Game Sát Nhân Giấu Mặt 3

Vòng tổng kết cuối cùng của Shop chúng tôi về những áp dụng trò nghịch bí mật, trinch thám cùng tù hãm xuất xắc nhất bao gồm 47 trò đùa giành riêng cho Apple iPhone với Android đáp ứng nhu cầu nhiều yêu cầu khác biệt. Giờ phía trên, những trò chơi cổ điển như Max Payne đang hấp dẫn những người dân thèm ao ước một trong những mẩu truyện hành động đầy hành vi trong khi số đông mẩu truyện nhỏng Adam Wolfe: Thám tử u tối thừa qua nhãi con giới bí mật thuần túy. Cuối cùng, có một vài trò nghịch bí ẩn truyền thống cuội nguồn được bao hàm nhỏng Agatha Christie – The ABC Murders.

Bạn đang xem: Game sát nhân giấu mặt 3

Quý Khách sẽ xem: trò chơi gần kề nhân giấu khía cạnh 3Bạn đã xem: Game ngay cạnh nhân giấu mặt 2

Đang xem: Cách chơi trò giải trí tiếp giáp nhân giấu mặt

You might also like

5+ Tính Năng Tuyệt Vời Của Nhận Diện Khuôn Mặt

1001+ Cách Gõ Biểu Tượng Cảm Xúc Trên Facebook Đơn Giản Nhất

Tổng vừa lòng các ưu thế của casino trực tuyến đường

Điều quan trọng đặc biệt buộc phải chú ý là câu hỏi đặt số vào list chỉ nhằm mục đích mục tiêu xem thêm và không ngụ ý xếp thứ hạng. Để biết về các ứng dụng tù túng và bí ẩn khác của Cửa Hàng chúng tôi, bạn có thể coi 6 vận dụng hàng đầu dành riêng cho người ngưỡng mộ Sherloông xã Holmes buổi tối thượng,Trlàm việc thành một thám tử cùng với 9 ứng dụng số 1 mang lại ipad tablet với iPhone nàyTop 5 trò chơi bí hiểm tuyệt duy nhất bên trên iPhone.

47. Đặc vụ Alice

Đặc vụ Alice là một trong trò chơi thư giãn với sự kết hợp của những thách thức hành vi cùng đồ gia dụng thể ẩn. Tham mê gia Đặc vụ Alice Wallace với đi sâu vào trong 1 nhân loại hoàn toàn new với phần đa câu đố bắt đầu với phần nhiều nhân trang bị thú vị. Phát hiện mai mối và sử dụng tài năng của người tiêu dùng nhằm tiết lộ thực sự đằng sau tội tình, mối tình thơ mộng, những quan hệ và thậm chí là số đông bí ẩn thâm thúy rộng.

Agent Alice miễn phí tổn để download xuống cùng nghịch, tuy nhiên nó cũng có thể chấp nhận được bạn đặt hàng những thứ phẩm ảo bằng chi phí thiệt vào trò đùa. quý khách rất có thể tắt thiên tài mua sắm vào áp dụng trong thiết đặt thứ của bản thân mình.

46. ​​Đối tượng ẩn: Tội phạm túng ẩn


*

Đây là 1 trò nghịch hay nhưng mà đích thực không hẳn là 1 trò nghịch trinc thám xung quanh chủ thể hoặc diễn biến đằng sau bài toán đi tới các vị trí khác nhau. Nói chung, bạn cũng có thể giải quyết những ngôi trường hợp cạnh tranh hiểu vào trò nghịch thứ thể ẩn MIỄN PHÍ hoàn toàn new này! Truy tìm kiếm đầu mối và gạch trần hộp động cơ ẩn giấu của đàn tội nhân nhưng mà cảnh sát bắt buộc bắt được.

45. Kẻ giết bạn là ai (Tập I)


*

Trò nghịch gốc này dựa trên các luật lệ trinch thám cổ điển của Anh. Mỗi ngày đều có tín đồ bị tiêu diệt cùng bạn cần phải tìm thấy ai là kẻ làm thịt người. Mọi fan đều phải sở hữu một mẩu truyện bí hiểm bình thường của quá khứ đọng. Mọi bạn phần đông có thể có động cơ để gia công vấn đề đó. Và chúng ta chỉ có bảy ngày nhằm ngăn ngừa kẻ ngay cạnh nhân.

Nó chưa hẳn là 1 trò đùa trôi dạt chung tầm thường – không có chấm dứt có hậu trong kịch bạn dạng này, bạn cũng có thể win hoặc thảm bại trò đùa (nếu phần đa tín đồ chết). Nói chuyện với những nhân đồ dùng, khảo sát hiện tại ngôi trường vụ án, đoán thù ai giả dối, nhìn vào niềm mơ ước của doanh nghiệp nhằm tra cứu mai dong và cố gắng bắt kẻ làm thịt tín đồ trước lúc quá muộn.

44. CSI: Tội phạm tiềm ẩn


*

“CSI: Những tội ác tiềm ẩn” dựa trên “CSI: Điều tra hiện tại trường tội phạm”, tập phim đang cha lần đoạt giải Phyên vô tuyến tốt độc nhất do Festival de Television de Monte-Carlo trao khuyến mãi cùng được vinh danh là lịch trình được coi như những nhất trên thế giới đến lần trang bị 5 vào năm 2012.

