Hệ Điều Hành Android Cho Pc

Trang chủ » Hệ quản lý điều hành » Hướng dẫn download Android tuy nhiên tuy nhiên cùng với Windows đến PC và Laptop

Hướng dẫn cài đặt Android song tuy nhiên với Windows đến PC cùng Laptop

Cài Android tuy vậy tuy vậy với Windows cho PC và Laptop là phương pháp tốt nhất để giúp đỡ các bạn đề nghị Android. Quý Khách có thể chơi Game, Zalo, Facebook trên máy vi tính.

Bạn đang xem: Hệ điều hành android cho pc

Nếu như bạn là một trong những tín đồ ái mộ game Android dẫu vậy vày một lý do làm sao đó, nhỏng không có điện thoại Android hoặc chiếc điện thoại của bạn bao gồm cấu hình vượt yếu hèn. Hoặc bạn có nhu cầu chơi Zalo bên trên máy vi tính. Hãy vui lên, ngay lập tức hiện giờ chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể cài đặt Android bên trên PC tốt Laptop của người sử dụng.

cũng có thể các bạn đã tìm hiểu và cài đặt các ứng dụng trả lập Android bên trên PC nhỏng Bluestacks, Droid4X… tuy thế những ứng dụng đã không đáp ứng nhu cầu được nhu cầu của khách hàng. Có một vài hệ quản lý và điều hành Android rất có thể chạy xe trên laptop nlỗi Android-x86, Remix OS và Phoenix OS nhưng chúng ta cũng có thể thực hiện cầm cố vì chưng những ứng dụng đưa lập. Sử dụng Android bên trên PC tất cả lúc còn tốt rộng trên một dế yêu Android. Tại sao? bởi PC sẽ có được thông số kỹ thuật, độ sắc nét màn hình xuất sắc rộng, áp dụng con chuột cùng phím nhanh khô rộng.

Bài viết này vẫn trả lời bạn thiết đặt Android-x86, Rephối OS cùng Phoenix OS đến PC hay Laptop của doanh nghiệp. Vì Android sẽ được setup tuy vậy tuy vậy cùng với Windows cần chúng ta có thể lựa chọn để khởi đụng vào một trong các hệ quản lý bên trên.


*

Rephối OS là 1 trong những hệ điều hành Android. Nó đang rất được mua tuy nhiên tuy nhiên với Windows trên PC với Laptop.


Cài đặt AIO Boot

Để thống trị danh sách những hệ quản lý và điều hành trên ổ cứng của chúng ta, bạn cần cài đặt AIO Boot để cai quản, thêm hoặc xóa những menu. AIO Boot giúp cho bạn dễ dãi thiết đặt và khởi đụng vào những hệ quản lý như Windows, Linux với Android.

Bạn hãy cài về cùng thiết đặt AIO Boot vào ổ cứng hoặc USB tùy ý. Lưu ý: bạn cần phải setup Grub2 bằng cách chạy AIOCreator.exe > Bootloaders > Grub2.

Lưu ý: AIO Boot v0.9.4.2 đang cung ứng đầy đủ mang đến Việc tạo nên cỗ thiết đặt Remix OS, Phoenix OS với Android-x86. quý khách chỉ cần thực hiện các bước đơn giản dưới đây:

*

quý khách không nhất thiết phải liên tục làm cho công việc thủ công sống dưới. Chúc các bạn thành công xuất sắc.

Tải về Android

Tiếp theo, bạn phải bao gồm tệp tin ISO của hệ điều hành quản lý Android mang đến PC cơ mà bạn muốn. Tại phía trên bao gồm 3 hệ quản lý mà lại chúng ta có thể cài đặt về cùng thực hiện là Android-x86, Rephối OS với Phoenix OS. Cá nhân mình muốn nhất là Reset OS.

