Anh hùng trái đất

By Doan Manh Hung - 10:47:00 AMAnh Hung Trai Dat là trò chơi trò giải trí Online xuất xắc nhất dành cho mọi ai ưa thích thể một số loại game 1-1 pk 1 người và 2 người nghịch (2 Player).

Bạn đang xem: Anh hùng trái đất

*
Game Anh Hung Trai Dat - Bắt đầu chơi
Ctương đối Game Anh Hung Trai Dat
các bạn sẽ nhập vai vào nhân đồ dùng Anh Hùng Ben 10, cùng với xiêm y và hình dáng của một Siêu Nhân trái đất cùng với mục tiêu võ thuật với pk ngăn chặn lại gần như kẻ xấu gây sự bên trên trái khu đất.

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Kodi Cho Điện Thoại Android, I, Hướng Dẫn Sử Dụng Kodi Đơn Giản Nhất 2021

*
trò chơi Anh Hùng Trái Đất - CHọn fan chơi

Ctương đối trò nghịch Anh Hùng Trái Đất
và tyêu thích gia vào trận đánh trên quần đảo bí hiểm chống lại hồ hết quái vật của gia thế xấu đảm bảo quần đảo thận trọng.
*
trò chơi Anh HÙng Trái khu đất - Chế độ 1 bạn chơi
trò chơi Anh Hung Trai Dat
hỗ trợ nghịch 2 người đùa với 2 tùy chọn là bạn cũng có thể chơi với sản phẩm hoặc rủ thêm một người nữa cùng các bạn tsay mê gia, với 2 người này bởi chúng ta cùng một fan thuộc đùa cùng với chúng ta tinh chỉnh và điều khiển võ thuật ngăn chặn lại bạn thân thú vật hung hăng, tàn phá hết chúng nhằm biến chuyển siêu nhân nhân vật trái khu đất.
*
trò chơi Anh Hùng Trái khu đất - chơi với máy

Hướng dẫn Cách Ctương đối Game Anh Hùng Trái Đất

*
Anh hùng trái khu đất - CHưởng cung tên

Người đùa 1:

*
trò chơi Anh HÙng Trái Đất - Ckhá 2 người

- Phím A nhằm dịch rời về phía trái - Phím D nhằm dịch chuyển về phía phải- PHím S nhằm cúi xuống thấp- Phím W khiêu vũ lên cao- Phím K tung cú đá- Phím U chưởng chém nhẹm rất mạnh- Phím I tấn công liên tục- Phím O nội công rất mạnh

Người chơi 2:

*
trò chơi Anh Hùng Trái Đất - Chơi Trò Ctương đối Hay