THÚ MỎ VỊT PERRY 2, CHƠI GAME ĐẶC VỤ PERRY 2 ONLINE GAME VUI 24H

Để duy trì link download nkhô hanh Fcốt truyện, bản thân tất cả đặt pass. Vui lòng tuân theo giải đáp bên dưới để mang pass:

Bước 1: Để lấyPASS, các bạn vàohttps://www.google.com/và search trường đoản cú khóa:

văn uống phòng phẩm

Bước 2:Bnóng vào Website bên dưới, ở ởđịa chỉ thứ 5-7trênGooglesearch kiếm làm lơ kết quảquảng cáo

Bước 3:Tìm cuối trang rước email

Bạn đang xem: Thú mỏ vịt perry 2, chơi game đặc vụ perry 2 online game vui 24h

Agent Phường Strike Baông xã là tựa game hành vi đi chình họa dựa trên series phim hoạt hình danh tiếng “Phineas & Ferb”. Trong game, bạn sẽ điều khiển chàng trai điệp viên mỏ vị Perry thực hiện trọng trách cản lại thương hiệu tiến sĩ điên Heinz Doofenshmirtz.

Chơi game điệp viên mỏ vịt Perry trực tuyến trên GameVui


Tải Agent Phường Strikes Bachồng mang lại Windows 8

Những điểm vượt trội của game Agent P.. Strike Baông xã for Windows 8:

Lối nghịch hành vi đi chình họa thú vị hầu hết level cho mình lựa chon Đồ họa tương tự trong phyên hoạt hình Chiến đấu ngăn chặn lại lực lượng người đồ vật và những sinch trang bị của TS Heinz Doofenshmirtz xấu xa Chạy, nhảy đầm và tránh các vật cản đồ dùng Thu thập những "chân vịt" vàng nhằm tăng điểm cùng mlàm việc khóa các màn chơi Thu thâp trang bị hạn chế lại lực lượng robot Miễn giá thành trên các thứ di động cầm tay với Windows 8

Tựa game thú vị này xoay quanh thú mỏ vịt Perry vào loạt phyên phim hoạt hình "Phineas và Ferb". Nhiệm vụ của bạn nghịch là tinh chỉnh Perry nhảy nhằm dịch chuyển thân các địa hình trong game và bảo vệ các bạn chống lại các động vật hoang dã, bạn đồ vật mà Tiến sĩ Heinz Doofenshmirtz đang tạo nên nhằm tàn phá bạn. Với Agent P Strikes Back, các bạn sẽ có hàng tá phần nhiều nhiệm vụ không giống nhau nhằm ngừng. Đặc biệt game hỗ trợ điều khiển và tinh chỉnh bởi cả màn hình cảm ứng, bàn phím và tay thay XBOX 360.

Download Agent Phường Strikes Back

Nếu các bạn đã có lần liếc qua bộ phim truyền hình hoạt hình Phineas & Ferb của Disney thì các bạn sẽ thân thuộc gì cùng với anh chàng thụ mỏ vịt đáng yêu này. Hãy giúp Perry vượt qua gần như thách thức trở ngại, cản lại mọi kẻ xấu xí cùng cứu giúp phần lớn điệp báo bị Heiz bắt giữ.


Xem thêm: Iphone Nhật Bản Quốc Tế Nhật, Bảng Giá Iphone 12 Bản Quốc Tế Ở Nhật Bản

Tải Agent Phường Strike Bachồng để có cơ hội tyêu thích gia thế giới Disney tức thì bên trên mẫu máy vi tính của bản thân nhé! Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!

Tmê mệt khảo đoạn phim chơi game Agent P Strike Baông chồng bên dưới đây:

Nguyễn Thương


Sử dụng: Miễn tổn phí Dung lượng: 12 MB Lượt xem: 1.632 Lượt tải: 1.379 Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1
*