Top 10 game phiêu lưu hay nhất mọi thời đại

Bên bên dưới là list đa số game xiêu bạt xuất xắc tốt nhất từ bỏ trước tới thời điểm này, theo Review từ bỏ những chuyên gia trên trang tổng vừa lòng Metacritic.

Bạn đang xem: Top 10 game phiêu lưu hay nhất mọi thời đại

Thực hóa học, từng trò đùa điện tử đều mang về một cuộc phiêu dạt. Nhưng chỉ mọi trò đùa triệu tập vào vấn đề khám phá cùng chế tác điểm khác biệt vị các diễn biến tình tiết mới chấp nhận được xếp vào thể nhiều loại Adventure.

Xem thêm: Tải Đột Kích Mobile Miễn Phí Cho Điện Thoại, Tải Đột Kích Miễn Phí

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Người nghịch tinh chỉnh và điều khiển Joel, một tay buôn lậu có nhiệm vụ hộ vệ một cô nhỏ nhắn Ellie tra cứu giải pháp tồn tại thân nước Mỹ thời hậu tận cố gắng. Dưới mắt nhìn ngôi trang bị ba, bạn sẽ buộc phải vận dụng kĩ năng ứng phát triển thành, kết hợp các các loại thứ dụng xung quanh môi trường xung quanh và kỹ năng hành vi ẩn thân nhằm ứng phó rất nhiều nhóm tín đồ cừu địch, cũng như các sinc đồ vật nạp năng lượng thịt bị lây lan một nhiều loại nấm bất chợt đổi mới.

Mặc cho dù bản thân Ellie miễn truyền nhiễm với căn uống căn bệnh này cùng có thể giúp cứu vớt những người dân khác. cơ mà cũng bởi vì vậy mà lại cô biến hóa bạn bị săn xua đuổi để giao hàng mang lại chiến lược phục sinh quả đât. Trò đùa được khen ngợi về kịch phiên bản và phương pháp nói cthị xã cuốn hút, với lối chơi xuất sắc đẹp.