Trong trò đùa, chúng ta cũng có thể mở ktrở thành tích, tùy chỉnh cấu hình hình đại diện của bản thân mình, khảo sát xuất sắc hơn cùng với hồ hết tân binh của chúng ta cùng đã có được đều điểm mạnh đưa ra quyết định Lúc hợp tác với nhóm CSI! Đắm mình trong ngoài trái đất CSI cùng với những trường vừa lòng được viết do những bên văn uống của công tác cội.

43. NCIS: Tội phạm tiềm ẩn


*

Tmê man gia cùng Gibbs, Abby cùng những sệt vụ NCIS khác nhằm điều tra tội phạm giết thịt tín đồ và con gián điệp bao gồm quan hệ tình dục với Hải quân và Tbỏ quân lục chiến Hoa Kỳ. Trong trò nghịch, bạn sẽ tìm thấy những đồ vật ẩn để thu thập vật chứng, giải quyết các câu đố, đặt lại mối lái cùng gây ra vụ án của chúng ta chống lại chất xám tội phạm!

Mỗi ngôi trường phù hợp mọi đưa về đa số bí hiểm với bí mật new, và BẠN được Hotline để điều tra bọn chúng. Trong NCIS: Hidden Crimes, chúng ta tra cứu kiếm đông đảo hiện tại ngôi trường tù hãm được vẽ bắt mắt, đối chiếu thiết bị giết thịt tín đồ, thẩm vấn nhân bệnh cùng nghi phạm nhằm tìm thấy thực sự.

42. Hội bí hiểm đối tượng


*

quý khách hàng đã được tuyển chọn dụng để tham gia Thương Hội Bí ẩn kín để giúp đỡ xử lý các câu đố và bí hiểm bên trên mọi Châu Âu. Thoát đến các tỉnh thành xinh như Paris, London, Venice, Athens, Berlin với hơn thế nữa nữa! Tìm đồ vật ẩn, thoát khỏi nguy hại và leo qua các cấp độ trên Mystery Society với phát triển thành thám tử to con độc nhất quả đât từng thấy! Quý Khách có thể giải quyết và xử lý ngôi trường hòa hợp !? Tìm hiểu trong trò chơi đồ dùng thể ẩn miễn tầm giá này của Rolltower Studgame ios.

41. Một ngôi trường hợp khác đã làm được giải quyết

Đây là một trong những Một trong những trò nghịch định hướng tư duy phi hành động. Trsống thành một thám tử lừng danh với đi mang lại tận cùng của một thủ đoạn kẹo khiến tò mò và hiếu kỳ vào Another Case Solved, trò nghịch mới nhất ở trong phòng chế tạo Puzzle Craft.

Trò chơi giải trí với có không ít thách thức nhỏ dại phải gồm cảm xúc ăn nhập Lúc từng phần của một vụ án được giải quyết cùng tiếp nối cục bộ vụ án được chấm dứt.

40. Six-Guns

Buông chồng Crosshaw không khi nào bắn một bạn đàn ông ko xứng đáng cùng với nó, nhưng hiện nay anh ấy là một người kế bên vòng quy định đang yêu cầu mang chết của chính bản thân mình với chạy trốn tới Arizona. Nhưng trong thoát ác, Buck là sắp tới đề nghị đối mặt không giống, cho 1 khuấy đụng lực cổ và gian ác trong những ngọn gàng đồi của khu vực bí mật này.

Trò nghịch này có rất nhiều hành vi rộng, vị vậy trường hợp bạn muốn phối kết hợp nó với cũng nhập vai một nhân đồ dùng chủ yếu trong một câu chuyện ly kỳ, trò đùa này là một trong những chọn lựa tuyệt vời nhất.

39. Vụ án hình sự

Trường phù hợp tội lỗi là 1 trò nghịch rất gây thích. quý khách hàng có thể tmê mẩn gia thuộc Chình họa tiếp giáp Grimsborough nhằm giải quyết và xử lý một loạt vụ án thịt fan vào trò nghịch linh giác, đồ dùng thể ẩn cuốn hút này. Điều tra hiện tại trường vụ án nhằm search làm mai, đưa những nghi phạm vào nhằm thđộ ẩm vấn và so sánh bệnh cứ nhằm bắt kẻ thịt tín đồ.

Trò nghịch hình sự trọn vẹn miễn giá tiền nhằm đùa, mặc dù một trong những trang bị phđộ ẩm trò chơi cũng rất có thể được cài đặt bởi chi phí thật. Nếu các bạn không muốn sử dụng công dụng này, vui miệng tắt thiên tài tải trong áp dụng vào thiết lập máy của công ty.

38. Thoát ngoài trung khu lý

Điện thoại của người sử dụng đổ chuông. Quý khách hàng nhặt nó lên. Một các giọng nói trầm với trẻ trung và tràn trề sức khỏe bảo rằng anh ấy sắp tới để có được chúng ta. Anh ấy biết chúng ta là ai, ai đang nơi đâu với theo dõi và quan sát các hành vi của công ty. Quý Khách do dự anh ta là ai. Bạn đã làm gì? Đóng toàn bộ những cửa ra vào và cửa sổ và điện thoại tư vấn chình ảnh sát? Hay cố gắng trốn thoát? .. Bị săn đón bởi vì kẻ liền kề nhân và cố gắng trốn thoát vẫn là một trong những từng trải khiếp hoàng. Liệu bạn cũng có thể giữ lại yên tâm cùng xử lý tất cả phần đông bí hiểm và câu đố mà anh ta gửi ra? quý khách hàng đã làm chủ để sống sót và trốn thoát? Hãy test kỹ năng của khách hàng trong trò nghịch trốn thoát new này!

