Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Game Gta 4 Nhanh Chóng Và Đơn Giản

Qua quy trình tìm hiểu và game gta 4, lúc này công ty chúng tôi xin được ra mắt mang lại các bạn nhiều loại game 4. Hướng dẫn bí quyết tải về cùng setup game Grvà Theft Auto lớn IV – Gta 4.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách cài đặt game gta 4 nhanh chóng và đơn giản

Game Grvà Theft Auto IV- Gta 4 bom tấn

Giới thiệu về game GTA 4

trò chơi Gta 4 là nhiều loại game kinh điển vào thời điểm năm 2008 nhé. GTA 4 được tạo đầu xuân năm mới 2008 vày Rock Start khắc ghi sự mở màn một năm thành công xuất sắc của Thị Trường game hiện nay. Nó phá vngơi nghỉ kỷ lục của ngành công nghiệp game với 3.56 triệu phiên bản sau 24 tiếng kiến thiết cùng đem đến cho Roông xã Start 500 triệu USD trong vòng một tuần xây đắp.

Cho đến hiện giờ vẫn có khá nhiều game thuộc thể loại không xua kịp GTA 4 (một tựa game của năm 2008). Với gần như gì bản thân biết và trãi nghiệm, thì trong cả bây giờ GTA V vẫn đang còn số đông điểm không quá qua được cả GTA 4 đấy. Tất cả đa phần là về gameplay thôi chứ đồ họa thì GTA V thừa xa GTA 4 nhé haha. Một số ví dụ một trong những điểm như:

Cảnh ngay cạnh không hẳn có mặt chỉ để kiếm tìm bắt chúng ta. Ở GTA V thỉnh thoảng chúng ta chẳng làm cái gi cả mà vẫn bị sờ gáy nha. Nhưng sinh sống GTA 4 thì không Những lần kungfu với NPC dường như thật rộng, khi NPC ko loại 1 phạt bị tiêu diệt luôn luôn nhỏng GTA VNhân vật dụng GTA 4 tất cả làm phản ứng lại với sự biến đổi của thời tiết nữa.Xe cộ bao hàm làm phản ứng thứ lý chân thật hơn chứ không phải như GTA V cất cánh nlỗi chyên ổn ấy.

Game Gta 4 là tựa game bom tấn năm 2008

GTA 4 new mẽ vào tình tiết và lối chơi

Tựa game nhập vai Offline này được nâng cấp tương đối nhiều về hình ảnh cùng liên hệ trong game so với những người tiền nhiệm San Andreas. Vẫn là lối đùa hành động, trọng trách cùng quẩy tung nóc đơn vị cùng với trái đất mở rộng béo cơ mà game cung ứng.

Trải nghiệm xứng đáng chăm chú của phiên bản này chính là diễn biến mới. Niko có thể đã yêu cầu các bạn giới thiệu chọn lọc giữa những phần của trò đùa, lựa chọn này đang tác động cho phần sau cốt truyện nha.

trò chơi Gta 4 mới lạ vào diễn biến cùng lối chơi

Cấu hình trải đời để chơi game GTA 4 Việt Hóa.

Cấu hình tối tphát âm nhằm nghịch game

OS: Windows Vista – Service Pack 1 / Windows XPhường – Service Pachồng 3Processor: Hãng sản xuất Intel Core 2 Duo 1.8GHz, AMD Athlon X2 64 2.4GHzMemory: 1.5GB XPhường / 1.5GB VistaGraphics: 256MB Nvidia 7900 / 256MB ATI X1900DirectX Version: DirectX 9.0c Compliant CardHard Drive: 16GB of Hard Disc SpaceSound Card: 5.1 Channel Audio Card

Cấu hình đề nghị về tối tđọc để chơi trò giải trí Gta 4

Cách cài đặt gta 4 trên máy tính Fshare

Dưới đây là links tải GTA 4 Full Việt Hóa mang đến PC nha.

*

Click download game Gta 4 tại phía trên nhé.

Xem thêm: Candy Crush Soda Saga On The App Store, Candy Crush Soda Saga

Download game Gta 4 về chiến nhé các chiến hữu

Hướng dẫn thiết lập game GTA 4 Full

Sau lúc thiết lập hoàn thành game chúng ta tiến hành thiết lập đến PC nhé. Trước Lúc thiết lập các bạn ghi nhớ tắt trình diệt vius với Windows defender nhé.


Cách 1: Sau Lúc download về thì chúng ta triển khai bung file file ISO hoặc cần sử dụng UltraISO nhằm Mount nó ra ổ đĩa cho lẹ nhé. Còn nếu như xài Win 10 thì cliông xã double vào là msinh hoạt được.

Cách 2: Chạy file thiết lập.exe pháo để ban đầu quy trình setup nhé. Chọn Ngôn ngữ với dìm OK. Sau kia bnóng Next.

Bước 3: Chọn mặt đường nhằm setup game. Yêu cầu bộ nhớ lưu trữ bắt buộc trống 32GB nhé. Sau kia chọn Next >> Next >> Next >> Install.

Cách 4: Chờ chờ quy trình setup diễn ra nhé. lúc xong xuôi quy trình setup các bạn làm sao chưa có DirectX và Visual C++ thì tích vào như hình dưới và nhấn Finish nhé.

Cách 5: Sau khi hoàn chỉnh thì vào Folder PROPHET copy 2 cái Folder với 1 dòng file dán đè cổ vào thỏng mục thiết lập game nhé.

Cách 6: Bắt đầu chơi trò giải trí nhé những bạn

Cách setup game Gta 4 thật dễ dàng và đơn giản và dễ ợt thực hiện

do vậy là chúng tôi sẽ xong Việc reviews mang lại các bạn các bước để cài đặt game Gta 4 rồi nhé.