Quý Khách rất cần phải cài về bạn dạng 32-bit hoặc 64-bit phù hợp cùng với máy vi tính của chúng ta nhằm quá trình thực hiện được tác dụng hơn.

Xem thêm: Fake Ip Android, 13 Ứng Dụng Vpn Tốt Nhất Cho Android Tốt Nhất

Giải nén ISO

Sau Khi đã mua về những tệp ISO, bạn phải giải nén nó vào ổ cứng hoặc USB của khách hàng. quý khách đề nghị thực hiện ổ cứng bởi vì tốc độ của ổ cứng nkhô nóng rộng USB. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện USB, tốc độ ghi của chính nó đề nghị ngơi nghỉ khoảng chừng 20Mb/s hoặc nhanh hao rộng.

Ở trên đây mình sẽ bung file các tệp ISO vào ổ D nhỏng sau, tại đây chỉ nên ví dụ, các chúng ta có thể giải nén vào các ổ đĩa khác hoặc thương hiệu tlỗi mục khác tùy ý:

Remix OS: D:Remix_OSPhoenix OS: D:Phoenix_OSAndroid-x86: D:Android-x86Sau lúc đang giải nén, vào thỏng mục đó sẽ có những tệp như initrd.img, kernel…

Tập tin data.img

Lúc chạy Android bên trên PC, chúng ta cũng có thể chạy với cơ chế khách hàng với cơ chế trú.

Với chế độ khách hàng, tất cả tài liệu sẽ tiến hành khởi tạo nên vào RAM, quy trình cách xử lý sẽ nkhô nóng hơn nhưng lại tài liệu của các bạn sẽ không hề được cất giữ cho các lần sau.Với chính sách trú, toàn bộ dữ liệu sẽ được lưu lại vào tệp tin data.img, quy trình xử trí đã lờ đờ rộng đối với chế độ khách.

Để tài liệu được lưu giữ cho những lần áp dụng tiếp sau, bạn cần phải chnghiền tệp tin data.img vào trong tlỗi mục nhưng chúng ta vẫn bung file sống bước trước. Nếu bạn muốn chạy Android cùng với chế độ khách, chỉ cần xóa hoặc đổi tên tệp tin data.img (ko phải vận dụng cho Rephối OS).

Lấy tệp tin data.img trong thư mục /AIO/Tools/Android_data.img của khí cụ AIO Boot mà chúng ta đã cài đặt và thiết lập sinh hoạt bước một.Ở trên đây tôi đã chế tác sẵn các tệp tin có rất nhiều size không giống nhau nlỗi 2GB, 3GB, 4GB, 8GB, 16GB với 32GB. Tùy theo nhu cầu nhưng mà bạn đang mang những tệp có kích cỡ nhưng bạn có nhu cầu.Dùng 7-Zip hoặc WinRar để msinh sống những tệp gồm đuôi .7z hoặc .zip cùng kéo tệp data.img vào thư mục mà lại các bạn sẽ bung file tệp ISO ngơi nghỉ trên.

Thêm Menu

Bây tiếng chỉ với bước cuối cùng là thêm thực đơn Android cùng Windows vào danh sách cơ mà bạn sẽ lựa chọn để khởi rượu cồn. Các menu này bên trong tệp tin /AIO/Menu/Main.cfg. Các bạn có thể dùng Notepad++ nhằm mngơi nghỉ tệp tin này và thêm những menu phù hợp. Dưới đây là Menu Grub2 dành riêng cho Android-x86, Remix OS cùng Phoenix OS.