37. Kẻ làm thịt tín đồ theo đúng theo đồng: Bắn tỉa

Đây là một trong những trò chơi hành động không giống. quý khách hàng là 1 sát thủ bậc thầy, được thuê để thâm nhtràn lên những vị trí bình an và loại trừ những mục tiêu thời thượng. Thực hiện tại những cuộc tấn công khiến chết bạn và tuân theo luật lệ duy nhất của bạn: Tôn vinh Hợp đồng.

Một tác hại mới như đã xuất hiện! Cyborgs cùng những đơn vị chức năng chiến tranh cơ giới đã xâm chiếm các thành thị trên mọi quả đât. Đằng sau hành vi bất chính này là 1 tổ chức triển khai quân sự chiến lược kín đáo vẫn bắt cóc những nhà kỹ thuật áp dụng nhằm cách tân và phát triển technology tinc thể nano kín đáo 1 thời của họ, vốn là trung vai trung phong của dự án công trình tăng tốc tinh chỉnh và điều khiển học tập. quý khách hàng đã làm được mướn để đẩy lùi cuộc xâm lấn này, bằng rất nhiều giá!

36. Titanic: Trò chơi xiêu dạt ra khỏi căn uống phòng túng ẩn

Hãy chuẩn bị sẵn sàng – không có lý giải làm sao, chỉ bao gồm bạn với sự hoàn hảo của người tiêu dùng Lúc đối mặt cùng với thử thách cuối cùng về trí hoàn hảo, sự xảo quyệt với tốc độ trong trò chơi giải đố mạo hiểm này. Không có nhị chình họa như thế nào kiểu như nhau, bởi vậy hãy sẵn sàng đến bất kể điều gì khi chúng ta chạy đua nhằm ra khỏi tàu biển nổi tiếng độc nhất vô nhị thế giới.Titanic: Lối thoát ra khỏi cnạp năng lượng phòng bí mật cũng an ninh cho tkhô giòn thiếu hụt niên.

35. Căn uống phòng

Cnạp năng lượng phòng là một trò chơi giải đố đồ vật lý, được gói gọn gàng trong một trò nghịch bí hiểm, bên phía trong một nhân loại 3 chiều xúc giác xuất xắc đẹp mắt. Đây là một trong những trong số những trò đùa biểu đạt năng lực chuyên môn của ipad. Thận trọng: Đây là một trong những trò đùa gây thích. Nó gắng lấy chúng ta và đưa các bạn xuống một cái lỗ thỏ mờ ảo của sự huyền bí cùng hoang đưa về đưa kyên ổn thuật.

34. Túi phòng

Dựa bên trên sự thành công xuất sắc của trò đùa gốc The Room, phiên bạn dạng này đảm bảo an toàn đã vui chơi giải trí cho tất cả những người nghiện câu đố. Tuy nhiên, trải nghiệm giao diện của trò chơi khá nặng cho nên nó chạy tốt rộng bên trên những chủng loại điện thoại cảm ứng logic mới nhất. Dưới đấy là bắt tắt ngôn từ của trò chơi:

quý khách khỏe khoắn ko, bạn cũ? Nếu bạn đang phát âm tính năng này, thì nó sẽ chuyển động. Tôi chỉ mong bạn vẫn rất có thể tha sản phẩm công nghệ cho tôi. Chúng tôi không khi nào để mắt mang lại phân tích của mình, cơ mà bạn phải kê đầy đủ điều như thế sau sườn lưng bạn. Quý Khách là người nhất mà lại tôi hoàn toàn có thể lắc đầu.

Quý khách hàng bắt buộc cho tức thì mau lẹ, vày toàn bộ chúng ta đã gặp mặt gian nguy Khủng. Tôi tin cẩn chúng ta lưu giữ nhà? Phòng học của mình là phòng tối đa. Nhấn về vùng trước cùng với trái tyên ổn. Không tất cả đường quay trở về hiện thời.

33. Adventure Escape: Murder Manor

Được mời tham dự một bữa tiệc tối trên Wickmê man Manor lừng danh Khi xe của cô bị hư bên phía ngoài, thám tử Kate Grey bị sốc vì một vụ thịt bạn xảy ra trước khi món tcố kỉnh mồm được ship hàng. Tmê mệt gia thuộc hàng nghìn ngàn người chơi Adventure Escape cùng xem chúng ta có thể thoát khỏi Murder Manor không!

32. Sát nhân trực tuyến

Lễ giết thịt tín đồ rùng rợn, tởm hoàng. Trò chơi ma cam go, nghẹt thtrọng tâm một kẻ cạnh bên nhân tàn bạo và kẻ đào tẩu xinh tươi.

quý khách hàng vẫn là 1 trong kẻ giết mổ fan man rợ, hay là một kẻ chạy trốn cùng trốn tách kẻ giết mổ người? Sử dụng các Đặc điểm địa lý khác nhau, kẻ gần kề nhân rất có thể Cảm Xúc hứng thụ Khi kiếm tìm với giết thịt một siêu mẫu đã cố gắng lẩn trốn hoặc chạy trốn. Một kẻ chạy trốn có thể trải qua sự căng thẳng mệt mỏi với hồi vỏ hộp tột bậc Lúc trốn bay cùng lẩn trốn kẻ tiếp giáp nhân, cũng giống như nỗi gớm hoàng cùng sốt ruột khi không biết bản thân có khả năng sẽ bị giết thịt lúc nào.

