Giả Lập Android Online Trên Web

Giả lập Android Online bên trên website sẽ giúp cho bạn gồm thể mua và chạy file APK ngay bên trên trình duyệt của mình. Nếu bọn họ sử dụng những phần mềm giả lập Android, thì chúng ta cần phải tải xuống, cài đặt đặt, với mở nó lên. Nhưng với sự hỗ trợ của trình giả lập Android bên trên trình duyệt website, bạn có thể chạy hầu hết những phầm mềm Android trải qua trình duyệt website với nó là miễn phí.

Bạn đang xem: Giả lập android online trên web

Giả lập Android Online hỗ trợ những trình duyệt website phổ biến nhất bên trên thế giới hiện ni như Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari,…Chúng ta sẽ không cần tải bất cứ phần mềm làm sao để gồm thể dùng các ứng dụng giả lập Android Online; Tất cả những gì bạn cần làm chính là truy tìm cập vào những website ở phía dưới cùng tuân theo hướng dẫn. Các công cụ giả lập Android trực tuyến này sẽ giúp chúng ta chơi game Android bên trên PC và demo những phầm mềm Android.


Nội dung chính:


Yêu cầu để sử dụng giả lập Android Online

Do là ứng dụng giả lập Android Online, bạn cần phải tất cả mạng Internet để tất cả thể sử dụng, với nếu muốn sử dụng ngay cả khi không có mạng thì chỉ còn cách là sử dụng những phần mềm giả lập Android download đặt trên máy nhưng thôi.File APK của ứng dụng Android nhưng mà bạn muốn sở hữu đặt.Trình duyệt website như Google Chrome, Firefox, Safari, Edge,…Bất kỳ hệ điều hành như thế nào đều được.

Vậy, hãy thuộc bắt đầu như thế nào.

Giả lập Android Online SauceLabs (TestObject)

Nếu bạn đang tra cứu kiếm một phần mềm giả lập Android online mau lẹ với gọn nhẹ thì nó ở đây. Không gồm ứng dụng giả lập nào gồm thể qua được SauceLabs. SauceLabs sử dụng nền tảng đám mây để vận hành giả lập Android online. Việc bạn cần có tác dụng bây giờ là tạo mới tài khoản SauceLabs, kéo thả tệp tin APK là trả tất được.


Thứ khiến mang lại SauceLabs được yêu mếm nhất hiện nay đó là gồm cơ sở hạ tầng chất lượng cao, khiến mang lại dịch vụ của họ được nhanh khô cùng chất lượng hơn.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy vấn cập vào trang chủ chính thức của SauceLabs từ đường links dưới đây:

https://accounts.saucelabs.com/am/XUI/#login/Bước 2: Sau đó nhấn vào nút Create an account để tạo mới tài khoản.

Xem thêm: Các Phần Mềm Giả Lập Android Trên Windows Phone 8, Giả Lập Android Trên Windows Phone 8

Bước 3: Điền tên, gmail, mật khẩu với những thông báo không giống để tạo mới tài khoản.

Bước 4: Tiếp tục xác thực địa chỉ email của bản thân cùng đăng nhập vào lại tài khoản mà bạn đã tạo để tiến hành cài đặt ứng dụng Android online.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Nếu muốn tải đặt tệp tin APK để lên trang giả lập này thì bạn hãy nhấn vào nút ít Upload ở phía trên để chế tạo.

Giả lập Android trực tuyến với Browserstack

Browserstack sử dụng hệ thống lưu trữ đám mây dành cho web hỗ trợ cho mọi người gồm thể chạy thử phầm mềm di động của mình.

Để có thể sử dụng Browserstaông xã thì bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Đi đến trang chủ bao gồm thức trực tiếp của Browserstachồng tại: https://app-live.browserstaông xã.com/Tạo mới tài khoản và nhấn Sign in.Nhấn vào tiện ích live với chọn tệp tin APK để upload từ máy vi tính của bạn.Chờ tải lên với download đặt thành công xuất sắc là bạn tất cả thể sử dụng.

Vậy, bên trên đây là những giải pháp để bạn có thể mua bất kỳ ứng dụng Android như thế nào thông qua trình duyệt website với giả lập Android online. Phần mềm giả lập Android trực tuyến sẽ giúp cho mọi việc trở buộc phải đơn giản hơn, bạn cũng ko cần tải xuống hoặc thiết lập đặt bất kỳ thứ gì trên máy vi tính của mình để gồm thể chạy những ứng dụng Android tức thì trên PC.