Android-x86 với Phoenix OS 32-bit:

menuentry "Phoenix OS" mix extract_path="/Phoenix_OS"search --file --no-floppy --set=root $extract_path/kernelset gfxmode=1024x768terminal_output gfxtermlinux$extract_path/kernel root=/dev/ram0 androidboot.hardware=android_x86 quiet SRC=initrd$extract_path/initrd.imgAndroid-x86 cùng Phoenix OS 64-bit:

menuentry "Phoenix OS" mix extract_path="/Phoenix_OS"tìm kiếm --file --no-floppy --set=root $extract_path/kernelphối gfxmode=1024x768terminal_output gfxtermlinux$extract_path/kernel root=/dev/ram0 androidboot.hardware=android_x86_64 quiet SRC=initrd$extract_path/initrd.imgCác bạn phải thay tên thực đơn màu xanh lá cây với thương hiệu thư mục đang giải nén màu đỏ trong số đoạn trên cho tương xứng.

Reset OS 32-bit:

menuentry "$residentmode" mix extract_path="/Remix_OS"search --tệp tin --no-floppy --set=root $extract_path/kernelphối gfxmode=1024x768terminal_output gfxtermlinux$extract_path/kernel root=/dev/ram0 androidboot.hardware=remix_x86 androidboot.selinux=permissive sầu quiet SERIAL=random biểu tượng logo.showlogo=1 SRC= CREATE_DATA_IMG=1initrd$extract_path/initrd.imgmenuentry "$guestmode" phối extract_path="/Remix_OS"search --file --no-floppy --set=root $extract_path/kernelmix gfxmode=1024x768terminal_output gfxtermlinux$extract_path/kernel root=/dev/ram0 androidboot.hardware=remix_x86 androidboot.selinux=permissive sầu quiet SERIAL=random biệu tượng công ty.showlogo=1 SRC= DATA_IN_MEM=1initrd$extract_path/initrd.imgReset OS 64-bit:

menuentry "$residentmode" mix extract_path="/Remix_OS"search --file --no-floppy --set=root $extract_path/kernelmix gfxmode=1024x768terminal_output gfxtermlinux$extract_path/kernel root=/dev/ram0 androidboot.hardware=remix_x86_64 androidboot.selinux=permissive quiet SERIAL=random logo.showlogo=1 SRC= CREATE_DATA_IMG=1initrd$extract_path/initrd.imgmenuentry "$guestmode" phối extract_path="/Remix_OS"search --tệp tin --no-floppy --set=root $extract_path/kernelmix gfxmode=1024x768terminal_output gfxtermlinux$extract_path/kernel root=/dev/ram0 androidboot.hardware=remix_x86_64 androidboot.selinux=permissive quiet SERIAL=random logo sản phẩm.showlogo=1 SRC= DATA_IN_MEM=1initrd$extract_path/initrd.imgCác bạn phải thay tên thỏng mục sẽ bung file red color trong các đoạn trên mang lại cân xứng.

Menu khởi đụng vào Windows:

Để khởi rượu cồn vào những hệ quản lý điều hành đang thiết lập bao gồm Windows, Linux cùng Android… các bạn chỉ việc chọn vào mục Boot phần mềm hệ thống bên trên ổ cứng HDD hoặc thêm bằng tay các menu sau:

Nếu trên máy tính bạn đang cài những phiên bản Windows 7 đến Windows 10:

menuentry "Windows 7/8.1/10" if < "$pc" >; thentìm kiếm --tệp tin --no-floppy --set=root /bootmgrntldr /bootmgrelsetìm kiếm --file --no-floppy --set=root /EFI/MICROSOFT/BOOT/bootmgfw.efichainloader /EFI/MICROSOFT/BOOT/bootmgfw.efifiWindows XP:

menuentry "Windows XP" search --tệp tin --no-floppy --set=root /ntldrntldr /ntldrSau lúc sẽ thêm những menu, lưu tệp tin /AIO/Menu/Main.cfg và khởi đụng lại để thực hiện.

Trên phía trên chỉ là cách thức giải nén cùng sử dụng tệp tin data.img. Mình vẫn khuyên bảo chúng ta cài đặt Android-x86, Remix OS cùng Phoenix OS trực tiếp vào một trong những phân vùng dành riêng bên trên ổ cứng nghỉ ngơi nội dung bài viết khác.