31. Shadow City: Blood Sacrifice

Đây là 1 trong những trò nghịch trốn thoát cổ điển. Người đùa đã buộc phải đối mặt cùng với một trong những câu đố được sắp xếp cảnh giác cùng hy vọng là áp dụng tư duy xúc tích và ngắn gọn ngặt nghèo nhằm mngơi nghỉ khóa. Trò đùa này đòi hỏi tài năng tư duy ngặt nghèo với tứ duy xúc tích ngặt nghèo. Nó tương xứng với chỗ đông người IQ cao.

30. Big Time Gangsta

quý khách hàng phải kiên trì để chơi game này vị một phần quan trọng của những gì chúng ta có tác dụng với bốn phương pháp là 1 trong những bạn đùa là trở nên tân tiến bờ cõi của bản thân mình và đầu tư chi tiêu vào nó với điều này cần thời gian (nó tựa như nhỏng Monopoly theo nghĩa đó). Đường phố của Mission Hill cũng chết người nhỏng lúc nó trngơi nghỉ yêu cầu. Xây dựng băng đảng của người tiêu dùng từ 1 loạt các cựu điểm yếu khó khăn tốt nhất với hồ hết kẻ lừa đảo mong mỏi chuyển vùng trong những khu nhà.

Để tồn tại cùng cải tiến và phát triển trong những khu phố nguy khốn này, bạn cần phải hủy hoại những băng team đối thủ trước lúc chúng mang đến với các bạn trước. Hối hả với đối phó, phun cùng đánh cắp là biện pháp độc nhất để đi trên phần đông tuyến đường này.

29. Max Payne Mobile

Đây là 1 trong những bộ phim truyện đáng sợ hành động gói gọn khiến tín đồ đùa cần cố gắng mang lại phút cuối. Là một công an chìm chạy trốn bị kết tội giết thịt người, bị săn đuổi vày cảnh sát và đám đông, Max là 1 trong bạn lũ ông dựa sườn lưng vào tường, kungfu trong một trận chiến nhưng anh ta bắt buộc mong muốn thắng lợi. Max Payne là 1 trong trò đùa có diễn biến không kết thúc nhắc về một người bọn ông trên bờ vực, chiến đấu nhằm xóa tên tuổi của mình trong những lúc đấu tranh nhằm tò mò sự thật về mái ấm gia đình đã bị giết mổ của anh ta giữa vô số tình tiết.

Là game bắn súng hành động điện hình họa gốc bứt phá, Max Payne vẫn đưa ra khái niệm Bullet Time trong trò nghịch năng lượng điện tử. Thông qua lối chơi súng hoạt động chậm rì rì đầy phong cách kết hợp với một câu chuyện u tối với xoắn, Max Payne đang có mang lại thể một số loại hành động đột kích.

28. Lạc trong

Được mệnh danh là một giữa những trò nghịch xuất xắc tốt nhất vào App Store Hay tuyệt nhất năm 2015. Nó có hình ảnh hay đẹp nhất cùng khoảng không gian stress tạo nên một trò nghịch cung ứng những chình họa rùng rợn và sẽ khiến chúng ta bị cuốn hút cho đến phút sau cùng.

Sống sót vào một trại tị nạn ma ám và phần lớn Người làm việc trọ quái dị của nó. Đối đầu với 1 kẻ giết thịt tín đồ lịch sử một thời chăm rình tìm những phường bị bỏ hoang. Thu dọn với tạo thành trang bị trong thời điểm tạm thời hoặc bảo đảm tài nguyên ổn của người sử dụng và áp dụng phương án tàng hình để thừa qua nỗi gớm hoàng sẽ rập rình. khi số đông phương pháp không giống đông đảo không thắng cuộc, hãy chạy đem mạng sinh sống của chính mình hoặc tìm một chỗ để trốn. Để trốn bay, chúng ta yêu cầu khám phá ra bí ẩn khuất tất của trại ghen tuông nạn: kín tung tành dẫn tới việc phán quyết của chính nó. Có rất nhiều góc cửa, tuy nhiên chỉ tất cả một cửa sinh.

27. Kẻ giết fan là ai (Tập II)

Tập máy hai này sẽ không được kiến tạo trừ Lúc ý tưởng phát minh ẩn dưới tổng thể trò đùa cảm thấy không được xuất sắc. Trò chơi gốc này dựa trên các phép tắc trinc thám cổ xưa của Anh vào truyền thống của Sherlochồng Holmes. Từng Ngày gồm fan chết với bạn phải tìm thấy ai là kẻ thịt người bằng phương pháp thực hiện logic. Mọi tín đồ đều phải sở hữu một câu chuyện bí mật phổ biến của thừa khđọng. Mọi bạn phần nhiều rất có thể gồm bộ động cơ để làm điều này. Và bạn chỉ bao gồm bảy ngày để ngăn chặn kẻ giáp nhân.

26. Ngôi nhà lo lắng 2

Có tính gây nghiện cao, trò chơi này chứa đầy các câu đố vào một khoảng không gian đáng sợ. Quý khách hàng có thể thoát ra khỏi ngôi nhà sợ hãi hãi? Nó sẽ không được dễ ợt, chúng tôi bảo đảm an toàn cùng với bạn! Chúng tôi cũng rất tuyệt hảo vị giao diện vào trò đùa.

