TỔNG HỢP NHỮNG GAME PSP HAY NHẤT

trò chơi PSPhường (PlayStation Portable) là một mẫu game console cầm tay thịnh hành từ khoảng năm 2004. Tuổi thơ của rất nhiều 8x và 9x ngày ấy gắn liền với thể loại game hấp dẫn này. Hơn 15 năm phạt triển không ngừng, đến ni, PSPhường game đã có một kho báu đồ sộ. Vậy đâu là những tựa game PSPhường hấp dẫn cùng nổi tiếng nhất? Hãy thuộc tindocongnghe.org xanh điểm qua những tên tuổi đình đám nhất từ trước đến nay nhé.

Bạn đang xem: Tổng hợp những game psp hay nhất


Nội dung chính:


Ridge Racer

Thể loại: Đua xe

Nhà phát hành: Bandẻo Namteo Entertainment


Ridge Racer thuộc top những game đua xe pháo 3D đầu tiên bên trên nền tảng PSPhường. Tựa game có lịch sử tương đối thọ đời, được phân phát triển từ năm 1993. Tại đây, người chơi được điều khiển chiếc xế hộp để cạnh ttinh ma vị trí đầu tiên với 11 đối thủ không giống. Đây chắc chắn từng là một game PSPhường cực kỳ hấp dẫn không thể bỏ lỡ với những tín đồ tốc độ và đam mê những loại xe thể thao.

Xem thêm: Chơi Game Tiệm Bán Xúc Xích Rán Cực Hấp Dẫn, Game Cửa Hàng Xúc Xích

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Lumines là một game thuộc chiếc giải đố – xếp hình nhưng được hâm mộ bậc nhất trên nền tảng PSP

Tưởng sẽ lép vế so với những game PSPhường hành động nhưng số lượng người chơi Lumines là cực lớn. Điều này một phần đến từ luật chơi đơn giản, không thực sự căng thẳng Lúc chơi. Bên cạnh đó, âm nhạc của game được đánh giá chỉ cao, rất có giá trị kích mê thích tinh thần người chơi. Đây là một game giải trí đúng nghĩa, sở hữu đến những khoảnh khắc thư giãn nhẹ nhàng khó khăn tìm kiếm ở các gam khác.


trò chơi PSP một thời từng làm mưa làm cho gió trong giới trẻ. Trên đây là bài bác viết tổng hợp những game PSPhường tuyệt nhất hiện nay vẫn giữ được giá trị sau nhiều năm tạo ra. Bạn đã từng chơi và yêu mến tựa game nào nhất? Đừng quên chia sẻ cùng thường xulặng tầm nã cập tindocongnghe.org xanh.com để cập nhật tin tức giải trí và công nghệ mới nhất mỗi ngày.