Game tìm đồ vật bị ẩn

Bạn muốn rèn luyện tính kiên nhẫn của bạn thân? Bạn muốn thể hiện khả năng nhanh khô tay nkhô nóng mắt của mình. Vậy thì thể loại game kiếm tìm đồ vật bị ẩn sẽ cực kỳ phù hợp với bạn. Trên thị trường trò chơi trên di động gồm rất nhiều cái tên nổi bật ở thể loại này. Bạn đã thử một trong những 7 tựa game tìm kiếm đồ vật dưới đây chưa? Hãy thuộc công ty chúng tôi mày mò 7 cái thương hiệu nổi bật nhất tránh việc bỏ lỡ nhé!

Có thể bạn muốn xem:


Bạn đang xem: Game tìm đồ vật bị ẩn

Nội dung chính:


The Secret Society: Hidden Mystery

Nhà phát hành: G5 Entertainment

Nền tảng: Android, iOS

Link tải The Secret Society: Hidden Mystery đến Android

Link tải The Secret Society: Hidden Mystery mang lại iOS


Xem thêm: Top Game Bạn Gái Dễ Thương Nhất, Game Thời Trang Bạn Gái

Tựa game đồ vật đình đám nhất hiện ni phải kể đến The Secret Society: Hidden Mystery. Đây là một trò chơi góp bạn trở thành một thám tử thực thụ. Từ bối cảnh đến lối chơi, cốt truyện của The Secret Society: Hidden Mystery đều được làm rất chỉn chu. Ở những cấp độ đầu, câu hỏi và đồ vật phải kiếm tìm đều khá dễ. Tuy nhiên, càng về sau thì độ cực nhọc càng tăng nhiều hơn, thách thức người chơi.


*
*
*
*
*
*
*
*
Giải mã những điều kỳ bí trong The Paranormal Society

Trong The Paranormal Society, bạn sẽ nhập vai một thám tử vô cùng đẹp trai đi giải mã những điều kỳ túng. Những điều túng thiếu ẩn không phải ai cũng tìm ra được nhưng lại khiến mang lại người ta tò mò và hiếu kỳ. Từng màn chơi tương ứng với những địa điểm, nhiệm vụ không giống nhau. Sẽ tất cả hơn 1800 nhiệm vụ mà bạn cần trải qua khi tđắm say gia vào trò chơi này. Độ nặng nề cũng tăng dần Lúc màn chơi bạn đạt được càng cao với ngược lại.


Trên đây là những tựa game tìm kiếm đồ vật tởm điển với được nhiều người yêu mếm nhất hiện nay. Bạn đã sẵn sàng rèn luyện khả năng kiên nhẫn thuộc sự tinch mắt của mình tuyệt chưa? Hãy tải ngay lập tức chúng về điện thoại của mình để chơi mỗi thời gian rảnh rỗi nhé!