25. Bí ẩn cùng ác mộng

Một câu chuyện bí ẩn nằm trong cốt truyện cổ tích: Ngày xửa ngày xưa ở 1 vùng khu đất xa xăm, xa tít tất cả một vị vua uyên bác cùng một phi tần điệu đà. Họ tất cả nhị cô con gái khả năng, cả nhì đầy đủ được sinh ra với phép thuật. Arabella lúc nhỏ dại là một đứa ttốt lắng đọng, và Morgiamãng cầu lớn hơn thường xuyên cảm thấy ganh ghen tuông với việc quyên tâm của phụ huynh.

Xem thêm: Cách Mở Khóa Điện Thoại Iphone Không Cần Passcode, Quên Mật Khẩu Mở Máy Iphone

24. Hiệp hội chết fan – Cuộc phiêu bạt đồ dùng thể ẩn

Vụ án này còn có đầy rất nhiều tình tiết khiến cho Chloé Cunningđê mê cùng Paul Baxter đề nghị đứng ngồi không yên. quý khách đã đề nghị áp dụng các năng lực khảo sát của chính bản thân mình và sự để ý mang lại từng cụ thể vào cuộc khảo sát này.

23. Chi máu Yêu cầu Đặc biệt: Bàn tay Cho ăn

Vào thời điểm xuất bản, trò đùa đã trở thành một Một trong những ứng dụng hàng đầu sống Anh. Hãy thử sức bản thân trong câu hỏi khảo sát một vụ giết bạn với chuyển kẻ giết tín đồ ra trước công lý! Các thám tử Turino và Lamonte đã có được chỉ định vào trong 1 đơn vị chức năng khảo sát mới: Chi huyết Điều tra điều đặc biệt. Trường hòa hợp trước tiên của họ là tử vong khiếp hoàng của con gái của nhì người gây quỹ trường đoản cú thiện tại. Vì vậy, danh sách phần nhiều kẻ tình nghi ngày càng những.

Với áp lực tự đội trưởng với thị trưởng nhằm giải quyết vụ án nhanh lẹ, nhị thám tử yêu cầu lần ra vết tích dẫn đến kẻ gần kề nhân. Quý Khách sẽ giúp pháp y, điều tra các mai dong cùng nghi phạm nhằm đưa ra kẻ giết mổ tín đồ với bật mý gần như kín và lừa dối của các người liên quan!

22. Hiện trường vụ án: Ẩn danh

The Crime Scenes: Hidden Unknown là 1 trò nghịch đối tượng người dùng ẩn thú vui. Thành phố không an tâm với các thương hiệu thôn hội black với phần lớn kẻ lừa đảo đang nằm trong tay của một Nhóm khảo sát tù hãm. Bạn nên phát triển thành chỉ đạo của Tập đoàn A cùng cố gắng giải đáp hàng trăm túng thiếu ẩn; nhằm vượt qua đông đảo khó khăn và vạch trần gần như tên tù hãm. Quý Khách gồm rất đầy đủ kho tranh bị của thám tử cùng chi phí thưởng xuất sắc.

21. Vụ án công chúa – A Royal Scoop

Để đã có được tin tức lớn số 1 trong sự nghiệp của cô ấy ấy không bao giờ là khó so với một phóng viên báo chí quả cảm. Làm vậy nào một mẩu chuyện thông tin dễ dàng và đơn giản có thể biến thành một cuộc khảo sát của cảnh sát.

Giới truyền thông media phần đông nsinh hoạt thú vui Lúc đôi bạn hoàng tộc xuất xứ chuyến hành trình tận hưởng tuần tuần trăng mật. Là một phóng viên báo chí của tờ People Mag của New York, Lois Wheeler là bạn trước tiên theo dõi sự độc quyền Khủng. Nhưng lúc cô ấy tìm được con đường vào hotel của hai bạn trẻ new cưới, Lois nhận được rất nhiều rộng phần nhiều gì cô ấy mặc cả.

đôi mươi. Syberia

Kate Walker, một pháp luật sư tthấp đầy ước mơ đến từ Thủ đô New York, được giao một trách nhiệm hơi đơn giản và dễ dàng – một điểm dừng chân nhanh chóng để cách xử lý vấn đề chào bán một nhà máy xe hơi cũ ở ẩn trong thung lũng Alpine, kế tiếp về lại nhà nghỉ ngơi Mỹ. Cô không nhiều tưởng tượng khi bắt tay vào các bước này, cuộc sống đời thường của cô ấy sẽ ảnh hưởng hòn đảo lộn.

19. Agatha Christie – Vụ án mạng ABC (Hercule Poirot)

Vũ khí của doanh nghiệp là con kiến ​​thức của chúng ta. Trí xuất sắc của các bạn sẽ được chuyển vào thử nghiệm cuối cùng! ABC Murders là 1 trong những trò đùa khám phá và điều tra được gửi thể từ bỏ đái ttiết kinh khủng của Agatha Christie. Người chơi hóa thân vào Hercule Poirot nổi tiếng vào một trò chơi nhận thấy ánh mắt vật dụng 3 đựng đầy đầy đủ bí hiểm. Một lần nữa, thám tử tứ sẽ yêu cầu đối đầu và cạnh tranh với cùng 1 kẻ thù bí hiểm tên là “ABC”. Trí logic của bạn sẽ không khi nào được thách thức nlỗi vậy!

Bạn đã đề nghị mày mò những hiện trường phạm nhân nghỉ ngơi những thị thành khác nhau vào bối cảnh bao bọc xuất xắc đẹp nhất trên mọi Vương quốc Anh. Để không xẩy ra lật tẩy Khi kể tới các kỳ thi chéo cánh và các câu đố bị tiêu diệt người!

