Tải Game Tây Du Giáng Ma

"Tây du hàng ma": Thầy trò Đường Tăng chân dài duy nhất kế hoạch sử! 

(TGĐA) - Sau thành công của Tây du sản phẩm ma năm trước đó, Châu Tinh Trì lần này phối kết hợp cùng Từ Khắc ra mắt Tây du mặt hàng ma (Journey lớn the West: Demon Chapter​), dự con kiến trình chiếu lúc Tết Nguyên ổn đán cho tới. Ngày 12/12 vừa mới rồi, ekip tập phim vừa tung loạt ảnh tiếp thị mới. Nhìn album hình ảnh tiêu biểu về dàn diễn viên, hoàn toàn có thể nhận định, đó là phần Tây Du Ký với thầy trò Đường Tăng... người mẫu chân dài tốt nhất trong kế hoạch sử!  

*
Dàn diễn viên Tây Du Ký người mẫu chân dài độc nhất lịch sử là đây

Ngày 12/12, bộ phim Tây du sản phẩm ma (Journey lớn the West: Conquering the Demons 2) bởi vì Châu Tinh Trì cùng Từ Khắc hợp tác tạo thành cùng với dàn diễn viên Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, Diêu Thần, Lâm Doãn, Bao Bối Nhĩ, Ba Đặc Nhĩ, Dương Nhất Uy, Đại Bằng, Vương Lệ Khôn, Uông Đạc, Trương Mỹ Nga… đã công khai minh bạch bộ ảnh đặc biệt về “phân đội chân dài” của mình. Có thể thấy, với chiều cao bình quân tuyệt vời của các nam giới diễn viên là trên 1m9, quả thực đây rất có thể được xem là Tây Du Ký gồm dàn thầy trò người mẫu chân dài tốt nhất lịch sử.Quý Khách đang xem: Tây du giáng ma

 
*
Tây du giáng ma 2 sẽ ra mắt vào ngày 28/1 cho tới, tức mùng 1 Tết Nguyên ổn đán

Biệt đội thỉnh ghê chân dài

*
Ngô Diệc Phàm vì vai Đường Tăng mà lần đầu cạo trọc
*
Sư phj Đường Tăng khoe đầu trọc bên cạnh đời
*
*
Và bên trên phim

Tôn Ngộ Không của Lâm Canh Tân đảm đương vai trò “lớp trưởng bạo lực”, vào phim xem thêm cảnh đánh đập Đường Tăng không thương tiếc. Lâm Canh Tân nói về nhân vật: “Khá là nóng nảy, như đại ca xã hội đen”. Dương Nhất Uy và Uông Đạc cùng đảm nhận vai Trư Bát Giới thì được phong danh “Trùm tự yêu thương bản thân”. Dương Nhất Uy đóng vai Trư Bát Giới bhình họa bao, tỏ ra vô cùng chán ghét quần áo thầy tu của sư phụ và Tôn Ngộ Không, bày trò chế giễu: “Cái bọn ăn uống mày ấy mà”.

Bạn đang xem: Tải game tây du giáng ma

Xem thêm: Tổng Hợp Những Game Psp Hay Nhất Bạn Nên Chơi Trước Khi Bán Psp

Ba Đặc Nhĩ trong vai Sa Tăng là người cao nhất trong đội, đạo diễn Từ Khắc tiết lộ mỗi lần hóa trang Ba Đặc Nhĩ đều phải quỳ xuống để thuận tiện mang lại nhân viên làm việc, Châu Tinch Trì cũng thừa nhận chiều cao hơn nữa 2 mét của Ba Đặc Nhĩ là một vấn đề nan giải khi xoay phim: “Nếu khuôn hình lấy mặt Ba Đặc Nhĩ thì sẽ không thấy mặt những người khác, thấy mặt những người khác thì không thấy mặt Ba Đặc Nhĩ”. Chiều cao trung bình 1 mét 9 của bốn thầy trò Đường Tăng lần này được coi là một kỷ lục vào lịch sử các phlặng Tây du ký từ trcầu tới ni.

*
*
Tạo hình Tôn Ngộ Không vày Lâm Canh Tân đóng
*
*
Ba Đặc Nhĩ trong vai Sa Tăng
*
*
Trư Bát Giới là phía trên sao?

Tây du mặt hàng ma cải tiến cho tởm dị!

Đạo diễn Từ Khắc cho biết: “Bộ phlặng sẽ tiếp cận câu chuyện gốc theo một khía cạnh tương đối khác, sẽ là cuộc đi Tây thiên lấy gớm của một “nhà luyện thú” và các “tội phạm giết người”. Đường Tăng biết mình luôn luôn ở trong vòng nguy hiểm”. Ngô Diệc Phàm thủ vai Đường Tăng tỏ ra vô cùng lo lắng: “Sơ sểnh một cái là bị ăn thịt liền”. Đối với điều này Châu Tinc Trì có quan tiền điểm khá khác: “Các đồ đệ của Đường Tăng đều là đại yêu quái, vị đó Đường Tăng là một cao thủ về quản lí nhân sự”.

*
Đây đang là 1 trong những phiên bạn dạng Tây Du Ký vô cùng rất rât không giống nữa của Châu Tinch Trì và Từ Khắc

Bộ hình họa mới đã tiết lộ một diện mạo mới của Sa Tăng, “ma quái” rộng. Một gương mặt nghiêm nghị cứng rắn như đá, quay phim chưa hô “cắt” hay đối ko ngừng diễn. Nhắc đến thời gian xoay phim, tiểu đội thỉnh kinh chân dài Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, Ba Đặc Nhĩ, Dương Nhất Uy, Uông Đạc đều đồng loạt thở dài: Vô cùng gian khổ. Tuy nhiên cũng mang lại rằng, trên đây là một bộ phlặng được chế tác rất cẩn trọng, hứa hẹn sẽ với lại cho khán giả những cảm giác mới mẻ, với bốn thầy trò Đường Tăng hợp diễn nạp năng lượng ý, có chất riêng và quái đản so với trmong trên đây.