Tải Game Xạ Thủ

(tindocongnghe.org) - Mới trên đây, thay mặt Ban quản lý (BĐH) tựa game đột kích Xạ Thủ đã gồm có chia sẻ thẳng thắn về kim chỉ nan của trò chơi trong tương lai, miêu tả phương châm kiến thiết cộng đồng vững dũng mạnh, văn uống minh.

Pchờ viên: Là tựagame bắn súnggóc nhìn thứ nhất rất gần gũi, đâu là yếu tố quan trọng nhất đểXạ Thủcó chỗ đứng vào buôn bản game Việt?

Đại diện vận hànhXạ Thủ: Một thực tế cho biết thêm thể loại game đột kích mắt nhìn trước tiên vẫn siêu thân thuộc cùng với gamer Việt. Tính đến nay (khoảng tầm 7 năm), lànggameViệt đã gồm trên dưới 10 sản phẩm trực thuộc thể các loại này. Do đó, nhằm tìm được chỗ đứng riêng biệt cho khách hàng, Xạ Thủ luôn luôn xác định phải khởi tạo được phần nhiều đường nét cuốn hút riêng, đó là những yếu đuối tố: vận hành trên nền website, đơn giản tốt nhất, phun mượt tốt nhất cùng luôn bao gồm những vận động địa chỉ cộng đồng cả online lẫn offline.

Bạn đang xem: Tải game xạ thủ


*

Pchờ viên: Xạ Thủ hiện nay được fan đùa yêu quý như thế nào?

Đại diện vận hành Xạ Thủ: Sau hơn 2 tháng trình làng bằng lòng, Xạ Thủ dần thu được cảm tình của phần đông game thủ FPS nhờ vào quality sản phẩm bình ổn, với những vận động tri ân bạn chơi thường xuyên. Vừa qua, Xạ Thủ cũng rất vui Lúc đón nhận hàng ngàn lượt bạn tham gia trải nghiệm quầy bán hàng trò chơi sinh hoạt Ngày hội bạn Việt 2015. Lúc Này Xạ Thủ đã chạm mốc 1 triệu người chơi cùng số lượng này vẫn vẫn liên tiếp tăng.


*

Pđợi viên: Xạ Thủ đang có hầu như chương trình khuyến mãi như thế nào nhằm thu hút fan chơi?

Đại diện quản lý và vận hành Xạ Thủ: Bây Giờ, các chuyển động “Cuối Tuần Glory” cùng “Happy Day” đang được đông đảo người chơi hào hứng tmê mệt gia. Thứ Bảy cùng Chủ nhật hằng tuần, tín đồ đùa chỉ việc đăng nhtràn lên game vẫn được trao miễn mức giá tranh bị, thứ phẩm cực hot (trang bị Vàng Glory, nhân thiết bị mạnh bạo mẽ…) nhằm trải nghiệm game, đem về làn gió bắt đầu mang đến Sảnh chơi Xạ Thủ giữa những ngày cuối tuần.

Xem thêm: Cài Đặt Vị Trí Iphone Của Người Khác Đơn Giản Nhất, Chia Sẻ Vị Trí Của Bạn Trong Tìm Trên Iphone

Pngóng viên: Sau giải đấu Khởi rượu cồn – Đặt Bom C4, Xạ Thủ vẫn đầu tư gì đến phần lớn giải đấu tiếp theo?

Đại diện quản lý Xạ Thủ: Giải đấu C4 Khởi rượu cồn mang tính chất hóa học thí điểm và trưng cầu chủ ý người chơi, đến nay Ban quản lý và điều hành cũng nhận thấy không ít đóng góp có lợi. Sắp cho tới, chắc hẳn rằng Xạ Thủ vẫn tiếp tục tổ chức triển khai các giải đấu quy mô, thường xuyên hơn, cả online lẫn offline. BĐH sẽ vận dụng triệt nhằm đa số kinh nghiệm tay nghề tích điểm từ giải đấu lần này để đem đến cộng đồng những giải đấu có unique cực tốt. Sẽ có giải đấu mang tính chất định kì, chia theo mùa giải, nhằm tạo nên kinh nghiệm vui chơi với chia sẻ mê mẩn vào xã hội.


*

Pngóng viên: BĐH bao gồm thông điệp làm sao gửi đến xã hội Xạ Thủ?

Đại diện quản lý và vận hành Xạ Thủ: BĐH xin gửi lời cảm ơn thật tình cho cộng đồng Xạ Thủ đã ủng hộ thành phầm trong thời gian qua cùng cũng mong mỏi nhận được sự cảm thông của bạn nghịch giả dụ còn phần nhiều thiếu sót. Một sản phẩm dù unique giỏi mang lại đâu cơ mà nếu như không cảm nhận sự cỗ vũ của chúng ta thì vẫn cần thiết là một thành phầm thành công. Vì lẽ kia, BĐH Xạ Thủ cực kỳ ý muốn sẽ luôn luôn cảm nhận sự tin tưởng của cộng đồng, nhằm thuộc hướng đến mục tiêu là 1 trong xã hội Xạ Thủ vững mạnh, triển khai xong, thực thụ là 1 trong Sảnh chơi các niềm vui cho tất cả game thủ.

Phóng viên: Xin cảm ơn đại diện thay mặt ban quản lý đang tất cả cuộc chuyện trò thân mật và tâm thành giải tỏa mang đến fan đùa Xạ Thủ gần như tâm tư nguyện vọng, lý thuyết của trò đùa. Tgiỏi phương diện xã hội trò đùa, xin chúc hầu như dễ ợt sẽ tới cùng với Xạ Thủ.