18. Syberia 2

Sau khi tìm tìm người thừa kế hàng tồn kho loạt nghỉ ngơi Đông cùng Tây Âu, Kate Walker cuối cùng đang chấm dứt hành trình dài và khổ sở của bản thân, dành được chữ ký kết của Hans Voralberg và tạm dừng hoạt động xí nghiệp ô tô mua lại.

Hoàn thành nhiệm vụ? Không phải cho pháp luật sư New York sành sỏi này. Một cặp đôi bạn trẻ không có khả năng xẩy ra, Kate Walker trẻ tuổi và Hans Voralberg già, lập dị giờ sẽ bắt đầu một cuộc hành trình thuộc nhau: kiếm tìm tìm con voi ma mút Syberia lịch sử một thời ở đầu cuối ở chính giữa của một ngoài trái đất bị quên khuấy từ lâu.

Nhiệm vụ khôn cùng thực nhưng Hans bước đầu cô quạnh vài năm trước đang đi cho chấm dứt ở đầu cuối khi anh với Kate bắt buộc đương đầu cùng với phần lớn vật cản đồ gia dụng gian nguy rộng khi nào hết, thách thức lòng anh dũng cùng quyết trung ương của mình.

17. Sherlock Holmes: Nghệ thuật phát hiện nay (Ink Spotters)

Được viết bởi vì người sáng tác bán chạy tốt nhất của NY Times Sean Stewart, Nghệ thuật phân phát hiện đã được tạo thành do một trong những bộ óc lỗi lạc nhất trong các trò chơi thông thường. không những là 1 mẩu chuyện, các bạn sẽ thực hiện trí hợp lý của bản thân để theo chân Sherloông chồng từ làng mạc hội thượng lưu giữ thời Victoria mang đến quả đât ngầm đầy rẫy các ánh sáng đầy rẫy ở London.

16. Giết tín đồ ko lối thoát

Giải quyết một vụ án làm thịt tín đồ vào trò đùa phiêu dạt whodunit này. quý khách là thanh tra và được điện thoại tư vấn cho vụ án làm thịt người vào một biệt thự hạng sang đơn độc. Vấn đề này hệt như một trò chòng ghẹo não tuyệt cùng vẫn khiến cho fan đùa bận rộn vào ít nhất một vài giờ cho tới lúc xong xuôi.

15. Thám tử Grimoire

Thám tử Grimoire là một trong cuộc xiêu dạt quyến rũ cùng bí hiểm, gồm một loạt những hệ trọng kỳ quái và rất dị cùng với phần đa cư dân kỳ dị của váy lầy, một bí mật giết thịt tín đồ hấp dẫn và đầy thử thách nhằm giải quyết và xử lý, với một nhạc phyên ổn được đề cử giải thưởng cội.

14. Thanh khô đen

Đây là một trò nghịch văn uống phiên bản tốt vời: một mẩu truyện khoa học viễn tưởng về một tương lai xưa cũ được nhắc trải qua phương tiện đi lại giải đố chữ. Gợi lưu giữ tới những cuộc lưu lạc vnạp năng lượng bản cùng tè ttiết tác động, nó bao gồm một bề ngoài khác biệt chuyển phiên quanh quan niệm kiểm xem xét. Kiểm cẩn thận là bực bội, dẫu vậy lòng tin con bạn hoàn toàn có thể vượt mặt sự thuyệt vọng kia bằng cách biến hóa nó thành một trò nghịch.

13. Calvino Noir

Bộ phlặng noir trò đùa tàng hình. Calvino Noir là cuộc phiêu lưu mày mò, lén lút ít xuyên qua nhân loại ngầm tù đọng châu Âu trong thời hạn 1930. Architecture chạm mặt Noir khi bạn vô tình vướng vào trong 1 thủ đoạn cách mạng.

Chúng tôi thực hiện technology bối cảnh Metal của Apple nhằm tái chế tác lại phong thái phlặng noir, với tính thẩm mỹ và làm đẹp tương phản nghịch cao xuất xắc rất đẹp nhằm kiến tạo một quả đât đầy đủ chân thật nhằm lưu trữ toàn cảnh nguy nan của trò đùa.

Các hành động 2 với 3 bao gồm sẵn bên dưới dạng mua sắm và chọn lựa trong áp dụng. Lấy cảm hứng từ phần đa viễn chình ảnh viễn tưởng tương lai của Deus Ex và Blade Runner. Ctương đối như một đội nhóm khác biệt của rất nhiều người có thời cơ sau cùng Lúc bọn họ chiến đấu mang đến tương lai của một thị thành sẽ tđuổi nhàn rỗi xuống rãnh. Một số là linh hồn vỡ lẽ, một số chỉ đối chọi thuần là bị tổn thương thơm – toàn bộ gần như vẫn hành động nhằm sinh sản dựng một tương lai trong một nhân loại không đẹp được ách thống trị do phần đông kẻ tất cả trái tyên ổn tàn ác và tối tăm.

12. Tiếng vọng sẽ mất

Trong sau này ngay sát, bạn nữ của Greg là Chloe biến mất một giải pháp bí hiểm trước mặt anh. Anh ta bắt đầu tìm kiếm tìm cô ấy trong tuyệt vọng. Chuyện gì đã xảy ra? Tại sao không người nào không giống ghi nhớ mang lại cô ấy?

Giải quyết những câu đố, khám phá môi trường xung quanh 3D hoàn toàn, cửa hàng với nhiều nhân đồ cùng xử lý bí ẩn. Lost Emang đến là một trong những trò nghịch nhận ra kỳ túng khoa học viễn tưởng tiến bộ, tất cả diễn biến, đầy tham vọng trực quan liêu, trực quan.

