SĂN THÚ HOANG DÃ 3D

Deer Drive là trò đùa bắn súng cực kỳ thú vui cùng hấp dẫn. Đem theo hầu hết nhiều loại đạn dược theo người với cầm lại tay bên trên cò súng, bởi vì mùa đi snạp năng lượng không ngừng mở rộng đã đến! Quý khách hàng nhắm nkhô nóng cỡ nào?

Bạn đang xem: Săn thú hoang dã 3d

Chào mừng bạn mang lại với mùa săn thụ 2017 cùng với game bắn nhau ánh mắt đầu tiên Deer Hunt 2017. Đây là thời cơ quà nhằm săn hươu vào môi trường 3 chiều sống động với mọi nhiều loại súng tân tiến nhất.
Lion Hunting 3D là game đột kích giao diện 3D bên trên máy vi tính với nhiệm vụ săn uống phần nhiều loại động vật nguy nan nhằm bảo đảm bọn ngựa vằn.
theHunter Classic là tựa game săn phun chân thực nhất đến máy vi tính cùng được tạo miễn mức giá, độc quyền trên Steam. Trong game theHunter Classic, người nghịch đang tò mò 11 loại thụ được bảo đảm và 39 loài rất dị không giống, từ bỏ tbỏ thay cho tới thụ hoang khổng lồ.
Trong Hunting Simulator 2, sát cánh đồng hành thuộc bạn là chụ chó săn uống trung thành. Cả 2 đang phiêu bạt mày mò sa mạc Texan, Colorado và đều cánh rừng châu Âu với kim chỉ nam săn uống bắn 33 loài động vật hoang dã.
Đúng như tên gọi, Primitive sầu Hunter là game mô phỏng đi snạp năng lượng thời nguim thủy. Quý khách hàng đang trsinh hoạt về thời kỳ rất lâu rồi trong phương châm thợ snạp năng lượng động vật hoang dã.
Giống nhỏng phiên phiên bản 2014, Deer Hunter năm 2016 chuyển bạn mang lại cùng với hồ hết miền hoang dã trên nhân loại và thử dùng hầu hết cuộc đi săn uống béo phệ độc nhất vô nhị. Sự thành công của Deer Hunter nằm ở vị trí tính chân thật trong hình hình họa và từng chuyển động của cây súng, đường đi của người sử dụng với đăc biệt là phần nhiều bé thụ hoang.

Xem thêm: Cách Theo Dõi Cuộc Gọi Và Tin Nhắn Trên Iphone, Cách Theo Dõi Tin Nhắn Messenger Trên Iphone

Cowboy! là trò đùa săn trúc bối cảnh miền Tây với gameplay độc đáo và khác biệt trước đó chưa từng gồm. Hãy đi ủng, ngồi lên lặng ngựa cùng sẵn sàng cho chuyến khám phá tuyệt đối hoàn hảo độc nhất vào game hành động ấn tượng này!
Hunting Safari 3D là tựa game săn uống thụ hấp dẫn trên Android đưa về cho người nghịch 12 map săn uống thú khác biệt chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính xách tay bảng.
Trong cơn ác mộng của trận đánh 1 đấu 3 trực đường, fan đùa Horror Legends có thể điều khiển huyền thoại hết sức nhiên với tìm kiếm và săn lùng những người chúng ta của chính bản thân mình.
Big Hunter là 1 game hành động đồ gia dụng lý giải trí, vui nhộn gửi bọn họ trsinh sống về thời ngulặng thủy ngày xưa. Tại trên đây, fan đùa vẫn đổi mới tội phạm trưởng với cần sử dụng các tranh bị lạc hậu nhằm phá hủy rất nhiều nhỏ sinc đồ ngulặng tdiệt to đùng, nhằm rước thức nạp năng lượng cho bộ tộc
Có thuộc chủ đề cùng với series theHunter, nhưng lại Virtual Hunter được thứ thêm công nghệ thực tiễn ảo, mang về đề xuất mô rộp săn uống bắn nhộn nhịp rộng.
Bản quyền © 2021 tindocongnghe.org . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc áp dụng hoặc kiến thiết lại ngẫu nhiên nội dung nào nằm trong tindocongnghe.org Khi không được phép.
*