3 cách xóa cydia, xóa jailbreak (unjailbreak) trên iphone thành công

Cách tốt nhất nhằm gỡ bỏ cydia bên trên iphone 5, 5s ... tất cả các sản phẩm công nghệ chạy iOS 7 với iOS 6

- cũng có thể iOS 6 về trước việc bao gồm Cydia là quan trọng bởi vì thiết bị iPhone đề xuất có cydia thì mới có thể tải apptorevn (kho vận dụng miễn phí tổn của Việt Nam) vào được mà lại hiện nay chúng ta có thể cài apptorevn vào mà ko buộc phải cho Cyida yêu cầu chúng ta lại có nhu cầu gỡ vứt cydia nếu đang thiết lập.quý khách hàng sẽ xem: Cydia eraser

- Thật tế chúng ta cũng có thể đọc đơn giản Cydia là tác dụng của quá trình jailbreak lắp thêm iPhone và quy trình này giúp iPhone của bạn cũng có thể sở hữu các phần mềm của bên vật dụng 3 vào nhưng mà đôi khi cũng đem lại các sự bất ổn cho hoạt động của iPhone của khách hàng khi mua các ứng dụng đó. Vì cố gắng mong mỏi xóa sổ Cydia kia có nghĩa cùng với câu hỏi ko jailbreak đồ vật nữa tuy nhiên bạn đang "bẻ khóa thì làm thế nào gắn thêm lại được khóa kia nữa" nên chỉ có thể rất có thể phục sinh lại setup cội (cơ hội thứ xuất xưởng) thì thiết bị vẫn không còn bị jailbreak cùng nắm Cydia cũng thiếu tính.quý khách hàng đang xem: Muốn gỡ vứt cydia trên iphone 5 7

- Tóm lại để hoàn toàn có thể xóa cydia trên iphone 5, 5s... iOS 7 giỏi các iOS trngơi nghỉ về trước mọi rất cần phải restore iphone ( khôi phục cài đặt gốc).

Bạn đang xem: 3 cách xóa cydia, xóa jailbreak (unjailbreak) trên iphone thành công

- Nhưng các bạn chăm chú các bạn cần restore iPhone Khi liên kết iPhone trên iTunes chứ không được nhận "erase all content & settings" như hình để xóa hết dữ liệu trên iPhone được vì nếu như khách hàng xóa biện pháp này do trang bị chúng ta vẫn jailbreak nên sẽ treo táo 100%.

- Vậy giải pháp xóa cydia trên iphone 5, 5s ... toàn bộ các sản phẩm chạy iOS 7 với iOS 6 nhỏng sau:

+ Quý Khách đưa iPhone về chính sách DFU mode coi video clip hướng dẫn cuối bài xích.


*

+ Nhấn nút ít restore ( trước khi dấn trường hợp bạn có nhu cầu sau khoản thời gian restore iPhone của công ty chạy hệ quản lý và điều hành iOS mới nhất thì cứ đọng nhấn restore , còn nếu bạn có nhu cầu lựa chọn hệ quản lý cho iPhone của bản thân bạn sẽ cài sẵn frimware bạn thích về với bước này dấn phím shift cùng nút ít restore).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sạc Pin Điện Thoại Mới Samsung Như Thế Nào? Làm Thế Nào Sạc Pin Samsung Galaxy Đúng Cách

+ Sau Khi restore xong xuôi vật dụng iPhone của bạn sẽ thử khám phá active sầu lại so với iPhone bản nước ngoài chúng ta cđọng actvie bình thường nếu là thứ loông xã các bạn vẫn chấp nhận cho syên ghnghiền vào cùng sản phẩm công nghệ đang trường đoản cú unlcok cùng lên sóng ( để ý các bạn phải biết syên ổn ghxay mình đang có hộ trợ iOS làm sao để restore đúng IOS kia thôi trường hợp chưa phải download slặng new ).

+ Nếu bước trên bạn gồm sao giữ thì Sync iPhone với iTunes lại nhằm đồng nhất lại danh bạ với hình.

- Vậy là bạn đã có thể xóa cydia trên iphone 5, 5s... iOS 7, iOS 6 ... hoàn toàn , 1 chú ý rằng sau quá trình restore thứ các bạn sẽ mất không còn giữ liệu nên hãy sao lưu giữ cùng với iCloud hay iTunes trước lúc dìm nút ít restore.