11. Gemini Rue

Một cuộc linh giác công nghệ viễn tưởng theo truyền thống lâu đời của “Blade Runner” cùng “Under a Steel Sky”. Azriel Odin, cựu trinh sát, mang lại địa cầu Barracus đầy mưa. khi đông đảo thiết bị trở đề xuất tệ hại, anh ta chỉ hoàn toàn có thể tìm tìm sự hỗ trợ trường đoản cú chủ yếu hầu như thương hiệu tù nhưng anh ta từng thao tác.

Trong lúc đó, trên mọi vũ trụ, một tín đồ bầy ông tên là Delta-Six thức dậy vào một khám đa khoa nhưng không tồn tại trí tuệ. Không biết đề nghị quay đầu tốt tin ai, anh thề đã trốn bay trước lúc mất trọn vẹn danh tính.

lúc số trời đưa nhì bạn này cho gần nhau hơn, chúng ta tò mò ra một trái đất vị trí cuộc sống bị rẻ rúng, danh tính được tải với chào bán, cùng nhiệm vụ cứu chuộc hoàn toàn có thể thay đổi số trời của cả một thiên hà.

10. Bên bên dưới khung trời thép: Remastered

khi không cha mẹ Robert Foster bị bắt giữ lại trên dùng súng tự ngôi xã im bình mà ông Hotline là bên với cất cánh một ndại dột dặm đến một thị thành anh ấy ko khi nào thấy được, ông chỉ hoàn toàn có thể hỏi chủ yếu mình: tại vì sao tôi không? Trốn ngoài mọi kẻ bắt cóc vào thành thị mờ ám, anh thề sẽ trả thù đến mái ấm gia đình độc nhất nhưng anh từng biết.

Chơi rộng 10 giờ giải câu đố tường thuật căng thẳng mệt mỏi, gặp gỡ một loạt những nhân trang bị chói sáng, nhằm ở đầu cuối mày mò ra một thực sự khủng khiếp.

9. Thần Shivah

Russell Stone là 1 trong những giáo sĩ Do Thái tại một giáo con đường Do Thái sẽ chạm mặt trở ngại ngơi nghỉ đô thị Thủ đô New York. Anh ấy là 1 trong fan mộ đạo nhưng bao gồm một vụ việc – số member đã giảm với anh ấy thiếu hụt tiền để duy trì giáo đường Do Thái của mình. Mọi sản phẩm công nghệ đang sẵn có vẻ cực kỳ bi thiết, và anh ấy ngày càng trsống cần thiếu tín nhiệm với cay đắng rộng theo thời hạn.

Ngay khi anh ta sắp đến rời vứt, anh ta nhận được một số trong những tin tức lôi cuốn. Một member bị lãnh đạm trong hội bọn chúng của anh ấy ta vẫn chết và để lại cho giáo sĩ một số trong những tiền đáng chú ý. Một phước lành? Hay sự khởi đầu của một cái nào đó gian ác hơn nhiều? Rabbi Stone rất có thể đồng ý tiền cùng tiếp tục, tuyệt lương tâm của anh ấy ta sẽ sở hữu được được anh ta giỏi hơn? Bước vào song giày của anh ý lúc anh đi mọi Manhattan vào cố gắng mày mò sự thật.

Có những cách thức chat chit rabbinical, một phương thức chiến đấu khác biệt, một số điểm ám ảnh cùng bố ngừng khác nhau tùy nằm trong vào chọn lựa đạo đức nghề nghiệp của người tiêu dùng.

8. Blackwell 1: Di sản

Cuộc sinh sống bi đát tẻ của Rosa Blackwell bị đảo lộn Khi cô phân phát hiển thị bản thân là một trong phương tiện đi lại tất cả sức khỏe để thủ thỉ với người chết. Với sự giúp sức của Joey Mallone, fan chỉ dẫn ý thức mang đến gia đình, cô ban đầu tiến hành một trọng trách ở nhằm yên ổn nghỉ ngơi số đông láng ma của đô thị Thành Phố New York. Nhưng Joey tất cả thiện nay chí nlỗi anh ta tuim bố? Và vì sao mái ấm gia đình cô ấy lại lắp bó cùng với anh ta, nỗ lực hệ này thanh lịch vắt hệ khác?

“Di sản Blackwell” là phần thứ nhất vào loạt phlặng Blackwell được giới phê bình review cao. Tiếp theo là “Blackwell 2: Unbound”, “Blackwell 3: Convergence”, “Blackwell 4: Deception” với “Blackwell 5: Epiphany” (sắp tới ra mắt).

7. Chi tiết

The Detail, một cuộc phiêu dạt không có tội phạm vào một thị trấn tiến bộ của Mỹ. Điều khiển những hành động của một thám tử lão luyện cay đắng khảo sát một vụ giết người man rợ sinh sống băng đảng với một thương hiệu phạm nhân cải tạo đang cố gắng bảo đảm mái ấm gia đình của chính mình, người chơi cần đưa ra hầu hết chọn lọc trở ngại với ứng phó với kết quả của các tình huống khó khăn xử về phương diện đạo đức nghề nghiệp đó. Trò nghịch tập trung vào mẩu chuyện phân nhánh kết hợp với chuyện tranh liên can và được kết thúc bằng một bạn dạng âm thanh hao chuyên nghiệp.

