạnh hoạt động đơn lẻ. 1 quạt gió và 1 dàn lạnh mang lại ngnạp năng lượng mát, 1 quạt gió và dàn lạnh mang đến ngăn uống đông. Vì là 2 dàn tạo lạnh riêng biệt nên lúc kiểm soát và điều chỉnh ánh nắng mặt trời của từng ngăn uống sẽ không còn tác động đến nhau.

- Nhiệt độ tủ giá 2 dàn tạo lạnh sẽ được kiểm soát và điều chỉnh bằng nút ít bấm. Mức nhiệt độ phù hợp nhất cho ngnạp năng lượng mát là từ là một - 7 độ C cùng ngăn uống đá là từ -24 mang đến -16 độ C.

1.2. Điều chỉnh ánh sáng tủ giá Samsung: Lượng gió bên trong tủ

Đối cùng với tủ lạnh lẽo Samsung 1 dàn lạnh:

- Tủ rét Samsung 1 dàn lạnh sẽ sở hữu được ngăn uống đông cùng ngăn non bình thường 1 quạt gió. Hệ thống điều chỉnh quạt gió này còn có dạng thanh hao tđuổi. Quý khách hàng đang di chuyển tkhô nóng tđuổi này để kiểm soát và điều chỉnh lượng gió của tủ.

Xem thêm: Cách Lấy File Ghi Âm Từ Iphone Trong “Phút Mốt”, Copy File Ghi Âm Iphone Vào Máy Tính

*

- Nếu tđuổi tkhô nóng này về phía MAX nhiều hơn thế, lượng gió sẽ thổi nhiều hơn thế nữa về ngăn uống đá, bớt tphát âm lượng gió thổi về ngăn uống non.

- Nếu tđuổi tkhô giòn này về phía MIN nhiều hơn thế nữa, lượng gió sẽ thổi hầu hết về ngăn đuối, giảm lượng gió thổi về ngăn đông.

Đối với tủ giá buốt Samsung 2 dàn lạnh:

- Đối với tủ giá 2 dàn tạo lạnh mỗi ngăn uống sẽ sở hữu một quạt gió hiếm hoi yêu cầu bạn chỉ việc biến đổi ánh sáng sinh hoạt mỗi ngăn, không đề nghị quan tâm mang lại quạt gió.

2. thay đổi ánh sáng củatủ rét mướt Samsung phụ thuộc vào yếu tố nào?

Việc điều chỉnh ánh sáng tủ giá buốt Samsung sẽ nhờ vào vào nguyên tố sau:

- Lượng thực phđộ ẩm trong tủ vẫn tàng trữ những giỏi ít? Nếu thực phẩm các thì nên nhảy tủ giá buốt ở tầm mức cao khoảng 6,7. trái lại, nếu như tủ lạnh bao gồm không nhiều thực phđộ ẩm cần để tủ lạnh lẽo ở tại mức vừa đủ từ bỏ 3 mang đến 4.

- Lượng thực phẩm sinh sống ngnạp năng lượng làm sao những hơn? Nếu thực phđộ ẩm bảo quản các nghỉ ngơi ngnạp năng lượng đá thì kéo quạt gió nghiêng về phía MAX và trở lại, nếu thực phđộ ẩm triệu tập những ngơi nghỉ ngăn đuối thì kéo quạt gió về hướng MIN.

*

Tđắm say khảo:Hướng dẫn áp dụng tủ giá Samsung đúng cách, hiệu quả

3. Một số lưu ý khi kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ đến tủ giá buốt Samsung

- Không đề xuất tủ lạnhlàm sao cũng khá được download sẵn nút ánh nắng mặt trời trên rứa điều khiển nhưng mà chỉ tất cả vun chỉ tầm ánh nắng mặt trời MIN, MAX. Vì vậy, giả dụ bạn muốn biết ánh nắng mặt trời đúng chuẩn duy nhất của tủ giá là bao nhiêu thì rất có thể áp dụng nhiệt độ kế.

- Nếu nhỏng các bạn để nhiệt độ tương đối cao thì thực phẩm sẽ khá nkhô nóng bị hư. Nếu để nhiệt độ cực thấp thì thực phẩm có thể bị đóng đá với tốn không ít năng lượng điện năng.

*

Trên đây là gợi ý phương pháp chỉnh ánh sáng tủ rét mướt Samsung. Hi vọng cùng với đa số báo cáo có ích trên để giúp đỡ chúng ta cũng có thể từ bỏ điều chỉnh nhiệt độ đến tủ giá buốt của gia đình bản thân một phương pháp phải chăng và đã đạt được hiệu quả tối đa.