Game thoát khỏi phòng kín

Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
100 Doors Full trò chơi giải đố ra khỏi phòng kín

100 Doors Full là một trong trong số những tựa game giải đố ra khỏi phòng bí mật "nặng nề nhằn" với hóc búa tốt nhất bên trên nền tảng cầm tay, rất cân xứng với những người dân ham phát âm tiểu tngày tiết trinc thám hay xem những phim về khảo sát. Nhiệm vụ của người tiêu dùng trong 100 Doors Full là giải quyết và xử lý những câu đố khác nhau và thu thập các vật dụng phẩm để giúp các bạn msinh sống được ô cửa.

Bạn đang xem: Game thoát khỏi phòng kín

512 lượt download 3/5 Download
*
Escape Alice House trò chơi trốn thoát khỏi căn phòng

Escape Alice House mang phong cách game Escape Room tuyệt search dụng cụ ẩn, trốn thoát ra khỏi căn uống chống trực thuộc thể nhiều loại giải đố. trò chơi Escape Alice House thách thức năng lực phán đân oán với giải quyết và xử lý vụ việc của bạn chơi cùng với đều câu đố chông gai.

game ra khỏi chống kín đáo
131 lượt sở hữu 3/5 Download
*
100 Doors Game giải đố tìm hiểu cnạp năng lượng phòng kín đáo

100 Doors là 1 trong những trong những tựa game giải đố khôn cùng lôi cuốn đã có lần có tác dụng say lòng không ít nhiều gamer hâm mô chiếc game này, với mục tiêu Open được thang sản phẩm công nghệ nhằm tăng trưởng tầng tiếp đến. Game 100 Doors vừa là trò nghịch đòi hỏi tứ duy lô ghích sinh hoạt fan chơi, vừa là tựa game vui chơi nhằm các bạn giải phóng căng thẳng mệt mỏi sau đầy đủ giờ đồng hồ thao tác làm việc stress.

Xem thêm: Các Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Cho Android Tốt Nhất, 10 Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Android Tốt Nhất

game thoát ra khỏi phòng kín đáo
184 lượt mua 3/5 Download
*
Escape Quest trò chơi giải đố, giải thoát khỏi căn chống

Game giải đố Escape Quest bao gồm nội dung độc đáo với nhiệm vụ tra cứu bí quyết giải thoát khỏi 1 căn phòng bị khóa chặt cửa, cùng với hàng chục căn chống cùng với điểm sáng khác biệt, trộn một chút ít cảm hứng ma và rùng rợn vô cùng hấp dẫn người chơi. Quý khách hàng đang cần search tìm các nguyên lý vào căn chống hoàn toàn có thể trợ giúp cho chính mình trong cuộc tẩu thoát này.

37 lượt sở hữu 3/5 Download
*
World Escape trò chơi trốn thoát ra khỏi căn chống

Hãy sử dụng kỹ năng tứ duy ngắn gọn xúc tích của doanh nghiệp nhằm tra cứu tìm các thiết bị dụng cần thiết, giao hàng đến cuộc tẩu thoát ra khỏi cnạp năng lượng chống kín đáo của mình trong game World Escape, một tựa game giải đố cực kì thú vị, Game World Escape cung cấp hàng trăm màn đùa giải trí kết hợp trong các câu đố.

125 lượt tải 3/5 Download
*
50 rooms 1 Game giải đố ra khỏi chống kín đáo 50 rooms một là phiên bạn dạng tiếp theo của seri game giải đố bom tấn Escape game đòi hỏi người chơi buộc phải vận dụng cả trí óc cùng óc quan liêu cạnh bên nhằm tìm kiếm đầu mối ra khỏi phòng kín. Trong 50 rooms 1 các bạn sẽ đương đầu cùng với 50 đẳng cấp phòng khác nhau, nên liên tục quan gần kề, sâu sắc trong từng chi tiết, tính tân oán cho đến Lúc thoát được thoát khỏi nó. 334 lượt tải 3/5 Download
*
100 Doors 3 trò chơi giải đố thoát khỏi phòng bí mật 100 Doors 3 là phần tiếp theo của seri game giải đố ra khỏi chống kín cùng với hầu như câu đố gây thích, các bạn sẽ được yên cầu tuy vậy cnạp năng lượng chống với không gian new, cùng với số đông bí hiểm buộc phải tìm hiểu. 100 Doors 3 có thiết kế với giao diện 3 chiều ưa nhìn giúp đỡ bạn quan gần cạnh những căn uống phòng tiện lợi hơn với những đồ vật được sắp xếp trong các số đó.