Thông Tin Mới Về Khu Vườn Trên Mây

Phát triển game từ ham, chăm lo gamer 24/7, kiên cường triết lý “vị gamer, vì gamer” là tiền đề giúp Sky Garden giành giải “Game được cộng đồng yêu mến nhất" tại IMGA Global.

Bạn đang xem: Thông tin mới về khu vườn trên mây


IMGA Global là phần thưởng game sản phẩm điện thoại đáng tin tưởng top đầu quả đât. Sky Garden: Farm in Paradise - Khu Vườn Trên Mây của VNG vừa giành giải thưởng “trò chơi được cộng đồng thích thú nhất” trên lễ trao giải năm nay. Một cửa hàng quân trong khuôn khổ khác là tên tuổi rất gần gũi với người trẻ tuổi Việt: Pokémon GO.

Nhân lúc này, Product Manager của Sky Garden - Huỳnh Quang Thạch, và Head of Firebat trò chơi Studio - Nguyễn Lê Tuấn bật mí hầu như mẩu truyện độc đáo đằng sau quá trình cải cách và phát triển game.

trò chơi sáng tạo hoàn toàn

Cách phía trên 7 năm, đội hình cải cách và phát triển game của VNG tạo ra Sky Garden: Farm in Paradise. Trước này đã có nhiều game trang trại bên trên thế giới cho nên việc tạo ra sản phẩm mới cùng ko bắt trước là một trong thách thức ko tiện lợi.

Chia sẻ về điều đó, anh Thạch cho thấy team ko tạo nên game để danh tiếng. Ngược lại, trò đùa này bắt nguồn từ niềm ham mê chung của tất cả thành viên. Thành công trên IMGA Global là kế quả đáng tự hào của cả cộng đồng.

*
Huỳnh Quang Thạch - Product Manager cho biết team không tạo nên sự game nhằm khét tiếng.

“Tồn tại nhờ vào game thủ và được tạo ra vị người chơi, vị gamer”

Câu nói quen thuộc trên là kim chỉ nam vào 7 năm trở nên tân tiến Sky Garden với tương đối nhiều thách thức, thăng trầm. Tại thời điểm ra mắt, đội ngũ tạo ra game không dự đân oán được số người nghịch buộc phải hệ thống bị sập vày quá tải.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Bài Ma Thuật Yugioh (Kèm Ảnh), Cách Để Chơi Yugioh (Kèm Ảnh)

Lúc đó, bạn đã không từ vứt Nhiều hơn mong chờ, góp ý cho team qua fanpage hay góp phần chủ ý thẳng trong game. Được lắng nghe bình luận từ người đùa là biện pháp đội ngũ sáng chế hài hòa và tìm ra giải pháp phù hợp nhằm cách tân và phát triển “khu vực vườn” đặc biệt quan trọng này.

*
Sky Garden team tại lễ trao giải SEA IMGA Award năm 2016.

Chăm sóc game thủ 24/7

Năm 2010, hệ thống Sky Garden lại một lần nữa thừa thiết lập bắt buộc mất hết tài liệu. Tất cả người chơi trở về màn chơi 0 với “tài nguyên” của game thủ gần như mất không còn. Đội ngũ thiết kế game vẫn đêm ngày ngồi thì thầm cùng với từng người nghịch rồi phục sinh lại tài liệu đến bọn họ.

Khi reviews bạn dạng nước ngoài cùng với 12 ngôn ngữ, lực lượng cách tân và phát triển càng vất vả rộng khi bạn nghịch sử dụng nhiều ngôn ngữ khác biệt. Mặt không giống, câu hỏi trái múi tiếng cũng khiến team ko khỏi chóng mặt. Để giải quyết, hầu hết bạn nên cầm nhau trực ngày đêm nhằm theo dõi và quan sát, trả lời game thủ.

*
Nguyễn Lê Tuấn (Tomi) - Head of Firebat Game Studio từ hào về thành công của Sky Garden.

“Chiến chiến thắng của Sky Garden trên IMGA Global không chỉ là là kế quả đến từ cố gắng nỗ lực của lực lượng phát triển, nhưng mà còn là một cảm tình của gamer bên trên mọi thế giới dành cho Sky Garden khi nhẫn nại vượt qua 10 bước phức tạp để bình chọn mang đến game” - Lê Tuấn cho biết thêm.

Một nguyên do khác đáng để tự hào là Khu Vườn Trên Mây vẫn phải tuyên chiến đối đầu với rất nhiều tăm tiếng đình đám trong xóm game Smartphone để dấn giải. Nổi bật trong các số ấy là Super Mario Run, Star Wars: Force Aremãng cầu, Fifa mobile Football, Clash Royale, Dawn of Titans, Invisible Inc., Batman The Telltale Series, Deus Ex Go: Rome: Total War…


Game Việt sánh vai "Pokemon Go" trên giải thưởng quốc tế

“Khu Vườn Trên Mây” của VNG đang vượt qua 3.000 đối phương từ bỏ hơn 800 studio trên thế giới để dấn giải “trò chơi được cộng đồng ái mộ nhất” trên IMGA Global lần sản phẩm 13.


Sky Garden trên giải game Mobile IMGA Global Sky Garden: Farm in Paradise Khu Vườn Trên Mây

Bình luận


*

Game Việt sánh vai "Poketháng Go" trên phần thưởng nước ngoài

2 1 1 3363

“Khu Vườn Trên Mây” của VNG vẫn thừa qua 3.000 đối thủ từ bỏ rộng 800 studio bên trên nhân loại nhằm dấn giải “trò chơi được xã hội ưa chuộng nhất” trên IMGA Global lần vật dụng 13.

*

Nhà đầu tư lo "mất Tết" vì chưng Bitcoin sập

0 107

đa phần tài khoản đầu tư chi tiêu tiền mã hóa bị phân chia 2,3 lần sau lần sập giá chỉ mới nhất của Bitcoin với các đồng xu tiền số không giống.

*

Chủ bộ sưu tập NFT vứt trốn với một,3 triệu USD

0 9

Dù được chứng thực danh tính, fan thua cuộc tủ đựng đồ NFT Big Daddy Ape Club đã quăng quật trốn cùng với số chi phí 1,3 triệu USD từ nhà chi tiêu.