Bắn xác ướp: truy tìm kho báu ai cập huyền thoại

(JBO Vietnam) Book of Toro là một trò chơi đánh bạc mới từ ELK Studios, game slot này có đến mang đến họ một cuộc phiêu lưu với sự góp mặt của Toro và Matador.

Bạn đang xem: Bắn xác ướp: truy tìm kho báu ai cập huyền thoại

Giới thiệu game slot Book of Toro

*

Đây là phiên bản thứ nhị của Wild Toro World Tour, họ đã tạo ra Book of Toro để kỷ niệm năm năm kiến tạo trò chơi Wild Toro. Lần này chúng ta đi đến Ai Cập với nhiệm vụ tìm kiếm Sách Toro, cuốn sách được cho rằng sẽ dẫn người đọc đến một ngôi đền chứa đầy kho báu.

Người chơi gồm thể tận hưởng tính năng Vòng cù miễn phí với những biểu tượng mở rộng, ngoài ra trò chơi này đã được bổ sung thêm một số tính năng sinc lợi không giống hỗ trợ cho bạn tiến gần hơn đến chiến thắng. Hãy cùng search hiểu coi bạn có thể thấy những gì vào vòng xoay.

Book of Toro bao gồm 5 cuộn, 3 sản phẩm và 10 dòng tkhô giòn tân oán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,trăng tròn và tối đa là 100. RTP.. thấp hơn mức vừa đủ, chúng ta tất cả RTPhường là 95,0%. Book of Toro bao gồm tần suất trúng thưởng là 23,0% cùng độ biến động vừa đủ đến cao (7/10), vào đó người chơi may mắn bao gồm thể thắng cược lên đến 10000X.

Xem thêm: Nhac Game Vua Bong Ro 【V5588, Tải Nhạc Cho Game Vua Bóng Rổ

Thiết kế của trò chơi dựa bên trên chủ đề Ai Cập, nơi bọn họ theo chân Toro và Matador đến Ai Cập vào hành trình dài tìm kiếm cuốn sách đặc biệt này. Trong nền của cuộn phyên ổn, bạn có thể thấy một lượng lớn đồ vật Ai Cập có mức giá trị trong một ngôi đền.

Bạn gồm thể chơi Book of Toro bên trên tất cả những loại máy tính xách tay để bàn với điện thoại di động. Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng biện pháp đạt được 3 hoặc nhiều hơn những loại biểu tượng giống nhau vào các vị trí liền kề bắt đầu từ trục cù kế bên thuộc phía bên trái.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là 10, J, Q, K với A. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là một nhỏ bọ hung xanh, một con chlặng đỏ, mắt Horus với chủ yếu Matador. Trong những vòng xoay, bạn sẽ tất cả thể đạt được biểu tượng Wild bình thường, Toro Goes Wild. Những cuốn sách vừa là Wild vừa là Scatter của trò chơi.