Game Tổ Chức Tiệc Cưới

Tiết mục không thể không có vào tiệc cưới

Xu hướng tiệc cưới ngày này không chỉ dừng lại nghỉ ngơi món ăn ngon, thức uống cao cấp, hay tô điểm bắt mắt Ngoài ra đề nghị gồm thêm những trò nghịch tạo nên một tiệc cưới đầy giờ cười. Các trò đùa độc đáo cũng đóng góp thêm phần tạo cho kỷ niệm cạnh tranh quên cho cả cô dâu crúc rể tương tự như khách mời.

Bạn đang xem: Game tổ chức tiệc cưới

*

 “Lemme take a selfie” – Cùng tự sướng “từ bỏ sướng”

*

Chọn 2 – 3 bạn nghịch tùy ở trong cường độ tham mê gia của khán giả. Mỗi tín đồ đùa thay mặt đại diện mang lại một nhóm. Mỗi đội được giao một trách nhiệm chụp ảnh selfie với cùng 1 người/trang bị theo tận hưởng của MC. Đội làm sao tự sướng kết thúc trước cùng được giám khảo xác thực sẽ được cộng 1 điểm. Sau mỗi vòng, người được chụp cùng đã đổi mới member của đội với phải tđắm say gia vào các vòng sau. Đội làm sao các điểm hơn đang thắng lợi. Ví dụ: Selfie với 1 người tên Linc nhưng mà không hẳn cô dâu… Selfie với một cô nàng áo đỏ, tóc dài… Selfie với một người… ko khoác quần…

Làm gì sinh hoạt đâu?

Quan khách vẫn cùng xem ảnh của cô dâu, chú rể và đoán thù bức ảnh được chụp ở đâu, năm làm sao cùng bối cảnh thành lập của tấm hình. Trò chơi này là một trong những cơ hội nhằm gặp mặt cùng với khán giả, đặc biệt là hầu như member vào mái ấm gia đình, chúng ta mặt hàng của nàng dâu chụ rể. Vì vậy, hãy lựa chọn đông đảo album hồi nhỏ tuổi được đánh dấu giữa những thời gian đặc biệt, mọi đáng nhớ cạnh tranh quên cùng với mái ấm gia đình.

 Đóng băng

*

10 vị khán giả “bất đắc dĩ” đang buộc phải đứng thành hàng ngang với dancing theo nhạc thư giãn. Khi nhạc ngừng, bạn chơi vẫn đề xuất “đóng băng” tại đúng địa chỉ kia, tư cố kỉnh kia. Ai dịch chuyển sẽ bị loại bỏ.

Xem thêm: Iphone 6 Plus Không Nhận Vân Tay, Hướng Dẫn Xử Lý Lỗi

Chạm linc tinh

*

Cô dâu/chụ rể được mời lên sảnh khấu, bịt mắt còn chỉ được sử dụng đầu ngón tay nhằm va vào một trong những thành phần ngẫu nhiên của chú ý rể/nàng dâu với đân oán. Sẽ tất cả 3 lần để đoán thù coi chính là thành phần nào (tóc, lông mi, khuỷu tay…). Khán đưa sinh hoạt dưới gồm trách nhiệm cười cợt lớn và chỉ dẫn những nhắc nhở sai để khiến hoang mang lo lắng.

Với các trò nghịch trên, K.I.S.S hi vọng bạn sẽ có đám cưới đông đầy tiếng mỉm cười.

#destinationwedding

Trang trí tiệc cưới, ăn hỏi quanh đó trời, planer tiệc cưới, vị trí cưới, ý tưởng cưới rất dị, wedding idea, wedding decoration – wedding planner , Kiss wedding planner, kế hoạch tiệc cưới, biết tin cưới 2018, xu hướng tô điểm tiệc cưới 2018, Ý tưởng cưới, Cưới không còn từng nào tiền