Game tìm đồ vật bằng tiếng anh full

Trong Amazing Adventures Around the World, một bảo tàng thuê bạn đi khắp hành tinh tìm kiếm những mảnh vụn của một tấm bản đồ cổ đã bị xé nát.

Bạn đang xem: Game tìm đồ vật bằng tiếng anh full

Sau khi tìm thấy tất cả mảnh vụn, bạn ghép chúng vào nhau để tìm ra viên kim cương quý nhất trên Trái đất.

Một vòng chơi phiêu lưu trong Amazing Adventures Around the World

Bạn sẽ thăm nhiều địa danh khắp thế giới từ châu Âu (Athens, London), châu Phi (Congo, Iraq, Nam Phi) rồi châu Mỹ và châu Á. Chỉ sau vài giờ ngồi trước máy, game thủ mới cảm nhận được quy mô hoành tráng của trò chơi. Với hơn 100 level trải rộng trên 25 địa danh, bạn phải tìm kiếm hơn 2.100 đồ vật. Người chơi được sử dụng khá nhiều phương tiện giao thông như phi cơ, ôtô, tàu hỏa, xuồng máy, tàu thủy, xe đạp. Trong phần đầu, người chơi phải tìm hàng loạt đồ vật trong một khung cảnh. Những thứ phải tìm được liệt kê ở phía dưới màn hình, chẳng hạn như hai thanh kiếm, quả táo, quyển sách. Đôi khi bạn không nhận được tên đồ vật mà chỉ nhìn thấy chỉ dẫn để tìm ra chúng, chẳng hạn như nơi chiếu phim (để tìm rạp chiếu bóng), phóng to âm thanh (để tìm microphone).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gõ Vni Trên Android Trong Một Nốt Nhạc, Cách Gõ Tiếng Việt Telex, Vni Trên Android


Trong một số trường hợp, màn hình hiển thị những đồ vật liên quan tới thứ cần tìm, nhưng chúng không phải đáp án đúng. Chẳng hạn, bạn được yêu cầu tìm các mẩu xương và thấy một xương sọ. Nếu click vào đó, bạn sẽ mất điểm vì xương sọ không được coi là mẩu xương. Bạn sẽ được thưởng thêm thời gian nếu tìm được đồ vật nhanh chóng và chính xác. Game thủ cũng có thể tìm thấy những viên đá quý trong các level - một viên kim cương trắng, những viên ngọc lục bảo, một vài viên ngọc bích. Chúng sẽ được đưa vào kho chứa đồ. Nếu thu lượm được 50 viên đá quý, bạn sẽ được quyền mở khóa hai phần chơi bổ sung mang tên “Phát hiện những khác biệt” và “Tìm kiếm không giới hạn”. Hai phần này có tổng cộng 25 level nhưng không có cốt truyện.


Cứ sau vài level bạn sẽ đối mặt với một minigame. Chúng có thể là trò giải đố, ghép hình, tìm điểm khác biệt hoặc vẽ tranh. Những minigame đáng chú ý gồm: - Chọn những mẩu giấy vụn và ghép chúng vào phông trắng để tạo thành một bức tranh. Trước khi ghép, bạn phải xoay các mảnh giấy để chúng khớp với các mảnh khác. - Tìm ra điểm khác biệt giữa hai bức tranh gần giống hệt nhau bằng cách click chuột vào những chi tiết không trùng khớp. - Bạn đứng trước một bức tranh lớn nhưng thiếu nhiều chi tiết. Nhiệm vụ của bạn là chọn những ô vuông bên dưới màn hình để đặt vào những chỗ thiếu chi tiết. - Nhặt những đồ vật ở bên dưới màn hình để ghép vào hai bức tranh sao cho chúng giống hệt nhau. - Thay đổi vị trí các ô vuông trên một bảng lớn để tạo thành một bức tranh cho trước. Tranh mẫu được hiển thị ở góc màn hình. Nhờ quy mô hoành tráng (nhiều địa danh, đồ vật và minigame) cùng lối chơi có chiều sâu (buộc bạn phải tư duy khá nhiều trong những màn tìm đồ vật qua lời gợi ý), Amazing Adventures Around the World chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy hứng thú từ đầu tới cuối. Nếu hâm mộ những trò như Women"s Murder Club và Hidden Expedition: Amazon, bạn nên bổ sung Amazing Adventures Around the World vào bộ sưu tập game giải đố của mình.


Theo Tuoitre


tindocongnghe.org
4,1 (68) Mời bạn đánh giá!