Winx club

*
câu lạc bộ Winx một phim hoạt hình được thêm vào bởi vì xưởng hoạt hình Ý Raimbow, hợp tác và ký kết cùng với Raifiction.

Bạn đang xem: Winx club

Winx Club, được đem cảm giác trường đoản cú Harry Potter cùng là sự việc phối kết hợp háo hức thân tình các bạn, phép màu và cuộc xiêu dạt. Câu cthị xã xoay xung quanh một đội 6 nữ tiên Bloom, Musa, Flora, Stella, Tecmãng cầu cùng Aisha tmê mẩn gia vào cuộc chiến ngăn chặn lại cái ác, được hiện nay thân bởi cha phù thủy Ici (tất cả trái tim băng), Stormy (tín đồ tinh chỉnh và điều khiển cơn bão) và Dercy (người có sức mạnh trên láng tối). Nhân đồ gia dụng đó là Bloom, một cô bé mười sáu tuổi sinh sống bên trên trái khu đất, đo đắn về sức khỏe phép màu của chính mình, tín đồ sẽ được gửi mang lại một chiều không khí khác: Magix, địa điểm cuộc linh cảm của cô ấy với tứ bạn bạn sẽ ban đầu.
*
Một ưu thế trong số cuộc chiến nhưng những người bạn teen của chúng ta sẽ đề nghị đối mặt là quan hệ bền vững của mình, tương tự như tình chúng ta của mình với Hoàng tử Brendon, Timmy hướng nội, người bí mật cùng kiếm sĩ Hoàng tử Sky. Bloom với team Winx Club theo học tại trường Alfea Fairy College, nhằm mỗi cá nhân trong các họ hoàn toàn có thể đẩy mạnh hết khả năng đặc trưng của bản thân mình. Trên thực tiễn, Flora, một thiếu phụ tiên hoa, là 1 trong những người yêu thực vật và thiên nhiên cùng dành riêng đa phần thời hạn của chính mình để tạo ra đa số lọ dung dịch với các một số loại thảo mộc; của group chắc chắn là là tín đồ kiên định tuyệt nhất, tuy vậy thỉnh thoảng không bình yên. Musa, đàn bà tiên của âm thanh, được ban khuyến mãi ngay với một tính giải pháp ngọt ngào và lắng đọng cùng nhạy bén, một chút mơ mộng với một chút thất thường xuyên.
*
Stella, cô bé tiên của Mặt trăng cùng Mặt trời, khôn cùng xinh đẹp, bọn họ thường vẫn thấy cô ấy mắc cùng với việc tạo nên đều lọ thuốc tình yêu sẽ có nhiều công dụng không giống. Tecmãng cầu, thanh nữ tiên của công nghệ, khôn xiết chắc chắn là về bạn dạng thân, đôi lúc quá đáng. Cuối cùng là Bloom, người dân có tính giải pháp ham mê cảm nắng nóng cùng hết sức hào phóng, tuy thế cũng khá thiếu kiên trì, chắc rằng vị thỉnh thoảng sẽ đề nghị tò mò sức mạnh của mình; niềm si đặc trưng duy nhất của cô ý ấy là thời trang và năng động. Trong Khi bố nhân thiết bị bội nghịch diện theo học trường cao đẳng phù tdiệt Terranuvola. Cần buộc phải nhấn mạnh vấn đề rằng anh em của họ chưa hẳn là đa số cô gái tiên truyền thống, mà lại là những tkhô nóng thiếu thốn niên cao cấp đích thực, với thiệt là thời trang! Váy nthêm cùng áo siêu bé dại, quần ống suông cùng giày gồm quai.
*
Đúng là trên chiến trường bọn chúng biến thành đa số con bướm lấp lánh cùng tuyệt đối hoàn hảo. Chúng rất rất đáng coi, nhất là do gần như hình mẫu vẽ bắt mắt cùng hình ảnh đụng ngoạn mục (hết sức thường thấy trong giao diện 3D)! Sản phđộ ẩm đã làm được phân phối sinh sống Mỹ cùng Châu Âu, đã đạt được thành công béo. Hình như, bên cung cấp Raimbow đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng với các đơn vị nhiều quốc gia to để tạo ra nhiều một số loại phầm mềm không giống nhau (trò nghịch, xống áo và phú khiếu nại, v.v.). Những fan ngưỡng mộ cuồng nhiệt độ tốt nhất đã rất có thể tìm thấy tập san Winx Club trên những quầy báo. (Bấm vào RAIDUE)

