Cửa Hàng Mì Ý Của Papa

Trong game Papa"s Pastaria To Go!, bạn vươn lên là đầu nhà bếp trong tiệm mì pasta của Portallini. Đây là phần tiếp theo của loạt game tế bào rộp thống trị thời gian Papa"s...To Go!

Phục vụ 130 khách hàng với tính biện pháp với sở thích khác nhau

Có một ăn hỏi sống thị trấn Portallini bên kia kè sông. Tuy nhiên, bởi tất yêu tìm thấy một phòng tiếp khách sạn để dự đám cưới của Little Edoarvị và Olga, các bạn quyết định đặt cnạp năng lượng phòng độc nhất còn lại trên tiệm mì Pastaria của Papage authority. Và địa điểm trên đây mời các bạn test sức với vị trí prúc trách quán ăn.

Bạn đang xem: Cửa hàng mì ý của papa


Người chơi đã buộc phải nhận solo mua hàng, làm bếp, khuấy mì, đổ nước nóng thơm ngon để tạo ra một đĩa mì ống tuyệt đối. Thêm đồ uống với topping cho từng suất mì cùng kết thúc bữa tiệc bằng món bánh mì mới nướng. Chế đổi thay các món nạp năng lượng theo mùa nhằm Ship hàng thực khách đói bụng cùng mnghỉ ngơi khóa đầy đủ điều đặc biệt từng ngày tại Pastaria.

Chế thay đổi mì ống theo phương pháp quánh biệt

Tính năng nổi bật của game Papa"s Pastaria To Go! đến iOS

Tính năng mới

Tất cả tài năng ưa thích của chúng ta ngơi nghỉ những game nhà hàng quán ăn của Papage authority không giống đều phải sở hữu sẵn trong trò nghịch To Go này, có phong cách thiết kế lại với cân xứng đến màn hình hiển thị bé dại rộng.


Các sự kiện

Kỷ niệm các mùa sống Portallini với khá nhiều hương vị ngon mồm. Khách hàng của các bạn sẽ đặt món mì ống được làm bởi vật liệu lạ mắt theo mùa. Người nghịch có thời cơ msinh sống khóa mì pasta mới, nước nóng, lắp thêm nhấp lên xuống với topping bắt đầu cho từng sự kiện trong thời hạn cùng chắc chắn rằng quý khách của bạn sẽ rất say mê test các hương vị mới này.

Tưới nước nóng với thêm topping cho món mì

Phục vụ món ăn uống được sản xuất theo công thức quánh biệt

Kiếm Bí quyết quan trọng đặc biệt tự quý khách và Giao hàng chúng ta nhỏng một suất nạp năng lượng đặc trưng từng ngày nghỉ ngơi Pastaria. Mỗi suất quan trọng đặc biệt sẽ có được một trong những phần thưởng trọn dành cho chính mình.

Tùy chỉnh nhân thứ của bạn

Ckhá vào vai Doan hoặc Utah, hoặc tạo ra nhân trang bị thiết lập cấu hình của riêng rẽ mình để triển khai việc vào quán ăn mì ống. quý khách cũng hoàn toàn có thể hưởng trọn ứng sự kiện bằng phương pháp lựa chọn không ít xiêm y Dịp lễ đến nhân viên cấp dưới. Chọn Color độc đáo và khác biệt của từng xiêm y với tạo thành phong thái của riêng rẽ mình từ hàng ngàn thứ hạng phối hợp.

Xem thêm: Android Có Nên Cài Diệt Virus Cho Android, Ứng Dụng Diệt Virus Có Thực Sự Cần?


ship hàng đặc biệt

Một số quý khách không thích đến tận cửa ngõ tiệm nhằm hưởng thụ mì ống, vì thế chúng ta dấn 1-1 đặt hàng của họ qua điện thoại, tiếp nối thuê tài xế góp nhận cùng giao solo mua hàng đến nhà của họ.

Nướng bánh mì để ăn uống kèm

Sở sưu tập Stickers

Hoàn thành hàng loạt trách nhiệm và thành tựu vào lúc thi đấu để tìm nhãn dán đầy Color. Mỗi người sử dụng bao gồm một cỗ 3 nhãn dán. Kiếm cả 3, các bạn sẽ được thưởng một trang phục trọn vẹn new nhằm tặng ngay đến người sử dụng kia.

Trang trí cửa hàng

Tùy chỉnh tiệm mì Pastaria với rất nhiều vật thiết kế bên trong và đồ vật trang trí theo chủ đề mỗi thời điểm dịp lễ trong năm. Kết vừa lòng những dạng hình ngưỡng mộ hoặc thêm vật phẩm cân xứng cùng với kỳ du lịch nhằm quý khách hàng không khó tính khi chờ đợi lâu.

Phiếu bớt giá

Tăng lượng khách hàng quen thuộc đến shop bằng phiếu giảm ngay với việc giúp sức của người chuyển thư thân thiện – Vincent. Những vị khách phù hợp giảm giá giỏi đã mau lẹ trở lại với order một bữa tiệc không giống. Phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá là giải pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất để kết thúc những trách nhiệm tìm nhãn dán, upgrade chiến lược lôi cuốn không giống sản phẩm.

Mini game sản phẩm ngày

Chơi các mini game lừng danh của Foodini sau hằng ngày làm việc để tìm đồ gia dụng thiết kế bên trong new cho cửa ngõ tiệm và quần áo mới cho nhân viên cấp dưới.


Sau Khi ttận hưởng thức Papa"s Pastaria To Go!, chúng ta cũng có thể chơi tiếp các phần không giống trong series nàhệt như Papa"s Sushiria To Go!, Papa"s Donuteria To Go!, Papa"s Wingeria To Go!...