GAME THỰC TẾ ẢO TRÊN IPHONE

Vừa qua Apple vừa thỏa thuận tung bạn dạng update IOS 11 với khá nhiều tính năng thú vui và độc đáo. Như đã reviews từ bỏ trước chức năng bức tốc thực tế (AR) sẽ giúp chúng ta tương tác với nhân loại ảo bên trên smartphone của mình và bây giờ Sdiễn đàn trình làng đến chúng ta 11 áp dụng xuất xắc hỗ trợ bức tốc thực tiễn ảo dành cho iPhone.

Bạn đang xem: Game thực tế ảo trên iphone

Quý khách hàng đang xem: Game thực tế ảo trên iphone


*

Đây là vận dụng mô rộp chất nhận được chúng ta một chiếc nhìn cụ thể những địa chỉ ngôi sao 5 cánh cùng ccỗ ván sao trên ttránh. Quý khách hàng chỉ cần đưa thiết bị IOS của bản thân mình lên sẽ thấy bảng công bố chi tiết nhỏng lịch sử trong ngoài hành tinh, lứa tuổi cũng như là địa điểm chúng bí quyết xa trái đất.

2. Splitter Critters|$3

Splitter Creitters là một trong những trò chơi được cho phép bạn chia giảm nhân loại bằng cách vuốt ngón tay tiếp đến thu xếp lại nhằm trả lời các sinc đồ trở lại tàu ngoài trái đất của họ. Trò chơi này giúp cho bạn mày mò các trái đất đầy Màu sắc nhưng lại cũng chưa các nguy nan bao quanh mặt canh đó bạn sẽ bắt buộc vấn đáp mọi câu đó thách thức. Trong khi, vẻ ngoài sáng tạo của game vẫn làm cho mình Để ý đến theo phần đông phía mới, tứ duy hơn trong tăng cường thực tế ảo.

3. Euclidean Lands|$4

Euclidean Lands là 1 trong những ứng dụng bức tốc thực tế ảo chất nhận được bạn xử lý các câu đố tinh vi vào cơ chế AR đầy thú vị.

Xem thêm: Ram Ddr3 Hàng Máy Bộ Samsung 4Gb Ddr3L Bus 1600, Ram Laptop Samsung 4Gb Ddr3L Bus 1600

4. Ikea Place|Miễn Phí


*

5. AR MeasureKit|Miễn Phí(Với IAP)


*

AR MeasureKit là một trong vận dụng tương đối đơn giản khiến cho bạn đo các đồ dùng thể tất cả size to mà lại ko phải sử dụng các thước đo thường thì.

6. Warhammer 40.00: Free Blade|Miễn Phí


*

Các trò nghịch tới từ Warhammer vẫn xác nhận cung cấp nền tảng gốc rễ tăng tốc thực tiễn ảo giúp áp dụng các cuộc chiến của khách hàng vào bao gồm địa điểm chúng ta sinh sống trải qua cơ chế AR.

7. Human Anatomy Atlas 2018|$1


*

quý khách hàng là 1 trong những người tò mò, ngưỡng mộ tìm hiểu những bộ phận trong khung người của chính mình thì áp dụng Human Anatomu Atlas 2018 là áp dụng bạn tất yêu bỏ lỡ. Ứng dụng này cho phép các bạn tìm hiểu khung người con tín đồ thông qua nền tảng tăng tốc thực tiễn ảo

8. Fitness AR|$3


Fitness AR dựa trên kết quả chạy xe xuất xắc đi dạo của chúng ta tiếp đến mô rộp lại dựa vào gốc rễ tăng cường thực tiễn ảo 3 chiều chất nhận được chúng ta trình làng lại với người thân cùng đồng đội gần như địa điểm bạn đã từng đi qua 1 giải pháp thật ấn tượng.

9. Kings of Pool|Miễn phí

10. MagicPlan|Miễn phí

Magic Plan cho phép bạn tế bào bỏng tạo nên một sơ đồ tòa đơn vị giúp bạn đổi khác thiết kế bên trong trong nhà hoặc tăng cấp bên của công ty,…

11. LightSpace|Miễn Phí


Đây là áp dụng bức tốc tực tế ảo bộc lộ rõ nhân kiệt ARKit tiên tiến nhất cơ mà Apple vừa ra mắt. Ứng dụng này gíup bạn trang trí hình hình ảnh và chia sẻ lên mạng xã hội khá thú vui.