HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI GAME RED ALERT 2 TRÊN WINDOWS 10

Red Alert 2 là tựa game thành lập trường đoản cú những thập niên 2000. Tính mang lại thời điểm này rất có thể xếp nó vào dòng xoáy game “cổ”. Tuy nhiên cấp thiết nào từ chối phần nhiều thú vui nhưng mà tựa game đem về cho tất cả những người chơi. Vẫn gồm một lượng phần đông những game thủ sàng lọc Red Alert 2 để giải trí mang đến thỏa mê mẩn của chính bản thân mình. Thế dẫu vậy chứng trạng phổ biến sẽ là sự việc lag lag, đứng game xảy ra khi thi đấu bên trên window 10. Đừng lo ngại, ngay sau đấy là phương pháp fix lỗi Red Alert 2 bị đứng dễ dàng tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và cài game red alert 2 trên windows 10

Đang xem: Ctương đối ra2 bên trên win 10 bị đứng

Kiểm tra cấu hình đề nghị nghịch Red Alert 2

Trước Lúc lí giải phương pháp sửa lỗi Red Alert 2 bị đứng thì bạn phải bình chọn lại cấu hình của lắp thêm coi đã đáp ứng một cách đầy đủ những thông số kỹ thuật đề xuất không.

Cấu Hình Tối Tđọc Red Alert 2 Trên PC

Để có thể yêu cầu Red Alert 2 một bí quyết mềm mại độc nhất thì cấu hình những hiểu biết bắt buộc có được như sau:

*

Đảm bảo đề nghị về cấu hình khi tập luyện Red Alert 2

Cấu hình ý kiến đề xuất lúc thi đấu Red Alert 2

Red Alert 2 không yên cầu một thông số kỹ thuật quá cao để rất có thể chơi. Tuy nhiên để game rất có thể chạy bất biến trong quy trình đùa thì sản phẩm của bạn cần đảm bảo những thông số thông số kỹ thuật sau:

Với đều thông báo được bên xây cất tiết lộ nghỉ ngơi bên trên, nhằm rất có thể đề nghị Red Alert 2 bên trên máy tính mượt mà với ko lag lag bạn phải một CPU Pentium II 450 MHz trngơi nghỉ lên, bộ nhớ lưu trữ 128 MB cùng dung lượng trống của ổ cứng trên 350 MB nhằm thiết đặt trò đùa. So cùng với mặt ngày nay thì câu hỏi đáp ứng thông số kỹ thuật chơi Red Alert 2 bên trên máy vi tính mềm mịn và mượt mà với không đơ lag vượt đơn giản. Hãy kiểm tra lại thông số kỹ thuật của sản phẩm tính khi thi đấu Red Alert 2 nhé. Vì cấu hình là điều kiện đặc biệt quan trọng ra quyết định bạn có đề nghị được tựa game đó hay không.

Cách khắc phục lỗi nghịch Red Alert 2 bên trên win 10 bị đứng

Lỗi Red Alert 2 win 10 bị đứng có thể được khắc phục và hạn chế theo các bước tiếp sau đây.

Bước 1: Tải cỗ mua game Red Alert 2Bước 2: Bật cơ chế cân xứng cùng với Windows XPhường (SP3).Bước 3: Click con chuột đề nghị vào “Ra2.exe” và chọn “Troubleshoot compatibility”.

*

Cách 4: Tại cửa sổ Program Compatibility Troubleshooter, chọn Troubleshoot program.

*

Cách sửa lỗi Red Alert 2 bị đứng khi chơi gameBước 5: Đánh dấu tích lựa chọn ô The program worked in earlier versions of Windows but won’t install or run now vào cửa sổ tiếp sau.

Xem thêm: Game Lego Ninjago Trận Đấu Cuối Cùng Hàng Giả Nhưng Cực Chất

*

Cách 6: Chọn Windows XPhường. (Service Paông xã 3) và chọn Next.

*

Cách 7: Trong hành lang cửa số tiếp theo, lựa chọn Test the program. Tại công đoạn này, trường hợp Red Alert 2 khởi chạy thành công xuất sắc thì đồng nghĩa tương quan rằng giải pháp làm này kiến hiệu. Nếu thành công xuất sắc thì các bạn hãy có tác dụng tiếp theo sau tuần từ, còn không thành công xuất sắc thì bỏ qua mất bước 8 cùng bước 9 nhé.

*

Cách 8: Khi game khởi chạy, dìm chọn Options sinh hoạt trang intro.

*

Cách 9: Trong phần “Display Options” các bạn chọn “Low” – Phần này đặc trưng bởi vì nhằm Fix lỗi nghịch khoảng chừng 15 – 30 là treo sản phẩm. Trong phần “Set Game Resolution”, lựa chọn độ phân giải cân xứng với laptop các bạn hỗ trợ. Sau đó hãy bay game để liên tục có tác dụng bước tiếp theo sau.

*

Bước 10: Quay lại cửa ngõ sổ Program Compatibility Troubleshooter, chọn Next.Bước 11: Nhấn lựa chọn Yes, save these settings for this program cùng sau đó chờ một tí nhằm chương trình chế tạo ra bảng report.Cách 12: Khi bảng báo cáo mở ra, dìm chọn Cchiến bại.

Cuối thuộc hãy tải “Fix loi RA2 Windows 7-8-8.1-10.zip“. Giải nén với copy toàn bộ các tệp tin trong thỏng mục chép đnai lưng vào thỏng mục mua game Red Alert 2.

Bởi vậy nội dung bài viết đang khuyên bảo chi tiết bí quyết fix lỗi Red Alert 2 bị đứng vào quá trình chơi game. Hy vọng sẽ là hầu như ban bố hữu dụng giúp bạn chơi kinh nghiệm Red Alert 2 mềm mại và mượt mà rộng.