GAME PHUC VU QUAN BAR, CHƠI GAME QUẢN LÝ PHỤC VỤ QUÁN BAR ONLINE

Giới thiệu về The PUB Simulator Trong The PUB Simulator, bạn nhập vai tín đồ bầy ông trung niên đơn chiếc có một các bước tệ hại, Khi phần lớn niềm mơ ước đầy đủ sụp đổ và bạn chỉ có 1 sàng lọc nhất - chính là mlàm việc tiệm rượu.

Bạn đang xem: Game phuc vu quan bar, chơi game quản lý phục vụ quán bar online


Trong game tế bào phỏng The PUB Simulator, chúng ta đóng vai 1 tín đồ bầy ông trung niên đơn lẻ đã mất phương phía vào công việc tồi tệ, lúc hầu như niềm mơ ước mọi sụp đổ với bạn chỉ có 1 sàng lọc tuyệt nhất - đó là mtại 1 cửa hàng rượu. Đây là trò nghịch tế bào phỏng tiệm rượu cùng bạn cai quản. Xây dựng quán bia theo ý thích, kết chúng ta new và cùng cả nhà nhậu say sưa nhằm quên hết số đông muộn phiền trong cuộc sống.

*
trò chơi tế bào phỏng làm chủ tiệm rượu - The PUB Simulator

Có các cách để xả ức chế trải qua những trò chơi điện tử, chẳng hạn như bắn fan que điên cuồng trong Stiông chồng War 3 chiều, phiêu dạt bên trên cánh đồng hoa vô tận với Flower, đấm đá hình nộm Voodoo: Kiông xã the Buddy… nhưng The PUB Simulator là một trải đời khác hoàn toàn.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Samsung S7 Edge Chính Hãng Chính Xác 100%, Hướng Dẫn Kiểm Tra Samsung S7 Edge Chính Hãng

Lưu ý: game The PUB Simulator không cân xứng cùng với tất cả đều fan, đặc biệt là trẻ nhỏ. Game bao gồm đựng hình hình ảnh nhạy cảm và đấm đá bạo lực mức độ vơi, tiếng lóng, thực hiện rượu với hóa học kích thích…

*
Xây dựng tiệm bar theo ý muốn với những món đồ nội thất

Hầu hết những game mô bỏng chủ đề làm chủ nhà hàng nhỏng Cake Shop: Bakery Chef Story, Cooking Master Chef… phần lớn phù hợp cùng với mẹ đàn bà giỏi trẻ nhỏ thì The PUB Simulator PC lại giành riêng cho những quý ông.

Quý Khách bước đầu nghịch The PUB Simulator chỉ với 1 vài đô la trong túi cùng mong ước tương đối xa xôi - sẽ là mngơi nghỉ quán bar trong tỉnh thành. Nhưng chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể. Hãy tận dụng tầng hầm dưới đất trống để đựng vật dụng nội thất với bảo quản rượu, làm bảng hiệu với cái brand name thiệt kêu rồi mừng đón hầu hết vị khách hàng thứ nhất.

*
Kiếm chi phí bằng phương pháp chào bán rượu cho những khách hàng hàng

Khách hàng của công ty cũng tương đối nhiều chủng loại. Đó có thể là gã ăn xin không 1 xu bám túi, tín đồ long dong vào tối, công nhân, giới Hipster (phần đa thanh niên đùa nhạc trường đoản cú do), tội phạm, thậm chí cả... linh mục. Mỗi tín đồ bắt buộc 1 xuất xắc các ly rượu với họ hầu hết chất chứa cũng tâm tư nguyện vọng riêng rẽ rất cần phải share. Với sự thấu hiểu của một bạn bầy ông trung niên bế tắc trong cuộc sống đời thường, các bạn hoàn toàn có thể có tác dụng chúng ta với các nhân đồ dùng NPC này. Nhưng hãy lưu giữ, họ có nhu cầu lợi dụng bạn hoặc ngược lại chúng ta có thể lợi dụng 1 trong số đó. Những vị khách hàng thậm chí còn bao gồm cả tranh bị nhằm chuẩn bị sẵn sàng hành vi lúc bắt buộc.

*
Mỗi quý khách mang đến quán đều sở hữu trọng điểm sự riêng biệt và chúng ta rất cần được chia sẻ

Nhưng trên tất cả, The PUB Simulator vẫn chính là trò nghịch làm chủ tiệm bar với góc nhìn bạn đầu tiên, chỗ bạn phải thiết kế quán rượu vì mình cai quản, Ship hàng quý khách hàng, kiếm tiền cùng vệ sinh, sửa chữa “bến bãi chiến trường” sau đều cuộc ẩu đả trong cửa hàng.

*
Bảo quản ngại rượu vào tầng hầm

Tính năng game The PUB Simulator

Rót rượu/bia mang lại quý khách cùng lắng tai mẩu truyện của mỗi cá nhân. Mua chuộc quan tiền chức ao ước tạm dừng hoạt động cửa hàng bar của người tiêu dùng hoặc khiến chúng ta say. Tổ chức bàn chơi Poker kín đáo bên dưới tầng hầm dưới đất cùng biến chuyển kim chỉ nam của lũ cướp có thiết bị. Bắt trộm Lúc bọn chúng cố gắng đánh tráo các cái lót ly quý giá của tiệm. Khiêu vũ cùng mọi khách hàng thân mật.

*
Mang lại nụ cười cho những thực khách

Cấu hình chơi trò giải trí The PUB Simulator

Hệ điều hành: Windows XP, 7, 8, 10. CPU: bộ vi cách xử trí Dual Vi xử lý Core 2.0GHz trnghỉ ngơi lên. RAM: 4GB. Đồ họa: card screen Hãng sản xuất Intel HD 3000 hoặc cao hơn. DirectX: Version 9.0c. Ổ cứng trống tối tphát âm 1GB để cài đặt và chơi trò giải trí The PUB Simulator. Card âm thanh: loại tiêu chuẩn chỉnh.

Loc Nguyen