GAME SIEU ANH HUNG ĐAI CHIEN 2

Game Game Siêu Hùng Đại Chiến 2 thuộc thể loại flash.

Bạn đang xem: Game sieu anh hung đai chien 2

Bạn đã cài plugin để chạy cho game swf chưa. Nếu đã cài, xin bấm vào đây.

Trong những bộ truyện tranh khai thác đề tài về những người anh hùng vô danh nhưng luôn là những người tốt bụng nhất, sẵn sàng chiến đấu vì lợi ích chung thì đâu là nhân vật mà bạn yêu mến nhất, đâu là bộ truyện mà bạn say mê nhất trong ký ức tuổi thơ của chính mình. Hôm nay, hãy cùng gamemini quay ngược về tuổi thơ, cùng tập họp những nhân vật đó và chơi một trò chơi thật vui bạn nhé!

*
Là một trong những game hoạt hình hành động thú vị, bạn sẽ không biết khi nào thì trò chơi sẽ kết thúc bởi vì mỗi màn chơi là một cuộc chiến thú vị, một cuộc chiến không khoan nhượng của những anh hùng như Songoku, Yugi Oh, Naruto...

Xem thêm: Máy Chơi Game Cầm Tay Psp Chính Hãng Cấu Hình Cao Giá Từ 2Tr

những nhân vật có đủ sức mạnh ở mọi lĩnh vực từ võ thuật cho đến phép thuật và cả ninja thuật cực kỳ phức tạp. Và hôm nay tất cả sẽ cùng trổ tài trong màn chơi sinh tử của game Siêu Hùng Đại Chiến 2
*
Chọn cho mình một nhân vật yêu thích và sau đó trổ tài hết mình để giành chiến thắng chung cuộc trước các đối thủ, biến những nhân vật này thành đối thủ và nhanh chóng trổ các tuyệt kỹ của mình trước đối thủ để chiêm thế thượng phong và nhanh chóng giành chiến thắng ngay hôm nay bạn nhé!
*
Cuối cùng, nếu như các game cùng thể loại như: game Siêu hùng đại chiến, game Ben 10 cậu bé anh hung, game Thủy thủ mặt trăng, game Đua xe cùng Doremon... không thể giúp bạn thỏa cơn khát game giải trí thì hãy chơi ngay trò chơi vui nhộn này và xả stress thật đã sau những màn đánh đấm máu lửa nhé!

Chơi game Siêu hùng đại chiến 3 miễn phí!Nhiệm vụ của bạn là chiến thắng trong các trận đấu.Vũ trụ lại một lần nữa trở nên hỗn loạn, và những siêu hùng truyện tranh bị cuốn vào vòng xoáy của những trận chiến đấu nảy lửa. Liệu ai sẽ giành được chiến thắng cuối cùng? Cách chơi game siêu hùng đại chiến 3:Game có thể chơi ở chế độ 2 người vô cùng hấp dẫn!Người chơi 1: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển khi chiến đấu, các phím số từ 1 đến 6 để tấn công đối thủ!Người chơi 2:Sử dụng các phím A – D – S – W để di chuyển, các phím J K L U O I để tấn công đối thủ!Game siêu cấp truyện tranh là một game đánh nhau, hành động đối kháng vô cùng hấp dẫn, nơi bạn có thể gặp gỡ được các nhân vật hoạt hình, các nhân vật truyện tranh nổi tiếng như Songoku, Naruto cùng nhiều siêu anh hùng nữa!Cách chơi: Dùng phím WASD để di chuyển. Các phím U I O J K L để sử dụng các kĩ năng và tuyệt chiêu. Hãy chiến đấu và dành chiến thắng trong trò chơi siêu cấp này.