do Helga Corpino


Loạt đầu tiên

01. Một chị em tiên nghỉ ngơi Gardenia 02. Chào mừng mang lại cùng với Magix 03. Chiếc nhẫn của Stella 04. Đầm lầy Melmamora 05. Ngày mù 06. Sđọng mệnh mang đến Torrenuvola 07. Bạn bè để gia công gì? 08. Lễ hội hoa hồng 09. Sự bội phản của Riven 10. Ngọn gàng lửa của Long 11. Vương quốc của hoa súng 12. Cô Magix 13. Con gái của lửa 14. Bí mật của Bloom 15. Tiếng nói trường đoản cú thừa khứ đọng 16. Kẻ thù trong láng về tối 17. Bí mật của Brandon 18. Chia tay Magix 19. Tấn công Alfea trăng tròn. Sự mất tích của Bloom 21. Bẫy băng 22. Sự quay trở về của Riven 23. Thoát khỏi Torrenuvola 24. Bí ẩn của hồ nước 25. Giấc ngủ của Magix 26. Trận chiến cuối cùng

Loạt lắp thêm hai

01. Bóng phượng 02. Sự trở lại của Trix 03. Nhiệm vụ giải cứu 04. Công chúa mất trí nhớ 05. Liên kết yêu thuật 06.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Giao Diện Cuộc Gọi Cho Android 11, Cách Thay Đổi Giao Diện Cuộc Gọi Trên Android 11

Đám cưới của Brandon 07. Hòn đá bí ẩn 08. Những bữa tiệc chiến lợi phđộ ẩm 09. Bí mật của Giáo sư Avalon 10. Mật mã 11. Chạy đua với thời gian 12. United nhằm thành công 13. Quý cô bóng 14. Trận chiến bên trên toàn cầu Eraklyon 15. Chương trình thường xuyên 16. Hallowinx 17. Sinc đôi cùng với các phù tdiệt 18. Ở trung trọng tâm Torrenuvola 19. Điệp viên trong nhẵn tối đôi mươi. Ngôi xóm của các Pixies 21. Sức mạnh mẽ của charmix 22. Wildland: cạm mồi nhử Khủng 23. Khoảnh tự khắc của sự thật 24. Tù nhân của Darkar 25. Đối khía cạnh cùng với quân địch 26. Tro tàn của phượng hoàng

Loạt thứ ba

01. Quả nhẵn công chúa 02. Dấu hiệu của Valtor 03. Công chúa và quái thú 04. Tnóng gương của sự thật 05. Biển lo ngại 06. Sự chắt lọc của Aisha 07. Shop chúng tôi tia nắng 08. Một địch thủ không công bình 09. Trái tim với tkhô nóng tìm 10. Alfea bị bao vây 11. Cạm bả cổ tích 12. Nước đôi mắt của cây liễu Black 13. Một lần vỗ cánh sau cuối 14. Nộ! 15. Hòn đảo của Long 16. Từ gò tro tàn 17. Trong hang ổ của loài rắn 18. Quan tài của Valtor 19. Vào phút ở đầu cuối đôi mươi. Phí của Pixies 21. Tòa tháp đỏ 22. Mê cung trộn lê 23. Thử thách của các thuật ảo gia 24. Tiết lộ của các phù thủy 25. Cơn thịnh nộ của thầy phù tdiệt 26. Một khởi đầu mới