The Detail phối hợp ảnh hưởng cảm hứng của The Walking Dead của Telltale Games cùng với những chủ thể của một bộ phim truyền hình tầy thực tiễn như The Wire của HBO, mang về phong thái hình hình ảnh độc đáo và khác biệt của riêng biệt chúng tôi rước cảm giác trường đoản cú đái ttiết giao diện. Đây là thị trấn mà các vụ bài toán đặc trưng, phần trăm GPMB đặc biệt quan trọng cùng vào một ngày rất đẹp ttách, trong cả công lý cũng đặc biệt.

6. Adam Wolfe: Trò đùa thần túng thám tử Black tối

Đây là 1 trong những trong số những trò đùa thương mến của công ty chúng tôi. Cách vào vị trí của Adam Wolfe, một bên điều tra điều huyền bí, vào cuộc nhận ra sinh hoạt ánh mắt người thứ nhất ly kỳ độc nhất vô nhị vào năm! Bị ám ảnh vì sự mất tích bí ẩn của em gái các bạn, hãy đến những đường phố của San Francisco, cùng tận mắt chứng kiến ​​sự đan xen của tội phạm với những hiện tượng lạ cực kỳ nhiên.

Mỗi trường hòa hợp chúng ta giải được một phần của câu đố béo hơn? Tất cả rất có thể là một trong những phần của một thủ đoạn phức tạp? Sự thật có thể gây sốc rộng đa số quyền năng không giống mà lại chúng ta nên đương đầu. Sử dụng trí tối ưu và phiên bản năng của bạn vào bộ phim truyền hình ma tâm lý thót tim này – hiện trường vụ án đã chờ đợi.

5. Nhận thức Tập 1

Đảm nhận vai Erica Reed, một sệt vụ FBI sống Boston có tác dụng thấy được vượt khứ đọng, trong trò đùa phiêu dạt khốc liệt này khi cô lần theo dấu vết của tư kẻ giết thịt tín đồ hàng loạt khác nhau, cùng một loạt mối lái giữ lại đến ai đó cùng với năng lực cụ thể của cô ấy. Ai là người để lại manh mối? Làm rứa nào nhằm họ biết kín của cô ý ấy, với người ta muốn gì sống cô ấy?

Tìm gọi số phận của anh ấy trai Erica là gì vào tập trước tiên thú vị sở hữu tên: Người treo cổ. Hãy điều hành và kiểm soát sức khỏe của Erica khi chúng ta đương đầu với cùng 1 kẻ làm thịt tín đồ 1 loạt ám muội khi Erica liều mình của mình nhằm khám phá bí ẩn đằng sau Người treo cổ!

Được trở nên tân tiến bởi một nhóm ngũ trong mơ thực thụ của người Viking, quy củ bao hàm họa sĩ chuyện tranh Romano Molenaar (Batman, Witchblade, Tomb Raider, X-Men) là Giám đốc thẩm mỹ và nghệ thuật và đơn vị kiến tạo trò nghịch khám phá lừng danh Jane Jensen (Gabriel Knight, Gray Matter, cùng Moebius sắp tới) mang lại mượn trình độ chuyên môn của bản thân cùng với bốn bí quyết là Tư vấn viên.

4. Chuyến tàu tốc hành cuối cùng

Tháng 1914 năm 1997. Lúc châu Âu đã trên bờ vực chiến tranh, cái Orient Express quý phái phát xuất trường đoản cú Paris cho Constantinople, chuyển bác sĩ tín đồ Mỹ Robert Cath vào vòng xoáy của sự việc bội phản, thơ mộng cùng âm mưu quốc tế. The Last Express là một trong phiên bạn dạng hoàn chỉnh, chân thực của phiên bạn dạng PC kinh khủng năm XNUMX được nước ngoài ca tụng.

3. Ghost Trick: Phantom Detective

Câu cthị trấn của anh ấy bắt đầu với tử vong của khách hàng. Trong một góc tắt thở của đô thị, một viên đạn duy nhất sẽ lấy đi mạng sống của khách hàng, nhưng mà đó không hẳn là toàn bộ. lúc chúng ta thức thức giấc cùng với tứ cách là một trong linh hồn, chúng ta phân biệt rằng bạn không thể ghi nhớ bản thân là ai. Do đó, chúng ta bắt đầu tra cứu kiếm câu vấn đáp mang lại rất nhiều câu hỏi này: “Tôi là ai?”, “Ai đang thịt tôi?”, Và “Tại sao tôi bị giết?”

Một đêm là toàn bộ phần đông gì bạn phải trả lời gần như câu hỏi này trước khi linch hồn các bạn bặt tăm vào ánh rạng đông trước tiên, và fan đứng vị trí số 1 nhất của công ty là phụ nữ thám tử đã tận mắt chứng kiến ​​cái chết của công ty.

2. Chiến dịch X – Trò chơi Đặc vụ

1. Đêm trắng

Đây là 1 trong những trò chơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Sau khi mẫu xe của khách hàng bị rơi một biện pháp bí mật vào rừng, các bạn kiếm tìm thấy chỗ trú ẩn vào một biệt thự cũ với cay nghiệt. lúc các bạn tìm hiểu môi trường bao quanh, đều sự khiếu nại kỳ ​​kỳ lạ ban đầu xảy ra xung quanh bạn. Quý khách hàng có đủ anh dũng để bật mí vượt khứ rùng rợn của ngôi nhà? Từng chút một, điều tra, tích lũy đọc tin với mày mò đa số gì ẩn giấu trong nhẵn về tối. Chúng tôi đích thực ưa thích hình ảnh theo phong thái noir vào trò chơi này.