TẢI ZUMA REVENGE FULL MIỄN PHÍ

Zuma Deluxe là phiên phiên bản mở rộng của trò chơi phun bi vòng tròn nổi tiếng toàn quả đât với tên gọi Zuma. Game Zuma có rất nhiều phiên phiên bản khác biệt, trong những số đó Zuma Deluxe pháo là phiên bản bao gồm lối đùa cổ xưa, gần như giữ nguyên phần đa ưu điểm của bản game phun bi cội tuy vậy đã được tăng cấp về giao diện, tăng thách thức để tạo sự thu hút cho những người chơi.

Bạn đang xem: Tải zuma revenge full miễn phí

*

trò chơi Zuma Deluxe được cải cách và phát triển theo phong thái game kyên cương cứng xếp hình xen lẫn nhân tố giải đố. Nhiệm vụ của người nghịch vào game phun bi vòng tròn Zuma là điều khiển và tinh chỉnh nhỏ ếch ở giữa màn hình hiển thị, áp dụng phần đa quả láng thiên nhiên vào miệng ếch để bắn chuỗi bi các màu nghỉ ngơi bên ngoài sao để cho tạo nên thành team 3 bi cùng color trlàm việc lên, lúc đó bọn chúng sẽ bị phá tan vỡ với không thể tấn công trung tâm điểm bàn nghịch. Mục tiêu của bạn là bắn không còn bi những màu sắc trước khi bọn chúng tiếp cận được crúc ếch. lúc phun không còn bi, bạn sẽ lên cấp cho cùng bước đầu chuỗi thử thách new ngày 1 khó khăn rộng.


quý khách hàng vẫn đọc: Zuma – Tải Zuma Deluxe: trò chơi Bắn bi vòng tròn


Game Zuma Deluxe là mẫu mã sản phẩm lừng danh của “ ông lớn ” PopCap cùng với lối nghịch bắn bóng tuy đối chọi thuần cơ mà lại quan trọng đặc trưng “ gây thích ”. Phiên bản Deluxe cộ được gia công bắt đầu về phần đồ họa, tạo nên những bàn đùa dung nhan đường nét và sôi động rộng lúc nào hết. Bên cạnh phần đồ họa được upgrade đổi mới đáng kể, Zuma Deluxe cộ cũng bổ trợ thêm các thách thức bắt đầu nhằm mục đích mục đích tăng độ nặng nề của game show quen thuộc này .

Game Zuma mua 2 cơ chế đùa chính là Adventure cùng Gauntlet. Nếu mong mỏi đoạt được những bàn nghịch từ bỏ dễ mang lại nặng nề, chúng ta cũng có thể test mức độ với bản trang bị Adventure. Tại trên đây, người đùa đang đi từ bỏ màn chơi 1 cùng với thử thách tất cả cường độ tăng ngày một nhiều. Càng trong tương lai, tiết điệu nghịch càng nkhô cứng tương xứng với bi dịch rời nkhô cứng, dải bi dài lâu và bố trí lộn xộn rộng, khiến fan đùa buộc phải rất là tập trung với nkhô hanh tay nkhô hanh đôi mắt để đoạt được từng cấp độ.

Xem thêm:

Lúc bắn được không ít bi đồng thời hoặc tận dụng tối đa được hết cung cấp sẵn gồm trên bàn đùa, các bạn sẽ mnghỉ ngơi khóa được rất nhiều cung cấp new góp bắn bi hiệu suất cao hơn. Các nhiều loại cung ứng trong game Zuma Deluxe bao gồm có hủy diệt đông đảo viên bi Fe bao bọc, quay ngược dải bi hoặc dứt vận động vào vài giây … Hãy quan tâm quan liêu gần kề, khi bao gồm viên bi nào đạt thêm cung cấp thì chúng ta đề nghị triệu tập sâu sát phun bi đó trước vày cung cấp chỉ gồm hiệu lực thực thi thực thi hiện hành vào thời hạn nđính .

Cuối từng bàn chơi, game Zuma Deluxe vẫn chỉ dẫn bảng điểm bao hàm tổng điểm đã có được, con số combo, những thống kê chuỗi bi dài nhất… kèm thời gian nghịch.

Đây là phiên phiên bản Zuma Deluxe không tính phí để chúng ta nghịch demo trước khi đưa ra quyết định hành vi sở hữu bản Zuma tương đối tương đối đầy đủ với giá USD 19.95. Bản cần sử dụng thử được cho phép nghịch không tính tiền 1/2 tiếng, thời hạn đủ để bạn làm quen thuộc cùng với cách chơi và đoạt được một số màn chơi nhất định .Mặc mặc dù ra đời đã tương đối lâu nhưng lại Zuma Deluxe vẫn là trò chơi hành động được nhiều tình nhân say mê. Lối đùa phun bi cổ điển theo vòng tròn tích phù hợp với hình ảnh rực rỡ tỏa nắng bùng cháy rực rỡ cùng thách thức tăng mạnh đó là nguyên tố giúp Zuma “ giữ nhiệt độ ” lâu như thế .